Lee Dong Wook yêu đương Im Soo Jung trong phim mới sau tin đồn hẹn hò: 'Ông hoàng, bà hậu tái xuất'

Diễn viên nổi tiếng Lee Dong Wook và Im Soo Jung rục rịch tái xuất màn bạc trong dự án phim lãng mạn.

19/06/2020 11:55

Im Soo Jung - Lee Dong Wook

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Chosun vào sáng ngày 19/06, chú thần chết Lee Dong Wook và ảnh hậu Im Soo Jung sẽ hợp tác trong dự án phim điện ảnh lãng mạn Single in Seoul.

Cụ thể, một đại diện trong ngành công nghiệp điện ảnh gần đây đã chia sẻ với Sports Chosun: 'Sau một thời gian dài vắng bóng, Lee Dong Wook và Im Soo Jung sẽ chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng với thể loại phim melo. Do màn gặp gỡ với một diễn viên chuyên nghiệp, họ quan tâm đến việc trở lại ngành công nghiệp điện ảnh sớm'.

Lee Dong Wook - Im Soo Jung.

Lee Dong Wook - Im Soo Jung.

Được biết, Single in Seoul thuộc thể loại melo lãng mạn, kể về câu chuyện tình yêu giữa một người đàn ông và một người phụ nữ. Họ đã gặp nhau thông qua một bài luận dựa trên cuộc sống độc thân như một phương tiện và mở ra những vết thương của tình yêu trong quá khứ. Được biết, đạo diễn Park Bum Soo - người đứng sau thành công của phim điện ảnh Red Carpet sẽ chỉ đạo sản xuất.

Lee Dong Wook yêu đương Im Soo Jung trong phim mới sau tin đồn hẹn hò: 'Ông hoàng, bà hậu tái xuất' 1

Trong phim, Lee Dong Wook sẽ đóng vai trò Park Young Ho - một người gây ảnh hưởng lớn với 300.000 người theo dõi. Anh nghiện cuộc sống độc thân, sống một cuộc sống đơn độc ở biên giới giữa cảm xúc và tự phụ. Trong khi đó, Im Soo Jung đảm nhận vai Joo Hyun Jin - hậu bối đại học của Park Young Ho. Cô ấy là tổng biên tập của dự án Single in the City.

Lee Dong Wook yêu đương Im Soo Jung trong phim mới sau tin đồn hẹn hò: 'Ông hoàng, bà hậu tái xuất' 2

Lee Dong Wook yêu đương Im Soo Jung trong phim mới sau tin đồn hẹn hò: 'Ông hoàng, bà hậu tái xuất' 3

Trước đó, Lee Dong Wook đã xuất hiện đặc biệt trong phim truyền hình hài ăn khách Search: WWW đài tvN do Im Soo Jung đảm nhận vai chính, vào năm ngoái. Vào thời điểm đó, anh ấy đảm nhận vai bạn trai cũ của Im Soo Jung và nhận được phản ứng tích từ khán giả. Họ mong đợi cặp đôi có thể hợp tác với nhau trong một sản phẩm sau màn tương tác ngọt ngào ngắn ngủi. Lúc bấy giờ, một số tin đồn về việc cặp đôi hẹn hò cũng được lan truyền trên mạng xã hội.

Lee Dong Wook yêu đương Im Soo Jung trong phim mới sau tin đồn hẹn hò: 'Ông hoàng, bà hậu tái xuất' 4

Lee Dong Wook yêu đương Im Soo Jung trong phim mới sau tin đồn hẹn hò: 'Ông hoàng, bà hậu tái xuất' 5

Mặt khác, Single in Seoul dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc phân vai chính, vai phụ và quay trong mùa hè này. Đầu tư và phân phối đang được thảo luận với Lotte Entertainment.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều