Lee Dong Wook 'khoe thân' trong 'Bad And Crazy', bất ngờ bị tấn công khi đang tắm?

Nhân vật mới của Lee Dong Wook tại 'Bad And Crazy' có thể đối mặt với rắc rối bất ngờ trong trạng thái 'không mảnh vải che thân trên' ngay tại phòng tắm.

29/11/2021 15:18

Bad and Crazy là bộ phim kể câu chuyện về những sự kiện xảy ra sau khi anh chàng có năng lực nhưng xấu tính Soo Yeol (Lee Dong Wook) gặp K (Wi Ha Joon), một người luôn hướng đến công lý. Thám tử Soo Yeol được miêu tả là người chỉ tập trung nhiều vào kết quả, trong khi K là người luôn hướng về công lý. Soo Yeol là một kẻ cơ hội, nhắm mắt làm ngơ trước sự tham nhũng và cấu kết nếu vì lợi ích của mình, nhưng cuộc sống thuận buồm xuôi gió của anh ta phải dừng lại sau khi người anh hùng tự xưng của công lý K liều lĩnh bước vào cuộc đời anh.

Lee Dong Wook 'khoe thân' trong 'Bad And Crazy', bất ngờ bị tấn công khi đang tắm? 0

Trong những hình ảnh mới nhất được tvN tung ra, Ryu Soo Yeol đang một mình ở trong phòng tắm xông hơi. Lúc này anh ta có vẻ rất thư thái tận hưởng kỳ nghỉ của mình, nhắm mắt hưởng thụ với khẽ mỉm cười hài lòng.

Lee Dong Wook 'khoe thân' trong 'Bad And Crazy', bất ngờ bị tấn công khi đang tắm? 1

Tuy nhiên chưa kịp tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ, ngay trong bức ảnh tiếp theo, Soo Yeol đang lộ vẻ hốt hoảng với ai hoặc điều gì đó phía trước anh ta. Một bóng người bí ẩn đột ngột xuất hiện khiến anh vô cùng kinh ngạc. Nhưng trước khi có thể phát hiện ra nguy hiểm và phản ứng lại, Ryu Soo Yeol đã ngã xuống sàn như thể bị tấn công bởi kẻ bí ẩn. Gương mặt anh đầy vẻ lo sợ, có phần yếu thế, chưa thể ngồi dậy nhưng vẫn lặng lẽ đảo mắt quan sát tình hình xung quanh.

Lee Dong Wook 'khoe thân' trong 'Bad And Crazy', bất ngờ bị tấn công khi đang tắm? 2

Lee Dong Wook 'khoe thân' trong 'Bad And Crazy', bất ngờ bị tấn công khi đang tắm? 3

Tình huống nào đã xảy ra với Ryu Soo Yeol ngay tại phòng tắm hơi? Đón xem Bad And Crazy khởi chiếu từ 17/12 lúc 22:40, sau khi Happiness của Han Hyo Joo và Park Hyung Sik kết thúc.

Bad And Crazy - Teaser

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều