'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả

Người hâm mộ 'rầu hết sức' vì tình tiết đang gây cấn thì 'Law School' của Kim Bum lại thông báo hoãn chiếu.

10/05/2021 13:17

Ngày 13/5 tới đây, Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 57 sẽ được tổ chức. Vì vậy, bộ phim Law School sẽ phải hoãn chiếu tập 10 để hỗ trợ cho sự phát sóng của lễ trao giải. 

Nếu như theo đúng tiến độ phát sóng, Law School sẽ chiếu tập 9 vào ngày 12/5 và tập 10 vào ngày 13/5. Nhưng vì sự kiện Baeksang nên tập 10 được dời lại đến tuần sau (ngày 19/5). 

'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả 0

Để bù đắp cho sự trống trải của các fan Law School khi không thể xem trọn vẹn 2 tập phim như mọi tuần, đài truyền hình jTBC thông báo sẽ phát hành 1 tập đặc biệt có tên Law School Commentary, tóm tắt lại những điểm nổi bật trong các tập đã chiếu để người xem có cái nhìn toàn cảnh. 

Trong tập đặc biệt còn có sự xuất hiện của các diễn viên Kim Bum, Ryu Hye Young, Lee Soo Kyung, Lee David và Go Yoon Jung. Họ sẽ giải đáp thắc mắc của khán giả xoay quanh những điều chưa được tiết lộ của nhân vật, cũng như đưa ra cái nhìn của họ với hướng phát triển của nội dung phim và nhân vật mình đảm nhận trong tương lai. 

'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả 1

'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả 2

'Sẽ là một tập phim thú vị nơi khán giả có thể xem lại tóm tắt diễn biến của bộ phim cùng với phần bình luận của các diễn viên, hy vọng điều này sẽ bù đắp nỗi trống trải cho các khán giả đang chờ mong tập 10', đại diện của đài jTBC cho biết. 

'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả 3

Law School (Tựa Việt: Trường Luật) là bộ phim lấy đề tài luật pháp, xoay quanh ngôi trường đào tạo luật sư Hanguk. Bộ phim kể về việc các giáo sư và sinh viên trong ngôi trường đều bị nghi ngờ là hung thủ trong vụ án mạng, và họ phải đi tìm chứng cứ để chứng minh cho sự trong sạch của bản thân. 

Bộ phim cũng khắc họa tình bạn của Kang Sol A (Ryu Hye Young) và Han Joon Hwi (Kim Bum) cùng không khí nghiêm túc tại trường đại học luật. 

'Law School' thông báo hoãn chiếu, Kim Bum và dàn diễn viên 'ra trận' bù đắp cho khán giả 4

Trailer phim Law School

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều