#Sứ mệnh cuối của thiên thần

Lạnh gáy với nụ cười đầy ám ảnh của Shin Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần'

Trên đời có rất nhiều điều đáng nghi ngờ, chỉ có diễn xuất của cô nàng họ Shin là không!

26/05/2019 16:15

Được mệnh danh là nữ hoàng rating thế hệ mới của điện ảnh Hàn Quốc, Shin Hye Sun thỏa mãn người xem bằng diễn xuất giàu cảm xúc của mình trong các tác phẩm cô tham gia. Và không làm khán giả thất vọng, trong Sứ mệnh cuối của thiên thần - bộ phim dẫn đầu rating khung giờ thứ Tư, Năm, nữ diễn viên sinh năm 1989 tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc.

Ở những tập đầu, sau khi tỉnh dậy vì vụ tai nạn, người đầu tiên Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun) tìm là thư kí Jo. Nữ vũ công không tin rằng người đàn ông luôn ở bên cạnh, quan tâm, chăm sóc cho cô suốt bao năm đã tặng giác mạc lại cho cô và qua đời, vậy nên cô quyết định tới tận nhà tang lễ để xác nhận.

Lạnh gáy với nụ cười đầy ám ảnh của Shin Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 0 

Đứng trước linh cữu của thư ký Jo, Yeon Seo nhớ tới nguyện vọng được nhìn thấy khuôn mặt rạng rỡ của cô thêm lần nữa. Trong bộ quần áo bệnh nhân xộc xệch, gương mặt trắng bợt, cô cố gắng cười nhưng hai mắt rưng rưng, khiến người xem không khỏi xót xa.

Lạnh gáy với nụ cười đầy ám ảnh của Shin Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 1 

Lạnh gáy với nụ cười đầy ám ảnh của Shin Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 2 

Lạnh gáy với nụ cười đầy ám ảnh của Shin Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 3 

Thấy biểu cảm dị thường của Yeon Seo, ngay cả Kim Dan (L) cũng cho rằng cô bị điên rồi. Nhưng Yeon Seo không quan tâm tới những gì người khác nói. Cô chỉ biết người chú mình yêu thương đã ra đi mãi mãi.

Nụ cười gây ám ảnh của Shin Hye Sun

Hóa thân thành nữ vũ công lạnh lùng, kiêu ngạo, thể hiện thần thái sang chảnh, không cúi đầu, nhưng trong những phân cảnh cần thể hiện tình cảm, Shin Hye Sun vẫn khiến người xem nổi da gà vì diễn xuất nửa đau đớn, nửa điên loạn của mình. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp Sứ mệnh cuối của thiên thần trở thành bộ phim đáng xem nhất mùa hè năm 2019.

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, Kim Dan phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Lạnh gáy với nụ cười đầy ám ảnh của Shin Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' 4 

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều