Lấy Lee Jong Suk làm chồng, Yoona từ cô gái xinh đẹp trở thành người phụ nữ bỗ bã, luôn miệng chửi thề

Từ đội hình diễn viên chính đến đạo diễn đều cho thấy 'Big Mouth' sẽ là 1 bộ phim hấp dẫn, đáng mong chờ.

18/05/2021 13:46

Sau phim Hush không thu được nhiều thành công về hiệu ứng, Yoona đã sẵn sàng trở lại và lần này chẳng còn 'kết đôi' với những 'ông chú' nữa. Bạn diễn trong dự án cô nàng đang cân nhắc là mỹ nam Lee Jong Suk. 

Bộ phim 2 diễn viên đang thảo luận nhận vai có tên Big Mouth (Tạm dịch: Chiếc miệng to). Trong đó, Lee Jong Suk và Yoona sẽ đóng vai 1 cặp vợ chồng trẻ.

Chemistry giữa 2 diễn viên tài sắc hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời.

Chemistry giữa 2 diễn viên tài sắc hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời.

Big Mouth có nội dung kể về những điều kỳ lạ bất ngờ xảy ra xung quanh cuộc sống của luật sư hạng ba Park Chang Ho (Lee Jong Suk đóng) khi anh chàng tình cờ nhận nhiệm vụ phụ trách một vụ án giết người.

Càng đi sâu vào chi tiết vụ án, Park Chang Ho càng nhận thấy nhiều điều bất thường và anh quyết tâm phải tìm cho được bí mật ẩn sau vụ án. 

Lấy Lee Jong Suk làm chồng, Yoona từ cô gái xinh đẹp trở thành người phụ nữ bỗ bã, luôn miệng chửi thề 1

Park Chang Ho xác định được vụ án liên quan đến những nhân vật thuộc tầng lớp thượng lưu. Và vì thế, anh buộc phải tìm mọi cách để trừng trị những kẻ ác đó, ngăn chặn âm mưu và lòng tham quyền lực của chúng để bảo vệ gia đình mình khỏi nguy hiểm.

Yoona đảm nhận vai Go Mi Ho - vợ của Park Chang Ho. Trước đây, Mi Ho là một người phụ nữ xinh đẹp, thanh lịch, cuốn hút và có tính cách mạnh mẽ.

Lấy Lee Jong Suk làm chồng, Yoona từ cô gái xinh đẹp trở thành người phụ nữ bỗ bã, luôn miệng chửi thề 2

Nhờ có sự đốc thúc của Mi Ho, Chang Ho đã từ một người đàn ông không có chí hướng phấn đấu trở thành luật sư. Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà giờ đây, Mi Ho lại trở thành một người phụ nữ bỗ bã, luôn miệng chửi thề và thậm chí có những hành động trơ trẽn đến mức xấu hổ.

Hình tượng nhân vật trong phim rất khác với Yoona ngoài đời.

Hình tượng nhân vật trong phim rất khác với Yoona ngoài đời.

Sự kết hợp của cặp đôi trai tài gái sắc trong Big Mouth đang được mong đợi. Đặc biệt, bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Oh Choong Hwan, người đứng sau thành công của các phim While You Were Sleeping, Hotel Del Luna Start-Up.

Công ty của Yoona và Lee Jong Suk xác nhận hai nam, nữ diễn viên đã nhận được lời đề nghị nhận vai, hiện họ đang trong quá trình xem xét, cân nhắc.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều