Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù

Rất nhiều tình tiết gay cấn, cao trào sẽ có mặt trong tập 5 web drama 'Tâm Sắc Tấm'.

12/01/2021 14:37

Tối ngày 11/1/2021, trailer tập 5 Tâm Sắc Tấm chính thức ra mắt, hé lộ những tình tiết vô cùng kịch tính khó có thể bỏ qua. Với thời lượng 56 giây, trailer đã đưa người xem đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi lồng ghép toàn bộ các cảnh quay gay cấn nhất, mở màn cho chuỗi căng thẳng hứa hẹn sẽ bùng nổ ở chặng cuối của phim. 

Ngay mở đầu trailer, Trinh (Ngân Hoà) - con gái Lê Giang đã xuất hiện với với hình ảnh trên giường, đang bức xúc nói với một chàng trai nào đó: 'Tại sao anh nói chiều anh đi, mai mốt cái gì anh cũng chiều em'. Nối tiếp là thái độ bực dọc của Tiền (Khải Đăng) - người yêu Ngọc Thanh Tâm khiến khán giả đặt dấu hỏi đầu tiên về việc: Liệu Tiền và Trinh có mối quan hệ ngoài luồng hay đây chỉ là cắt ghép từ nhà sản xuất? 

Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù 0

Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù 1

Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù 2

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi ngay sau đó là phân cảnh Ngọc Thanh Tâm thẳng mặt cà khịa Trinh trên set quay, cho rằng cô em gái nếu có thêm 'cái nết và cái tâm nữa thì tốt hơn'.

Quá tức giận, Trinh đùng đùng bỏ khỏi set quay và được mẹ (Lê Giang) ra mặt bảo vệ. Vốn không ưa Ngọc Thanh Tâm từ trước nên nhân tình huống này, Lê Giang đanh thép dằn mặt: 'Từ từ Dì cho con câu trả lời nha, mà Dì trả lời, là con phải trả giá đó'. 

Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù 3

Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù 4

Đáng nói hơn, trailer còn hé lộ luôn mối quan hệ khá thân thiết của Trinh và Louis Trần (Trấn Thành). Theo những tình tiết được úp mở, Louis Trần chính là người cho phép Trinh phát ngôn gây sốc và thoải mái lộng hành tại công ty. Đặc biệt hơn, ở cuối trailer, anh lộ rõ bộ mặt mưu mô, thủ đoạn khi nói với Trinh: 'Người ta thích con Tấm vì nó có tâm có sắc, còn anh thích Tấm vì vừa làm cho anh tê vừa làm cho anh ấm'. 

Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù 5

Có thể thấy, cả một trailer với thời lượng chưa tới 1 phút nhưng đã đủ làm người xem 'ôm tim' chờ tới ngày tập 5 chính thức lên sóng vì quá nhiều twist được đẩy ra. Dù chưa rõ các diễn biến cụ thể sẽ ra sao nhưng theo dự đoán từ số đông khán giả, dường như mọi gay cấn sẽ được biên kịch dồn về hai tập cuối của phim, hứa hẹn tạo những cao trào khó lường trước. 

Lê Giang dằn mặt bắt Ngọc Thanh Tâm phải trả giá, mẹ ghẻ - con chồng chính thức bước vào cuộc chiến trả thù 6

Hiện tại, Tâm Sắc Tấm đang là web drama được yêu thích nhất trên Youtube. Bằng chứng là mỗi tập phát sóng đều có số người theo dõi lớn vượt trội, cả 4 tập đã ra mắt đều lọt Top Trending chỉ sau 12 giờ và nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Ngay cả nhạc phim cũng được đón nhận nhiệt tình.

Theo nhận xét từ người xem, Tâm Sắc Tấm là web drama có kịch bản vừa vặn, dễ lấy cảm xúc khán giả ngay từ tập đầu tiên và hội tụ dàn diễn viên chuyên nghiệp. Nhờ sự chỉn chu đến từng chi tiết này nên việc giữ chân khán giả được cho không nằm ngoài dự đoán. 

Tâm Sắc Tấm - Trailer tập 5

Tập 5 web drama Tâm Sắc Tấm sẽ chính thức lên sóng tối ngày 13/1/2021 trên Youtube.

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều