NSND Lê Khanh trở lại với điện ảnh sau 20 năm vắng bóng

NSND Lê Khanh có những chia sẻ về lí do trở lại điện ảnh sau 20 năm vắng bóng.

17/10/2019 14:39

NSND Lê Khanh đã tham dự buổi ra mắt dự án phim Gái già lắm chiêu 3. Cô nhận được nhiều sự quan tâm khi quyết định trở lại điện ảnh sau 20 năm vắng bóng. Điều đó khiến chị không khỏi xúc động. Lê Khanh cho biết cũng gặp 'chiêu trò' của hai đạo diễn khi bị giữ bí mật kịch bản hoàn toàn.

NSND Lê Khanh trở lại với điện ảnh sau 20 năm vắng bóng 0

Kể về cơ duyên hợp tác, chị cho hay: 'Đầu tiên Bảo Nhân tiếp cận tôi bằng một cuộc điện thoại, sau đó bay ra Hà Nội gặp tôi. Tôi cảm nhận rằng đây sẽ là lần trở lại thực sự. Trước đó, tôi nhiều lần nói sẽ trở lại nhưng thất hứa vì bận rộn công việc, gia đình'.

'Tôi ngưỡng mộ các bạn trẻ làm phim điện ảnh made in Việt Nam. Điều đầu tiên tôi cảm nhận là sự tự tin, kể một câu chuyện rõ ràng, chi tiết… Tiếp theo là sự phù hợp về nghệ thuật lẫn thị hiếu', NSND nói. 

NSND Lê Khanh trở lại với điện ảnh sau 20 năm vắng bóng 1

Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ về vai diễn Ms.Q của mình. Cô khẳng định vai diễn lần này sẽ hiền lành hơn và bị chặt chém nhiều hơn. Nữ diễn viên tiết lộ sau thành công của Gái già lắm chiêu phần 2, Cua lại vợ bầu cùng một số chương trình truyền hình, cô đã muốn ngưng điện ảnh trong một năm. ‘Tôi sợ bị lặp lại hình ảnh nên nghỉ một thời gian để tìm kiếm cảm xúc và tìm những dự án mới hơn. Nhưng chắc hai anh thấy tôi ế show quá nên mới làm tiếp phần 3 của phim'.

NSND Lê Khanh trở lại với điện ảnh sau 20 năm vắng bóng 2

Lan Ngọc chia sẻ cô được chăm sóc chu đáo từ nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Thậm chí, cô liên tục đi thử đồ đến 5 - 6 lần, nhiều khi thấy không phù hợp rồi bỏ làm lại. ‘Hai anh đạo diễn cũng ‘cưng' Lan Ngọc, chăm chút về vai diễn. Tiền thì một năm rồi mới gặp lại nên ít động chạm. Do đó, cả hai phải làm quen lại, hẹn đi ăn, cà phê để lấy lại cảm xúc'.

NSND Lê Khanh trở lại với điện ảnh sau 20 năm vắng bóng 3

Lê Xuân Tiền cho biết đây là vai diễn điện ảnh thứ hai của anh. Khi nghe 1 đạo diễn tiết lộ về dự án, anh nhắn tin hỏi về kịch bản nhưng không được trả lời, thậm chí, 3 tuần sát giờ quay vẫn chưa biết gì về nhân vật. ‘Đã là diễn viên thì cần biết kịch bản để chuẩn bị trước. Buổi đầu tiên, các diễn viên gặp nhau mới biết kịch bản', anh tâm sự.

Đồng thời, nam diễn viên cho biết ở buổi chạy thoại đầu tiên, anh bị ‘ngợp' khi đối diện những diễn viên mình ngưỡng mộ như NSND Lê Khanh và Lan Ngọc. ‘Buổi đầu tiên tôi thoại không tốt nên phải tập trung thức đêm, mất ăn mất ngủ để chuẩn bị tốt nhất cho khán giả', anh nói.  

NSND Lê Khanh trở lại với điện ảnh sau 20 năm vắng bóng 4

Về phía Jun Vũ, cô tiết lộ đã nhiều lần lỡ cơ hội hợp tác với đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito dù là một fan của Gái già lắm chiêu 2 phần trước. Trong lần ra mắt phim Gái già lắm chiêu 2, nữ diễn viên cũng bày tỏ nguyện vọng được hợp tác với hai đạo diễn và vui vẻ vì điều đó thành hiện thực.

Xem thêm: Dàn sao Ninh Dương Lan Ngọc - Jun Vũ - NSND Lê Khanh của 'Gái già lắm chiêu 3' xuất hiện sang chảnh tại buổi công bố dự án

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều