#Lấy danh nghĩa người nhà

'Lấy danh nghĩa người nhà': Luôn tỏ ra đáng ghét nhưng bé Cam lại nói một câu khiến khán giả mát lòng mát dạ

Không ai vừa lòng với Trần Đình (Dương Đồng Thư), nhưng chỉ có bé Cam (Tống Phương Viên) dám nói ra điều ấy!

02/09/2020 23:46

*** Xem tất cả các bài viết về phim Lấy danh nghĩa người nhà TẠI ĐÂY.

Có thể nói, Trần Đình trong Lấy danh nghĩa người nhà xứng đáng là bà mẹ bị ghét nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2020 khi liên tục nở nụ cười 'tươi tắn' nhưng lại thường xuyên gây sức ép với các con. Chính Trần Đình là nguyên nhân lớn nhất dẫn tới căn bệnh mất ngủ và rối loạn lo âu của Lăng Tiêu (Tống Uy Long) trong suốt thời gian dài.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Luôn tỏ ra đáng ghét nhưng bé Cam lại nói một câu khiến khán giả mát lòng mát dạ 0

Trong suốt 9 năm ở Singapore, Lăng Tiêu thường xuyên phải chịu đựng những lời chì chiết, đay nghiến từ bà. Thậm chí, Trần Đình còn cắt ảnh ba anh em của Lăng Tiêu và tự tử để giữ chân, không cho anh về nước.

Cho đến khi Lăng Tiêu về nước, Trần Đình vẫn tiếp tục đeo bám với danh nghĩa mẹ ruột, bà muốn quay về định cư ở Trung Quốc vì muốn ở gần để chăm sóc anh. Lăng Tiêu không thật sự đồng ý với quyết định này của bà, anh muốn mẹ chờ bé Cam tốt nghiệp cấp ba rồi mới chuyển nhà.

Bé Cam 'phản dame' Trần Đình và Lăng Tiêu

Thấy phản ứng của Lăng Tiêu, Trần Đình bắt đầu diễn lại 'tuồng' cũ, than thân trách phận, nói con cái ghét bỏ bà bởi bà tàn tật, chồng đã qua đời, mẹ ruột chết còn không được gặp mặt. Quá chán nản với 'vở diễn' này, bé Cam đã gắt gỏng: 'Mẹ đừng có suốt ngày ra vẻ đáng thương, có được không?'.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Luôn tỏ ra đáng ghét nhưng bé Cam lại nói một câu khiến khán giả mát lòng mát dạ 1

'Lấy danh nghĩa người nhà': Luôn tỏ ra đáng ghét nhưng bé Cam lại nói một câu khiến khán giả mát lòng mát dạ 2

Bị Lăng Tiêu nạt, bé Cam còn 'bật' lại anh: 'Chẳng phải trong lòng anh cũng nghĩ vậy sao? Trí trá. Con nói thật cũng không được sao? Các người không nói còn không cho con nói?'.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Luôn tỏ ra đáng ghét nhưng bé Cam lại nói một câu khiến khán giả mát lòng mát dạ 3

Đương nhiên, câu nói của bé Cam đã khiến không ít người xem 'hả dạ', vì cuối cùng cũng có một người nói về Trần Đình thẳng thắn và 'đúng trọng tâm' đến vậy. Dù bị nhiều người ghét vì thái độ 'khó ở', có phần hơi hỗn hào, nhưng nhờ pha 'nói đúng lại còn nói to' này, bé Cam nhanh chóng lấy lại được không ít thiện cảm từ khán giả.

Lấy danh nghĩa người nhà phát sóng song song mỗi ngày trên Keeng MoviesXem phim TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm: 'Lấy danh nghĩa người nhà' preview tập 34 - 35: Lăng Tiêu bất ngờ cầu hôn Tiêm Tiêm, Tử Thu dọa 'mách bố' vì lý do này! 

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều