Lần gặp mặt đầu tiên trên phim trường 20 năm trước, Choi Kang Hee khiến Kim Hee Sun 'quê độ'

Có nhiều điểm chung như sinh cùng năm, hoạt động diễn xuất 20 năm có thừa, từng đóng chung phim, đều là những ngôi sao truyền hình hạng A nhưng Choi Kang Hee và Kim Hee Sun không hề thân thiết, thậm chí còn rất ít nói chuyện với nhau.

31/01/2021 21:04

Ngày 30/01, Choi Kang Hee, Kim Young Kwang, Eum Moon Sook đã tham gia chương trình Ask Us Anything để quảng bá phim truyền hình sắp ra mắt Hello, Me!

Các ngôi sao đã nhắc đến Choi Kang Hee và sự nổi tiếng với ngoại hình trẻ hơn tuổi rất nhiều của nữ diễn viên. Choi Kang Hee sinh năm 1977 và đến nay là 43 tuổi nếu tính theo tuổi quốc tế. Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn nghĩ Choi Kang Hee chỉ mới sang đầu 3.

Choi Kang Hee có ngoại hình 'trẻ mãi không già'

Choi Kang Hee có ngoại hình 'trẻ mãi không già'

Bàn về chủ đề ngoại hình trẻ hơn tuổi này, Choi Kang Hee cũng chia sẻ một câu chuyện của mình với nữ diễn viên đồng niên Kim Hee Sun, và giải thích lý do vì sao cả hai khó trở nên thân thiết hơn mặc dù cùng tuổi, từng đóng chung một bộ phim mấy tháng trời.

'Lần đầu tiên tôi gặp Kim Hee Sun là trên trường quay và cô ấy đến bắt chuyện bằng câu hỏi 'Em bao nhiêu tuổi vậy?' và không sử dụng kính ngữ', Choi Kang Hee kể. Kim Hee Sun có tính cách phóng khoáng, cô nghĩ Choi Kang Hee nhỏ tuổi hơn mình nên mới chủ động không dùng kính ngữ dù lúc đó hai người chưa từng nói chuyện để không khí trở nên thoải mái hơn.

Choi Kang Hee kể tiếp: 'Tôi trả lời câu hỏi của cô ấy một cách lịch sự 'Chúng ta bằng tuổi đấy', và sau đó cô ấy không chủ động nói chuyện với tôi quá nhiều nữa. Tôi nghĩ vì sự hiểu lầm đó mà chúng tôi khó trở nên thân thiết hơn'.

Có lẽ do xấu hổ vì nhầm lẫn Choi Kang Hee nhỏ tuổi hơn mình nên Kim Hee Sun cũng khó nói chuyện bình thường với bạn đồng niên hơn 

Có lẽ do xấu hổ vì nhầm lẫn Choi Kang Hee nhỏ tuổi hơn mình nên Kim Hee Sun cũng khó nói chuyện bình thường với bạn đồng niên hơn 

Năm 2001, Kim Hee Sun và Choi Kang Hee từng đóng chung trong phim điện ảnh Wanee & Junah. Kim Hee Sun vào năm đó đã có tiếng tăm và nhận một số giải thưởng diễn xuất. Choi Kang Hee thì mới có 3 năm kinh nghiệm diễn xuất.

Choi Kang Hee và Kim Hee Sun trong Wanee & Junah

Choi Kang Hee và Kim Hee Sun trong Wanee & Junah

Dù không thân thiết với đối phương nhưng Kim Hee Sun và Choi Kang Hee đều là những diễn viên thành công trong thế hệ của mình và duy trì danh tiếng tốt trong ngành suốt hơn 20 năm nay. Năm 2020, Kim Hee Sun comeback 'đại thành công' với phim hành động kỳ ảo Xứ sở Alice, Choi Kang Hee cũng quay lại diễn xuất cùng với Giả danh và đạt tỷ suất rating khả quan.

Choi Kang Hee - Giả danh 

Choi Kang Hee - Giả danh 

Kim Hee Sun - Xứ sở Alice

Kim Hee Sun - Xứ sở Alice

Giả danh kết thúc được hơn nửa năm, Choi Kang Hee tiếp tục có tác phẩm mới lên sóng. Hello, Me! thuộc thể loại lãng mạn, kỳ ảo về người phụ nữ tên Ban Ha Ni (Choi Kang Hee) 37 tuổi đang bế tắc với mọi mặt trong cuộc sống, từ công việc, tình yêu đến giấc mơ riêng của cô. Mọi thứ đột nhiên thay đổi khi Ban Ha Ni gặp phiên bản năm 17 tuổi của chính mình (Lee Re đóng), một người hướng tới tương lai bằng đam mê và không hề run sợ trước khó khăn nào.

Poster tươi sáng báo hiệu Hello, Me! sẽ là bộ phim hài hước 

Poster tươi sáng báo hiệu Hello, Me! sẽ là bộ phim hài hước 

Nếu không có gì thay đổi, Hello, Me! sẽ phát sóng ngày 27/2.

Xem Giả danh của Choi Kang Hee trên Keeng Movies TẠI ĐÂY.

Xem Xứ sở Alice của Kim Hee Sun trên Keeng Movies TẠI ĐÂY.

Hello, Me! - Teaser 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều