#Review phim

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc

Bất lực trong việc đi tìm kẻ đã hại chết con mình, Oh Yoon Hee (Eugene) muốn tìm đến cái chết. Cùng lúc đó, nhân vật mới - Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) cũng đã xuất hiện.

06/03/2021 22:34

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Tập 6 của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đã phát sóng vào tối thứ 7 ngày 6/3, với những tình tiết gây cấn và hấp dẫn. Bên cạnh số phận của Rona (Kim Hyun Soo), hai nhân vật được mong chờ nhất - Logan Lee (Park Eun Seok) và Na Hae Kyo (Lee Ji Ah) cũng đã chính thức xuất hiện.

Theo đó, Oh Yoon Hee (Eugene) từ khi Rona xảy ra chuyện vẫn không ngừng đi tìm chứng cứ hòng bắt kẻ sát nhân phải lộ diện. Ban đầu cô và mẹ Je Ni (Shin Eun Kyung) tìm được chiếc cúp thanh nhạc trong tủ của Seok Kyung (Han Ji Hyun) và giao cho cảnh sát.

Yoon Hee làm sao có thể điều tra được gì khi có sự phá rối của Seo Jin - Yoon Cheol.

Yoon Hee làm sao có thể điều tra được gì khi có sự phá rối của Seo Jin - Yoon Cheol.

Tuy nhiên, sau đó lại có thêm manh mối khiến Oh Yoon Hee tin rằng Eunbyul (Choi Ye Bin) mới là kẻ đã phạm tội. Cô tìm đến Eunbyul nhưng rất nhanh chóng, Seo Jin (Kim So Yeon) đã giúp con gái lấp liếm qua mặt kẻ thù.

Cuối cùng, Rona đã chết và cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra danh tính kẻ giết người là ai. Oh Yoon Hee đau xót đứng trước mộ của Rona, định uống thuốc tự tử nhưng bị Logan cản lại.

Rona có thật sự đã chết hay Logan dùng kế để 'tá ma giết lừa', đưa về Mỹ điều trị như cách Su Ryeon từng làm với con gái nuôi Hye In? 

Rona có thật sự đã chết hay Logan dùng kế để 'tá ma giết lừa', đưa về Mỹ điều trị như cách Su Ryeon từng làm với con gái nuôi Hye In? 

Cùng lúc đó, một người phụ nữ bí ẩn đã xuất hiện tại nhà của Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon). Cô ta mặc đồ da màu đen, có mái tóc ngắn vô cùng cá tính. Khi xoay người lại mặt đối mặt với nhau, Ju Dan Tae có chút giật mình khi thấy đó là 1 người có diện mạo giống hệt Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). Hắn còn bật thốt lên hỏi đó là Shim Su Ryeon sao.

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc 2

Theo như thông tin từ phía nhà sản xuất cung cấp từ trước thì đây chính là Na Hae Kyo - một người phụ nữ rất giống với Shim Su Ryeon, từng xảy ra tình một đêm với Ju Dan Tae trong lúc hắn ta đau khổ vì bị Su Ryeon 'đá' qua điện thoại. Đồng thời, Na Hae Kyo cũng là mẹ ruột của cặp anh em sinh đôi. Thế nhưng, cô đã bị Ju Dan Tae đuổi đi từ khi cặp anh em còn nhỏ. Sau đó hắn cưới Shim Su Ryeon, để cô nuôi dưỡng 2 đứa trẻ đến lúc trưởng thành.

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc 3

Lee Ji Ah là một trong những diễn viên được ưa thích nhất mùa 1. Nhân vật Shim Su Ryeon của cô đảm nhận có tính cách hiền lành, lương thiện, nhưng bị Ju Dan Tae, Cheon Seo Jin và bà quản gia Yang hợp sức giết chết khiến khán giả xem phim phẫn nộ. Nhiều người từng đoán rằng Lee Ji Ah sẽ quay trở lại với vai diễn mẹ của cặp anh em sinh đôi và điều đó đã thành sự thật.

Điều bất ngờ nhất là khi vừa chạm mặt Ju Dan Tae, Na Hae Kyo đã đặt lên môi hắn một nụ hôn sâu. Ju Dan Tae say mê trong nụ hôn đó, nhưng hắn rất nhanh tỉnh táo lại và nhìn Na Hae Kyo bằng biểu cảm rất nghiêm túc. Có lẽ hắn đang chưa hiểu được vì sao Na Hae Kyo lại quay về vào lúc này, mục đích thật sự của cô ta là gì, và liệu điều đó có ảnh hưởng đến những toan tính riêng của hắn hay không.

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc 4

'Penthouse 2' tập 6 ngược tả tơi: Eugene tự tử vì mất con, Lee Ji Ah vừa quay lại đã hôn say đắm gã chồng tệ bạc 5

Dù là với Na Hae Kyo hay Shim Su Ryeon, Ju Dan Tae đều là gã đàn ông tồi tệ, xấu xa, thâm hiểm. Có nhiều suy đoán rằng Na Hae Kyo sẽ 'si mê' Ju Dan Tae, nhưng với nụ cười khiêu khích khi gặp lại hắn, giả thiết có lẽ ít khả năng xảy ra. 

Na Hae Kyo trở về và cùng lúc đó Logan cũng đã quay lại Hàn Quốc. Đây chỉ đơn thuần là một sự trùng hợp hay đằng sau đó có bàn tay sắp đặt nào? Na Hae Kyo sẽ một mình một chiến tuyến hay đứng về 'phe' ai? 

Từ cách trang điểm, ăn mặc, dễ đoán được đây là một nhân vật nguy hiểm. Chưa thể nói rõ được mục đích thật sự của cô ta là gì, nhưng chắc chắn không phải tuýp người dễ bị điều khiển như Oh Yoon Hee lúc ban đầu

Từ cách trang điểm, ăn mặc, dễ đoán được đây là một nhân vật nguy hiểm. Chưa thể nói rõ được mục đích thật sự của cô ta là gì, nhưng chắc chắn không phải tuýp người dễ bị điều khiển như Oh Yoon Hee lúc ban đầu

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 được phát sóng vào lúc 20:00 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Trailer Penthouse 2 tập 7 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều