#Phim 'Kiều'

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: 'Kiều' là một bộ phim ngôn tình cổ trang

Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh đáng trách nhưng tình yêu của anh dành cho Kiều (Trình Mỹ Duyên) là thật lòng, tình yêu của cả hai hệt như một câu chuyện ngôn tình.

09/04/2021 17:00

Phim Kiều (2021) do Mai Thu Huyền làm đạo diễn đã chính thức có suất chiếu sớm vào ngày 7-8/4 tại hai đầu cầu TP.HCM và Hà Nội. Xuất hiện trong buổi công chiếu bộ phim tại Hà Nội, Lê Anh Huy - vai Thúc Sinh đã có nhiều chia sẻ với Tiin.vn liên quan đến bộ phim và vai diễn của mình. 

Trailer phim Kiều

Đối với Lê Anh Huy, Thúc Sinh là một nhân vật đáng trách khi đã có vợ đẹp, ngoan hiền vẫn đi ngoại tình với Kiều. Khi xem xong phim, anh cũng nhận ra chính Thúc Sinh là người khiến cho mọi người đau khổ. 

Lê Anh Huy trong tạo hình Thúc Sinh.

Lê Anh Huy trong tạo hình Thúc Sinh.

Đóng cặp cùng Trình Mỹ Duyên nhiều nhất, đối với Lê Anh Huy cô là một người rất hợp với Kiều, từ ánh mắt, cử chỉ, ngoại hình cho đến tính cách. Cả hai đều là những diễn viên mới, trong quá trình tập kịch bản, Lê Anh Huy và Trình Mỹ Duyên đã luôn đồng hành bên cạnh nhau, giúp đỡ nhau trong những lần tập thoại, đồng thời cùng xem phim cổ trang để học các cách tạo nét trên máy quay.  

Cũng vì vậy, sự thân thiết của hai người từng khiến đạo diễn Mai Thu Huyền nghi ngờ 'giỡn như anh em thì sao mà ra được người tình'. Tuy nhiên, nam diễn viên 31 tuổi cho biết, khi lên trường quay, cả hai người đã gạt bỏ cái tôi cá nhân ra ngoài, nhập tâm vào nhân vật. Anh khẳng định 'Lúc đó chúng tôi chính là Thúc Sinh và Kiều, tôi tin khi đó Thúc Sinh và Kiều thực sự yêu nhau'

Mối tình tay ba đầy ngang trái.

Mối tình tay ba đầy ngang trái.

Ngoài cảnh nóng với Thúy Kiều, Thúc Sinh còn có cảnh nóng với nhân vật Hoạn Thư (Cao Thái Hà), trong phim cũng nhiều lần xuất hiện cảnh 'nóng bỏng tay'. Khi được hỏi liệu phim có đang lạm dụng cảnh nóng, Lê Anh Huy chia sẻ: 'Tôi không nghĩ phim đang lạm dụng cảnh nóng. Kiều là một bộ phim ngôn tình. Các cảnh nóng đã được quyết định bởi cả 1 ekip và tôi tôn trọng sự quyết định này'

Lê Anh Huy vai Thúc Sinh: 'Kiều' là một bộ phim ngôn tình cổ trang 2

Cảnh nóng trong phim được đánh giá là khá 'táo bạo'.

Cảnh nóng trong phim được đánh giá là khá 'táo bạo'.

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về đạo diễn Mai Thu Huyền. Đối với anh, mặc dù cô là đạo diễn nữ nhưng khi lên phim trường cũng thuộc dạng 'thét ra lửa', bản thân Lê Anh Huy đã rất sợ cô. 

Phim Kiều chọn đoạn Thúy Kiều (Trình Mỹ Duyên) bị Mã Giám Sinh (Vũ Văn Long) lừa bán vào lầu xanh, rồi gặp Thúc Sinh (Lê Anh Huy) và vướng vào mối quan hệ tay ba với Hoạn Thư (Cao Thái Hà). Đây được xem là một trong những phân đoạn hay nhất trong tuyển tập Truyện Kiều khi mở ra mười lăm năm lưu lạc của Thúy Kiều vừa cho thấy mảnh đời 'bảy nổi ba chìm' nhưng vẫn giữ được tấm lòng trinh bạch.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều