#Phim Hoa hồng giấy

Lê Hạ Anh kể về phân cảnh buồn nhất phim Hoa Hồng Giấy: 'Thoại từng câu một mà nước mắt cứ rơi…'

Nhập tâm cao độ vào nhân vật, Lê Hạ Anh vẫn chưa thoát khỏi tâm trạng đau khổ, sụp đổ của Phong Linh sau khi cảnh diễn kết thúc.

07/12/2022 07:40

google_Tiin.vn

Sau khi đi được hơn nửa chặng đường, Hoa Hồng Giấy do Viettel Media sản xuất phần nào chứng minh được sức hút từ cốt truyện gây cấn, hấp dẫn cho đến diễn xuất thực lực của dàn diễn viên trẻ trong phim.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa Hồng Giấy mở màn với đám cưới kỳ lạ của Phong Linh (Lê Hạ Anh) và Nhật Khang (Quang Sự). Sau đám cưới, Nhật Khang luôn tỏ thái độ lạnh nhạt, thờ ơ trước tình cảm và sự quan tâm đến từ vợ. Sự thay đổi đột ngột của anh trước và sau đám cưới khiến cô y tá Phong Linh không khỏi khó hiểu.

Sau khi trải qua nhiều sóng gió và hiểu lầm, Phong Linh đã nhận ra nguyên nhân thật sự khiến Nhật Khang theo đuổi và cầu hôn mình ban đầu. Hóa ra, Nhật Khang chỉ muốn lợi dụng cô để trả thù cho người mẹ tội nghiệp, từng bị phản bội của mình. Đồng thời, lúc này Phong Linh cũng biết được chuyện mẹ ruột từng là 'tiểu tam' phá hoại gia đình chồng, khiến mẹ chồng từng tự tử và vĩnh viễn không thể đi lại được nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Phong Linh cuối cùng đã biết được lý do thật sự Nhật Khang muốn cưới mình là gì.

Dẫu Nhật Khang cố níu kéo, nhưng Phong Linh không thể tiếp tục sống dưới căn nhà đã mang đến cho cô quá nhiều tổn thương và đau khổ này. Vì vậy, Phong Linh đã quyết định ly hôn với Nhật Khang. Khoảnh khắc muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này, Phong Linh cũng sụp đổ về tinh thần lẫn cảm xúc.

Phân cảnh Phong Linh nói lời ly hôn và trút hết mọi nỗi đau với Nhật Khang cuối tập 23 Hoa Hồng Giấy khiến nhiều khán giả đồng cảm và rơi nước mắt theo. Không thể phủ nhận, cao trào ở cuối tập phim này sẽ chẳng được thể hiện tốt đến thế nếu thiếu đi lối diễn cảm xúc và nhập tâm như trở thành một nhân vật thật sự của Lê Hạ Anh - Quang Sự.

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh đối diễn cao trào cuối tập 23 của Hoa Hồng Giấy.

Lê Hạ Anh chọn đây là cảnh quay buồn nhất đối với cô. Nữ diễn viên chia sẻ: 'Đó là cảnh mà Phong Linh không thể chịu đựng việc sống chung một nhà với Khang, vì Khang vẫn luôn đối xử lạnh nhạt với cô ấy và cô ấy cũng đã biết cuộc hôn nhân của mình chỉ là một màn kịch trả thù.

Phong Linh quyết định ly hôn. Đó là cảnh diễn khiến mình thấy rất đau lòng. Để một người phụ nữ có thể thốt ra câu 'mình không sống với nhau được nữa' thì có thể thấy là người đàn ông đó đã khiến cô ấy đau đớn, khổ sở như thế nào.

Nội dung chú thích ảnh

Phong Linh là một người thiếu thốn tình cảm. Cô ấy chỉ mong mình sẽ có được gia đình hạnh phúc nhưng cuối cùng, điều Khang mang đến chỉ là những đau khổ. Khi Hạ Anh diễn phân đoạn đó, mình cảm nhận được sự đau khổ, tuyệt vọng của Phong Linh. Thoại từng câu một mà nước mắt cứ rơi…'

'Sau đó thì anh Sự có nói là 'Đau nha. Anh thấy đau đó!', nhưng Phong Linh còn đau lòng hơn nha! Đó cũng là phân đoạn mà anh Sự nói 'Anh chỉ định khóc 2 lần thôi, nhưng đến cảnh này thì anh lại khóc', Hạ Anh hồi tưởng. 

Clip Hạ Anh chia sẻ về cảnh buồn nhất trong phim Hoa Hồng Giấy

Theo Lilian/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều