Lần đầu đóng chính, phim điện ảnh của Yoona vượt mặt cả 'Train To Busan' lẫn 'Thử Thách Thần Chết'

Thoát khỏi những nghi ngờ ban đầu, 'EXIT' của Yoona và Jo Jung Suk 'làm ăn' tốt hơn cả tưởng tượng của các fan.

02/08/2019 17:44

Sau thành công của vai phụ trong bộ phim Confidential Assigments, Yoona đã nhận được nhân vật nữ chính trong bộ phim điện ảnh đầu tiên mang tên EXITBộ phim lấy đề tài về thảm họa thiên nhiên nhưng được dẫn dắt với mạch phim hài hước, hóm hỉnh và cũng không kém phần ý nghĩa. 

Lần đầu đóng chính, phim điện ảnh của Yoona vượt mặt cả 'Train To Busan' lẫn 'Thử Thách Thần Chết' 0

Trong đó, hai nhân vật chính là Lee Yong Nam (Jo Jung Suk đóng) và Eui Joo (Yoona đóng). Trong quá khứ, Yong Nam từng theo đuổi Eui Joo nhưng không thành công. Khi cả hai gặp lại lần nữa, Yong Nam đã thành một chàng trai 'thất bại' mọi mặt: không tiền, không tình yêu. 

Trong bữa tiệc sinh nhật của bà Yong Nam - được tổ chức tại nhà hàng mà Eui Joo đang làm việc, thảm họa khí ga rò rỉ nguy hiểm chết người bỗng chốc ập tới, đe doạ sự sống của toàn bộ thành phố Seoul. Để thoát khỏi cái chết đang cận kề, cả Yong Nam lẫn Eui Joo đều phải nỗ lực, sử dụng toàn bộ kỹ năng có được. 

Trailer của EXIT

Trước khi chính thức công chiếu, EXIT đã nhận được rất nhiều review khen ngợi nức nở từ cánh nhà báo và các chuyên gia bình luận phim ảnh. Không ngoài mong đợi, chỉ trong ngày đầu ra mắt, EXIT 'vọt' thẳng lên ngôi đầu phòng vé, bỏ xa đối thủ cùng thời điểm là The Divine Fury do Park Seo Joon đóng chính. 

Nhưng thành công của EXIT vẫn chưa dừng lại ở đó. Sang ngày thứ hai mở bán vé, bộ phim được thông báo đã cán mốc 1 triệu khán giả - một con số khủng khiếp. Cột mốc này của EXIT cũng phá luôn kỷ lục 1 triệu người xem phim mà loạt hit đình đám như Assasination, Ode to My Father (Lời hứa với cha), Miracle in Cell No.7 (Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7), The Thieves (Đội quân siêu trộm), Along With The Gods: The Two Worlds (Thử thách thần chết: Hai thế giới',... 

Trước đó, EXIT cũng từng vượt mặt 'đàn anh' đi trước là Train To Busan để trở thành phim có đề tài thảm họa được đặt vé nhiều nhất trong lịch sử.   

Trước đó, EXIT cũng từng vượt mặt 'đàn anh' đi trước là Train To Busan để trở thành phim có đề tài thảm họa được đặt vé nhiều nhất trong lịch sử.  

Với việc đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé trong hai ngày liên tiếp, EXIT đã trở thành cái tên đầu tiên sau Parasite làm được thành tích này.  

Để kỷ niệm dấu mốc rực rỡ của phim, Yoona và Jo Jung Suk đã chia sẻ một đoạn clip hài hước để cảm ơn người hâm mộ đã đến và ủng hộ bộ phim. Trong clip, hai diễn viên chính đã cùng nhau thể hiện bài hát với phần lời chỉ gồm hai chữ 'cảm ơn'.  

Yoona và Jo Jung Suk hát bài Cảm ơn tặng fan

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều