Lee Jong Suk kết hợp 'tài tử' Kim Rae Won trong dự án điện ảnh mới

Nam diễn viên Lee Jong Suk chuẩn tại tái xuất màn ảnh rộng cùng Kim Rae Won, Lee Byung Eun trong phim 'The Decibel'.

19/01/2021 11:26

Theo báo cáo độc quyền từ iMBC vào sáng ngày 19/01, Lee Jong Suk sẽ trở lại với dự án điện ảnh The Decibel. Đây là bộ phim mới của công ty sản xuất East Dream Synopex. 

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk

Câu chuyện mở ra khi một quả bom phản ứng với âm thanh được tìm thấy trong thành phố. Một năm trước, khi một vụ khủng bố ở trung tâm thành phố xảy ra do sự cố liên quan đến tàu ngầm, các phó chỉ huy, phóng viên và chỉ huy hỗ trợ an ninh quân đội là những người đã thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn nó.

Lee Jong Suk kết hợp 'tài tử' Kim Rae Won trong dự án điện ảnh mới 1

Trước báo cáo trên, đại diện công ty quản lý A-MAN Project của Lee Jong Suk chia sẻ với tờ Newsen kèm theo nội dung: 'Lee Jong Suk đã nhận được lời mời xuất hiện trong phim The Decibel và hiện tại cậu ấy đang tích cực xem xét để tham gia'.

Lee Jong Suk kết hợp 'tài tử' Kim Rae Won trong dự án điện ảnh mới 2

Trước đó, các diễn viên nổi tiếng như Kim Rae Won, Park Byung EunJang Sang Hoon cũng đã nhận được lời đề nghị xuất hiện trong The Decibel. Khán giả đang chú ý đến việc liệu sự kết hợp giữa đạo diễn Hwang In Heon với sự chỉ đạo tinh tế và dàn diễn viên hàng đầu có thành công hay không.

Kim Rae Won

Kim Rae Won

Park Byung Eun

Park Byung Eun

Jang Sang Hoon

Jang Sang Hoon

Mặt khác, Lee Jong Suk vừa mới xuất ngũ sau khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 3 năm 2019. Ngoài dự án The Decibel, Lee Jong Suk cũng đã đồng ý tham gia đặc biệt vào phim điện ảnh Witch 2 của đạo diễn Park Hoon Jung, cả hai đã có mối quan hệ thân thiết sau bộ phim VIP.

Theo Dịch Tỉ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều