#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

Lần đầu 'Bắc tiến', Liên Bỉnh Phát tiết lộ đặc biệt nhớ những tô phở xuyên đêm cùng ekip phim điện ảnh 'Điên Tối'

Những kỷ niệm trong quá trình làm phim điện ảnh 'Điên Tối' của đạo diễn Jack Carry On cùng dàn diễn viên khiến nhiều người không khỏi tò mò.

09/06/2021 17:57

*** Xem thêm các bài viết về phim điện ảnh Điên Tối

Không ngoa khi nói rằng, việc dự án phim điện ảnh Điên Tối trở thành phim điện ảnh Việt đầu tiên được phát hành online đang là một trong những sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của 'hội mọt phim'. 

Trailer Điên Tối

Đây là dự án phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn trẻ Jack Carry On, nằm trong Sáng kiến Phim trẻ 360 được bảo trợ bởi Viettel Media. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trai tài, gái sắc trên màn ảnh Việt là Liên Bỉnh Phát, Yu Dương, Phan Anh và Hoàng KateĐiên Tối được kỳ vọng lớn sẽ làm nên một tác phẩm điện ảnh xứng tầm.

Trước thềm công chiếu, NSX đã tung ra clip hé lộ nhiều câu chuyện ít ai biết phía sau hậu trường.

Đạo diễn và diễn viên phim điện ảnh 'Điên Tối' chia sẻ về ekip làm phim

Theo đó, đạo diễn Jack Carry On tiết lộ anh may mắn gặp nhiều người tràn đầy năng lượng trong quá trình sản xuất Điên Tối. 'Điều may mắn cho mình trong dự án này là mình gặp được rất nhiều người tràn đầy năng lượng và đầy nhiệt huyết, họ luôn làm công việc của họ với 200 - 300% sức lực', đạo diễn Jack Carry On cho hay.

'Không khí làm việc ở trên phim trường rất thân thiện, ở những vai chính là những bạn trẻ cách làm việc nhiệt huyết và trách nhiệm, mọi người không ngại khó không ngại khổ đó là điều tiếp thêm động lực cho tôi. Nhìn vào cách ekip làm việc, chúng tôi có được tinh thần cũng như không khí, đồng lòng để mang đến mang đến một sản phẩm tốt nhất', nam diễn viên Hoàng Kate chia sẻ.

Những phân cảnh hậu trường được ekip sản xuất tiết lộ.Những phân cảnh hậu trường được ekip sản xuất tiết lộ.

Những phân cảnh hậu trường được ekip sản xuất tiết lộ.

Riêng diễn viên có nhiều kinh nghiệm nhất dàn cast - Phan Anh cho hay: 'Mình rất thích làm việc với những người trẻ, bởi họ mang lại những nguồn năng lượng rất tràn đầy. Khi làm việc mình bị cuốn theo guồng quay đó, phần nào cũng được tiếp sức thêm năng lượng. Thực sự bây giờ là thời đại của những người trẻ, phải có họ mới có những nước đi đột phá được'.

Đặc biệt, trong lần đầu 'Bắc tiến' để quay phim, Liên Bỉnh Phát cũng có ít nhiều trải nghiệm đáng giá nhất là khi được quay phim vào thời điểm mùa Đông lạnh giá của miền Bắc.

'Kỷ niệm đáng nhớ nhất khi tham gia Điên Tối đó chính là những buổi quay xuyên đêm và rồi cả đoàn cùng kéo nhau đi ăn sáng. Phát thực sự rất nhớ những tô phở ngoài Hà Nội đặc biệt khi đó còn là mùa đông. Khi hoàn thành xong công việc rồi, mọi người lại quây quần cùng nhau đi ăn chung với nhau trước khi về nghỉ đó là những điều Phát thực sự rất nhớ khi quay trở về Sài Gòn', nam diễn viên chia sẻ.

Liên Bỉnh Phát nhớ về những tô phở cùng ekip.

Liên Bỉnh Phát nhớ về những tô phở cùng ekip.

Cũng giống như các diễn viên khác, nữ chính Yu Dương cũng cho hay điều khiến cô nhanh chóng gật đầu với Điên Tối chính là ý tưởng của kịch khơi gợi sự tò mò, ẩn chứa nhiều chuyện kỳ bí.

'Mình rất thích là việc với những người trẻ và mới như Jack, khi đi quay ít nhiều cảm nhận được sự nhiệt huyết và có thể chưa  hoàn hảo, nhưng mà tất cả mọi người đều rất cố gắng. Tuổi trẻ mà!', nữ diễn viên chia sẻ.

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều