#Táo Quân 2021

Lâm Vỹ Dạ chính thức xuất hiện trong 'Táo quân 2021'

Là nhân tố mới 'Táo Nữ' xuất hiện bên cạnh các Táo quen thuộc, hình ảnh của Lâm Vỹ Dạ trong 'Táo quân 2021' chắc chắn sẽ khiến cho nhiều khán giả thích thú.

27/01/2021 10:59

Hôm qua (26/1), mạng xã hội rộ tin đồn Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trong chương trình Táo quân 2021 sau hình ảnh cô xuất hiện tại hậu trường Táo quân, bên cạnh là xấp kịch bản dày cộm.

Vào tối ghi hình buổi đầu tiên cho Táo quân 2021, tin đồn đã chính thức được xác nhận, Lâm Vỹ Dạ chính là diễn viên hài duy nhất khu vực phía Nam tham gia vào chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2021

Lâm Vỹ Dạ chính thức xuất hiện trong 'Táo quân 2021' 0

Lâm Vỹ Dạ chính thức xuất hiện trong 'Táo quân 2021' 1

Tạo hình của Lâm Vỹ Dạ trong Táo quân 2021

Tạo hình của Lâm Vỹ Dạ trong Táo quân 2021

Lâm Vỹ Dạ là diễn viên hài phía Nam duy nhất góp mặt trong Táo quân 2021 bên cạnh dàn cast cũ

Lâm Vỹ Dạ là diễn viên hài phía Nam duy nhất góp mặt trong Táo quân 2021 bên cạnh dàn cast cũ

Chương trình 'Gặp nhau cuối năm' 2021 trở lại với format 'Táo quân' quen thuộc hứa hẹn mang lại cho khán giả nhiều niềm vui, tiếng cười và không ít điều đáng suy ngẫm.

Chương trình năm này tiếp tục quy tụ dàn diễn viên quen thuộc đã gắn bó với Táo quân suốt nhiều năm qua như NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NS Vân Dung. Các gương mặt trẻ Duy Nam, Trung ruồi, Manh Dũng, Việt Bắc cũng một lần nữa góp mặt. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sỹ hài phía Nam Lâm Vỹ Dạ cũng là một nhân tố mang lại sự mới mẻ của chương trình.   

Mượn buổi lên chầu của các Táo, Gặp nhau cuối năm 2021 đã đề cập đến những sự kiện, vấn đề nổi cộm của xã hội trong suốt 1 năm qua, trong đó nổi bật nhất vẫn là nỗ lực của toàn xã hội vượt qua đại dịch covid, khắc phục thiên tai và vẫn đảm bảo nền kinh tế tăng trưởng.

Bên cạnh đề cập đến những điểm tích cực, Táo quân vẫn giữ được nét đặc sắc vốn có là tính phản biện khi thông qua lăng kính hài hước để phản ánh những gì còn tồn tại trong xã hội như nạn tham nhũng, như tính xu nịnh, cơ hội của một bộ phận cán bộ, những bất cập trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, văn hoá xã hội…

Phần âm nhạc tiếp tục là điểm nhấn thú vị của Gặp nhau cuối năm khi nhiều ca khúc trending của năm được parody vừa hài hước, vừa sâu sắc. Bên cạnh đó, những làn điệu âm nhạc dân gian cũng được đưa vào chương trình một cách rất ấn tượng.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều