#Phim 'Lật mặt: 48h'

'Lật mặt: 48h' tiếp tục bị 'chơi xấu', xuất hiện nick ảo với loạt bình luận chê phim tơi tả?

Trên các fanpage của các phòng vé bỗng xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực về 'Lật mặt: 48h' dù phim chỉ mới được công chiếu 2 ngày.

16/04/2021 11:19

Dù đến hôm nay (16/4) mới khởi chiếu chính thức nhưng có vẻ như sự mong đợi của khán giả với sản phẩm mới của thương hiệu Lật mặt đã đạt đến mức kỷ lục. Trước đó, theo Box Office Vietnam ghi nhận, khi suất chiếu đầu tiên chưa bắt đầu thì phim đã 'tẩu tán' 45 ngàn lượt mua vé, thu về hơn 5 tỉ đồng (tính đến tối 14/4). Sáng 15/4, phim tiếp tục bán được hơn 10 ngàn vé nữa và đã thu về tổng doanh thu suất chiếu sớm là hơn 6 tỉ đồng.

Poster Lật mặt: 48h

Poster Lật mặt: 48h

Bên cạnh đó, đứa con tinh thần thứ 5 của Lý Hải cũng 'vượt mặt' luôn cả các bom tấn Hollywood như Godzilla vs. Kong, Mortal Kombat đang gây sốt phòng vé. Tuy nhiên, mới đây, nhiều người phát hiện rằng Lật mặt: 48h bị 'chơi xấu' khi trên các trang fanpage của các phòng vé bỗng xuất hiện rất nhiều bình luận tiêu cực về phim dù chưa chính thức ra rạp.

Bài đăng cho hay Lật mặt: 48h đang bị chơi xấu.

Bài đăng cho hay Lật mặt: 48h đang bị chơi xấu.

Cụ thể trong một hội nhóm về phim ảnh, một người dùng đăng tải loạt ảnh chụp màn hình bình luận chê bai Lật mặt: 48h kèm theo đó dòng chú thích: 'Lướt qua một vòng các trang thì thấy cả đống comment chê phim Lật mặt theo cùng 1 cách rất bài bản. Đọc vào đậm mùi seeding, đúng kiểu bố trí đội hình để dìm phim. Chỉ là không biết bên nào chơi trò bẩn.

Sắp tới ra rạp sẽ có Trạng Tí của Ngô Thanh Vân, 1990 của Nhất Trung, Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ. Riêng Trấn Thành thì cũng mới làm thêm quả drama gây bão. Bây giờ phim Việt cạnh tranh kinh thật! Không biết kết cục thế nào đây'.

'Lật mặt: 48h' tiếp tục bị 'chơi xấu', xuất hiện nick ảo với loạt bình luận chê phim tơi tả? 2

Loạt bình luận bị cho là seeding chê bai phim.

Loạt bình luận bị cho là seeding chê bai phim.

Dễ dàng nhận thấy, loạt bình luận đều có câu chữ khá ngắn gọn: 'Lật mặt đợt này đấm nhau như trò hề', 'Phim ăn nhờ PR thôi thực tế mới biết không hề hay như mình nghĩ', 'Phim kiểu này nên bị Trấn Thành Lật mặt là đúng rồi'... Đặc biệt, khi click vào các tài khoản sẽ thấy đây đều là nick clone (nick ảo) chỉ có vài người trong danh sách bạn bè, có thể được lập ra để đi seeding (tương tác) trá hình với mục đích dìm phim của Lý Hải?

Lật mặt: 48h là phần thứ 5 trong series triệu đô, được xem là vẫn giữ vững được phong độ ổn định, phần phim thứ 5 của Lý Hải được công chúng chờ đợi. Đạo diễn - nhà sản xuất Lý Hải chia sẻ phim ra rạp trong thời điểm phải cạnh tranh với rất nhiều phim Việt đình đám khác nhưng đối với anh đó không phải là áp lực lớn.

Dàn cast và ekip bộ phim trong buổi công chiếu.

Dàn cast và ekip bộ phim trong buổi công chiếu.

Khi làm phim, anh cũng không tập trung vào việc lựa chọn những gương mặt để bán vé mà chỉ chọn những diễn viên phù hợp với vai diễn. Theo anh, diễn viên tên tuổi có thể thu hút khán giả mua vé những ngày đầu nhưng điều duy nhất giúp phim thành công chính là kịch bản tốt. Và anh tự tin vào điều đó.

Ở bốn phần phim trước, Lật mặt cũng có doanh thu khả quan với hơn 16 triệu USD, trong đó Lật mặt: Nhà có khách mang về 120 tỉ đồng. Đây là một thành tựu đáng nể trong làng phim Việt hiện nay.

Lật mặt: 48h chính thức khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 16/4.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều