Lee Je Hoon 'bay màu' khiến rating 'Taxi Driver 2' tăng vọt, vượt cả thành tích cao nhất mùa đầu

Ngoại trừ 'Taxi Driver 2', các đối thủ còn lại đều ghi nhận tỷ suất người xem không mấy ấn tượng trong đêm phát sóng thứ 7 (ngày 25/3).

26/03/2023 10:08

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 25/3.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hôn Shin) của JTBC đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 5.7% tại tập 7.

Pandora: Beneath the Paradise (hay Pandora: Thiên Đường Giả Tạo) của tvN thu về lượng rating giảm, cụ thể chỉ đạt 3.3% toàn quốc; khu vực thành phố là 4.02%. Gần đi hết nửa đầu, bộ phim vẫn ghi nhận lượng người xem khá thấp và không ổn định dù sở hữu kịch bản cuốn hút cùng dàn diễn viên thực lực.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, đài MBC vẫn chưa phát sóng phim mới ở tuần này sau kết thúc của Kokdu: Season of DeityTaxi Driver 2 (Ấn Danh) của SBS ở tập mới nhất đã thu về rating 17.7% trung bình toàn quốc; khu vực thành phố đạt 18.1%.

Thành tích tại tập 10 không chỉ tăng liền 1.7% rating toàn quốc, thiết lập mức tỷ suất mới cao nhất ở phần 2, mà tỷ suất này còn đánh bại rating cao nhất mùa đầu Taxi Driver từng ghi nhận (16.0% tại tập 6).

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 10, Kim Do Gi và cả đội bàng hoàng phát hiện tên bác sĩ mở bệnh viện chỉ để thực hiện thủ đoạn xảo quyệt. Bà ta coi thường tính mạng bệnh nhân, lên những cuộc phẫu thuật không cần thiết và thuê người không có chuyên môn liên tục thực hiện các ca mổ để thu lợi nhuận trái phép.

Cuối tập phim trên đường cả đội trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chiếc taxi cao cấp của Do Gi phát nổ khiến các thành viên vô cùng sốc. Kẻ đặt ra cái bẫy này không ai khác, chính là On Ha Joon (Shin Jae Ha).

Taxi Driver 2 - Trailer tập 11

Cuối cùng, The Real Has Come! của KBS 2TV nối sóng Three Bold Siblings vừa kết thúc tuần trước đã công chiếu tập 1 trong đêm qua. Tập đầu tiên thu về tỷ suất khá tốt khi đạt 17,7% rating toàn quốc. Dù vậy, nó vẫn chưa thể vượt qua thành công của tác phẩm tiền nhiệm (Three Bold Siblings thu về 20.5% toàn quốc trong tập đầu tiên và kết thúc với 27.5%, rating cao nhất đạt 28% tại tập 47).

The Real Has Come! là bộ phim tình cảm lãng mạn với sự tham gia của Baek Jin Hee và Ahn Jae Hyun, kể về một bà mẹ đơn thân vướng vào mối quan hệ giả trong hợp đồng với người đàn ông kịch liệt phản đối hôn nhân.

Nội dung chú thích ảnh

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều