#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày

Như nhiều diễn viên khác, sau 540 ngày quay 'Penthouse', Lee Ji Ah đã có rất nhiều kỷ niệm với phim và yêu thương nhân vật Shim Su Ryeon/ Na Ae Gyo mà mình đảm nhận.

23/09/2021 20:00

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Penthouse và Shim Su Ryeon đánh dấu màn tái xuất của Lee Ji Ah trên màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng. Cô gây bất ngờ cho khán giả khi hóa thân vào vai vị phu nhân nhà giàu thanh lịch, dịu dàng nhưng dần trở nên kiên cường khi bị cuốn vào vòng xoáy hận thù.

Kỹ năng diễn xuất được thể hiện qua 3 phần phim của Lee Ji Ah giúp cô nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày 0

Sau khi bộ phim kết thúc phát sóng, Lee Ji Ah đã có nhiều buổi phỏng vấn chia sẻ kỷ niệm buồn vui và ngẫm nghĩ của mình về bộ phim đã gắn bó 540 ngày quay.

Quay xong cnh 'đánh nhau trên giường' vi Uhm Ki Joon là ngã bnh

Đối với Lee Ji Ah thì hầu hết những cảnh quay có mặt đầy đủ các diễn viên luôn khiến cô cảm thấy vui và nhiều năng lượng hơn. Mặc dù càng nhiều diễn viên tham gia cảnh quay thì việc quay hình càng khó khăn và mất nhiều thời gian, nhưng đổi lại không khí trên phim trường lúc nào cũng náo nhiệt, ồn ào, mọi người đều rất vui. 

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày 1

Bỏ qua nửa đầu của phần 1, về sau này Lee Ji Ah có rất nhiều cảnh hành động yêu cầu động tác phải chuyên nghiệp, đẹp mắt. Điều này khiến cô bất ngờ vì trước đó chưa từng nghĩ mình sẽ phải thực hiện nhiều cảnh hành động như vậy. Lee Ji Ah nghĩ rằng nếu được chuẩn bị kỹ càng, cô có lẽ sẽ làm tốt hơn. 

Cảnh hành động khiến cô nhớ nhất là cảnh 'đánh nhau trên giường' khi Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon đóng) vừa giết Logan Lee (Park Eun Seok đóng). 

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày 2

Shim Su Ryeon vì quá đau đớn nên đã mất bình tĩnh và muốn giết Ju Dan Tae ngay tại đó. Tuy nhiên, hắn ta phát hiện được thân phận của cô. Hai người giằng co trên giường một lúc lâu trước khi Shim Su Ryeon bị bảo vệ phát hiện và đưa ra ngoài.

'Đó là cnh s xu xa (bên trong Su Ryeon) tri dy.  hu trường chúng tôi rt vui v, nhưng khi bt đu quay thì không khí tr nên căng thng hơn. Quay cnh hành đng lúc nào cũng đòi hi dn nén cm xúc nhiu và s tp trung cao đ. Theo đúng kch bn, Su Ryeon còn dùng mi sc lc và s tc gin ca mình đ quyết tâm giết Ju Dan Tae bng được. 

Ngoài ra thì chúng tôi còn phi quay  nhiu góc khác nhau, phi quay đi quay li nhiu ln. Cui cùng thì sau khi quay xong tôi ngã bnh, phi dưỡng sc 2 ngày sau đó'. 

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày 3

Shim Su Ryeon có lý do nên mi 'hc hóa', thy tiếc vì đã có th làm tt hơn

Trong 3 phần phim Penthouse, Lee Ji Ah đã thể hiện Shim Su Ryeon và cả Na Ae Gyo. Hai nhân vật này tuy có ngoại hình giống nhau nhưng bên trong lại rất khác biệt. Có lúc, Shim Su Ryeon còn phải đóng giả thành Na Ae Gyo. Đây đúng là 1 thử thách đối với Lee Ji Ah vì vừa phải bộc lộ được 2 nhân vật khác nhau hoàn toàn trong suy nghĩ, lựa chọn. 

Bên cạnh đó, trong phần 3 Penthouse, Su Ryeon cũng đã 'hắc hóa'. Cô vừa giống với Na Ae Gyo, lại vừa không giống hoàn toàn, nhưng bên trong vẫn giữ 1 phần lương thiện của Su Ryeon ngày trước. Sự diễn giải tâm lý nhân vật đặc biệt phức tạp tạo điều kiện cho Lee Ji Ah thể hiện kỹ năng diễn xuất, đồng thời cũng gây áp lực cho cô bởi vì khán giả sẽ đặt kỳ vọng rất nhiều. 

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày 4

Lee Ji Ah chia sẻ: 'Tôi mun th hin quá trình t mt Su Ryeon lương thin, hin lành dn b nhúng chàm, nhưng cô y vn xng đáng được đng cm ch không hoàn toàn là xu xa. Tht s là áp lc vô cùng khi phi đm nhn mt nhân vt có nhiu góc cnh như vy. Tôi thy tiếc vì mình đã có th làm tt hơn vi Shim Su Ryeon'.

Lee Ji Ah cũng giải thích vì sao ở Penthouse 3, Su Ryeon không còn là nhân vật đại diện cho chính nghĩa 100% như 2 phần trước đó. Nguyên nhân không nhỏ đến từ biến cố Logan gặp phải và sự ra đi của Oh Yoon Hee (Eugene). Nhưng theo lý giải của Lee Ji Ah, lý do còn là để 'ngăn cản Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) tiếp tục hãm hại người khác'.

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày 5

'Nếu Su Ryeon không thay đi, Dan Tae và Seo Jin có dng gây chuyn xu vi người khác hay không? 

T nhng khó khăn mà Su Ryeon tng gp phi, tôi tin đó là cách cô y phòng v chính đáng đ bo v nhng đa tr cô y yêu thương. 

Su Ryeon mun Dan Tae và Seo Jin nhn ra hành đng hãm hi người khác ca bn h ghê tm và tàn nhn c nào, cô y thm chí còn cho h cơ hi đ dng li kp thi, nhưng bn h không chn điu đó. Thm chí h còn không cm thy cn rt lương tâm. Nếu như Su Ryeon không làm như vy, cô y và nhng đa tr cô y đang bo v t s phi nhn cái kết bi thm t nhng k xu xa đó'. 

Lee Ji Ah tiếc vì có thể đóng Shim Su Ryeon tốt hơn, 'đánh nhau trên giường' với Uhm Ki Joon xong liền ngã bệnh 2 ngày 6

Hiện tại, Lee Ji Ah đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi Penthouse chính thức một quãng thời gian ghi hình rất dài. Một số nguồn tin cho biết đã có nhiều kịch bản tìm đến Ji Ah sau hiệu ứng Penthouse, nhưng nữ diễn viên dường như chưa chọn được kịch bản nào ưng ý hoặc vẫn đang muốn dành thêm thời gian cho mình.

Cô vẫn chưa xác nhận tham gia thêm dự án nào mới sau Penthouse. Show truyền hình kết hợp trải nghiệm thực tế và biểu diễn âm nhạc Sea Of Hope mà Lee Ji Ah tham gia cũng đã phát sóng tập cuối ngày 14/9.

>> Xem thêm: 'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở

>> Xem thêm: Eugene không thích Oh Yoon Hee, biên kịch 'Penthouse' hết lời thuyết phục và cái kết khiến tất cả ngã ngửa

>> Xem thêm: Kim So Yeon: Bị sốc lúc nhận được kịch bản, stress đến nổi mụn lưỡi và gặp ác mộng sau khi giết Oh Yoon Hee

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều