Lê Khánh lộng lẫy trên thảm đỏ, tái xuất vai chính điện ảnh sau thời gian vắng bóng

Lê Khánh cùng nhiều nghệ sĩ như Ái Phương, Thuý Vân, Diễm My 9x, Huỳnh Lập, BB Trần… đã xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim Biệt Đội Bất Ổn.

29/03/2023 10:41

google_Tiin.vn

Ngày 28/3, buổi ra mắt phim Biệt Đội Rất Ổn đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện có dàn diễn viên của phim như: Lê Khánh, Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh, Quang Tuấn, Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa, NSND Bạch Tuyết…

Nội dung chú thích ảnh

Các diễn viên trong phim Biệt Đội Rất Ổn và đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ như: Ái Phương, Diễm My 9x, Huỳnh Lập, BB Trần, Hải Triều, Mạc Văn Khoa, Á hậu Thuý Vân, Phạm Hồng Phước…

Tại buổi ra mắt phim, diễn viên Võ Tấn Phát hé lộ lý do diễn viên Minh Dự không đảm nhận vai Bảy Súc ở Biệt Đội Rất Ổn mà thay vào đó là sự xuất hiện của diễn viên Nguyên Thảo. Võ Tấn Phát cho biết: 'Tôi cảm ơn Nguyên Thảo rất nhiều vì đã chấp nhận ‘đóng thế’ vai diễn này, bỏ cái tôi của mình qua một bên để nhận vai Bảy Súc dù trước đó Minh Dự đã thể hiện thành công. Ê-kíp đã cố gắng thuyết phục, năn nỉ Minh Dự nhưng không thể được, tôi cũng áp lực nhiều vì chuyện này, sợ khán giả không có Bảy Súc ‘cũ’ thì không coi phim nữa'.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Lê Khánh chia sẻ về khoảng thời gian vắng bóng trên màn ảnh rộng khá lâu: 'Tôi cũng tự hỏi khi quay trở lại thì mình sẽ có áp lực gì? Nhưng tôi cũng không trông đợi việc khán giả có nhớ đến mình hay không từ những vai diễn trong quá khứ, mà chỉ mong khán giả sẽ nhớ đến một Lê Khánh ở thời điểm hiện tại'.

Nội dung chú thích ảnh

Trong Biệt Đội Rất Ổn, diễn viên Hứa Vĩ Văn vào vai 'ông hoàng nhạc Disco' Hào Phong. Anh tiết lộ bản thân lấy cảm hứng diễn xuất vai này từ các nghệ sĩ Việt nổi tiếng: 'Vào vai một ngôi sao đình đám, tôi đã lấy cảm hứng diễn xuất từ nhiều người nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng… vì tôi làm nghề đã lâu và cũng có cơ hội được quan sát khi một ngôi sao ở trên đỉnh cao sẽ như thế nào'.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Oanh - diễn viên đảm nhận nhân vật Khuê, một vai diễn khá ít mảng miếng hài mà tập trung vào diễn xuất tâm lý, cảm xúc cũng có những khó khăn riêng: 'Tôi áp lực với vai diễn này vì bản thân cũng là một người mẹ, mình phải diễn làm sao để không quá bánh bèo mà cũng không quá mạnh mẽ, có sự yếu đuối và cả tự tin vừa đủ. Vai diễn của tôi như một nốt trầm của phin, tôi cũng rất lâu rồi mới quay trở lại, nên được mọi người giúp đỡ rất nhiều để có thể vượt qua thử thách'. 

Nội dung chú thích ảnh

Cùng lúc tham gia 2 dự án điện ảnh Siêu Lừa Siêu Lầy và Biệt Đội Rất Ổn, diễn viên Ngọc Phước chia sẻ: 'Chính tôi cũng bất ngờ khi hai phim chiều gần thời điểm với nhau đến vậy, cũng quay hình khá gần nhau. Vai của tôi ở cả hai phim đều nhỏ nhỏ dễ thương, và bây giờ, tôi có tham vọng nhiều hơn ở địa hạt điện ảnh sau hai dự án'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Hoa - diễn viên lần đầu chạm ngõ điện ảnh không giấu được sự xúc động và liên tục rơi nước mắt khi chia sẻ về dự án: 'Tôi rất muốn cảm ơn Võ Tấn Phát vì anh đã giao tôi vai diễn này, động viên tôi rằng nếu em không nhận thì mình không còn là Gia Đình Cục Súc nữa. Anh Phát còn an ủi tôi là yên tâm phim đã có chị Khánh bán vé, anh Văn làm soái ca. Mọi người đã dạy em từng bước từ diễn viên kịch đóng phim điện ảnh là như thế nào'.

Nội dung chú thích ảnh

Phim điện ảnh Biệt Đội Rất Ổn khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Một số nghệ sĩ tại thảm đỏ:

Nội dung chú thích ảnh

MC Đại Nghĩa.

Nội dung chú thích ảnh

Tài Smile.

Nội dung chú thích ảnh

NSND Bạch Tuyết.

Nội dung chú thích ảnh

Diễm My 9X.

Nội dung chú thích ảnh

Hải Triều.

Nội dung chú thích ảnh

BB Trần.

Nội dung chú thích ảnh

Thuý Vân.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều