#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse': Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc

Sự lựa chọn của Kim Young Dae khiến nhiều người bất ngờ vì Ju Dan Tae là một trong những vai phản diện ác độc, mưu mô nhất 'Penthouse'.

25/02/2021 22:43

Xem thêm các bài viết về Penthouse TẠI ĐÂY

Sau khi debut trong phiên bản đặc biệt của web drama Secret Crushes vào năm 2017, Kim Young Dae nhanh chóng nổi tiếng nhờ một loạt vai diễn hot từ các phim Extraordinary You, I'll Go To You When The Weather Is Nice (bạn có thể xem phim trên KeengMovies), Penthouse Cheat On Me If You Can. Hiện giờ, anh đang là cái tên 'làm mưa làm gió' với vai thiếu gia đẹp trai, lãng tử trong Penthouse phần 2.

'Penthouse': Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc 0

Mới đây, Kim Young Dae đã chơi trò trả lời 50 câu hỏi phỏng vấn nhanh với tạp chí The Star. Qua trò chơi này, anh tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về bản thân mình và bộ phim Penthouse để khán giả được biết.

'Penthouse': Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc 1

Một trong những vai diễn mang đến danh tiếng như hiện giờ cho Kim Young Dae là vai thiếu gia Ju Seok Hoon trong Penthouse. Anh mất mẹ từ nhỏ, cha thường xuyên bạo lực, khắt khe nên Seok Hoon phải trưởng thành sớm để bảo vệ em gái Seok Kyung. Thế nhưng, vì ảnh hưởng bởi người cha tàn bạo, Seok Hoon cũng dần trở nên lạnh lùng, nhìn những người có gia thế nghèo hèn hơn mình bằng nửa con mắt.

'Penthouse': Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc 2

'Penthouse': Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc 3

Trong nửa đầu Penthouse, Ju Seok Hoon cũng tham gia không ít trò chơi bạo lực, bắt nạt với những người mà em gái anh coi thường, như Seol Ah (Jo Soo Min đóng) hay Rona (Kim Hyun Soo đóng). Thế nhưng, không biết từ lúc nào, Seok Hoon bắt đầu yêu mến Rona, và anh cố gắng thay đổi mình để có thể đến gần cô hơn.

'Penthouse': Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc 4

Vai diễn Ju Seok Hoon khiến khán giả vừa thích lại vừa ghét. Ban đầu anh là một kẻ bắt nạt người khác điển hình, nhưng vẫn là có cố gắng thay đổi và đang dần trở nên tốt hơn. Seok Hoon vốn rất yêu thương em gái, nhưng vì Rona mà anh đã lần đầu tiên bất đồng với Seok Kyung. Seok Hoon cũng dần ý thức được hành động bắt nạt của mình là không đúng.

'Penthouse': Làm thiếu gia đẹp trai không chịu, Kim Young Dae muốn đóng vai gã chồng tồi tệ bạc 5

Dù nổi tiếng với vai Seok Hoon nhưng nếu được chọn, Kim Young Dae mong muốn được đóng vai Ju Dan Tae – gã chồng tồi tệ, tra nam, là phản diện lớn nhất của Penthouse. Ju Dan Tae từng giết chồng Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah đóng) vì muốn cướp cô về làm vợ, sau đó lại ngoại tình với Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), và ra tay sát hại Su Ryeon khi cô muốn ly hôn, đòi khoản tiền tài sản kếch xù.

Sự lựa chọn của Kim Young Dae gây bất ngờ, nhưng cũng là điều dễ hiểu. Ju Dan Tae không phải một nhân vật được yêu thích vì quá ác động, thế nhưng vai diễn này lại có rất nhiều cơ hội để bộc lộ kỹ năng diễn xuất.

Uhm Ki Joon – nam diễn viên thủ vai Ju Dan Tae đã nhận được nhiều lời khen ngợi sau màn thể hiện xuất sắc.

Uhm Ki Joon – nam diễn viên thủ vai Ju Dan Tae đã nhận được nhiều lời khen ngợi sau màn thể hiện xuất sắc.

Ngoài Ju Dan Tae, Kim Young Dae cũng muốn thử sức với vai Logan Lee của Park Eun Seok.

Ngoài Ju Dan Tae, Kim Young Dae cũng muốn thử sức với vai Logan Lee của Park Eun Seok.

Kim Young Dae cũng nói thêm anh nghĩ khi bộ phim đi đến hồi kết, những nhân vật xấu xa, ác động sẽ bị trừng phạt thích đáng và người tốt sẽ nhận lại hồi báo tương ứng. Nam diễn viên chia sẻ anh rất thân thiết với những người đóng vai các nhân vật trong hội rich kid, và trong tương lai, anh muốn được thử sức với những nhân vật tươi sáng, có tính cách lương thiện.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều