Lee Kwang Soo đóng công tố viên trong phim mới, netizen bật cười: 'Có mặt anh thì hình sự cũng ra phim hài'

Anh chàng ‘hươu cao cổ’ Lee Kwang Soo đang cân nhắc việc đảm nhận nam chính trong bộ phim hành động giả tưởng ‘Hero’.

06/01/2021 14:26

Theo nguồn tin từ King Kong By Starship Entertainment, Lee Kwang Soo đã nhận được lời đề nghị đóng vai nam chính trong bộ phim truyền hình có tên Hero. Được biết, nam diễn viên đang tích cực xem xét lời đề nghị cùng kịch bản bộ phim.

Lee Kwang Soo đóng công tố viên trong phim mới, netizen bật cười: 'Có mặt anh thì hình sự cũng ra phim hài' 0

Hero là bộ phim thuộc đề tài hành động nhập vai giả tưởng và rất khó để phân biệt ai là anh hùng, ai là ác nhân. Câu chuyện mở ra khi một công tố viên bị sa thải vì quá láu cá. Tuy nhiên, nhờ đó anh ta bộc lộ được bản chất thật sự của mình và được mọi người tôn sùng như một anh hùng để chiến đấu chống lại những thế lực đen tối.

Nếu đồng ý tham gia, Lee Kwang Soo sẽ đóng vai Oh Kyu Tae, một cựu công tố viên nhưng bị sa thải vì không thể chịu đựng được khi nhìn thấy bất công, luôn quan tâm đến người khác và đặc biệt có lòng trung thành mạnh mẽ. Từ khi còn nhỏ, Kyu Tae đã có đam mê mãnh liệt với quyền anh, vì thế đi đâu cũng 'trăm trận trăm thắng' và trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình.

Lee Kwang Soo đóng công tố viên trong phim mới, netizen bật cười: 'Có mặt anh thì hình sự cũng ra phim hài' 1

Kể từ khi ra mắt, có thể nói đây là vai chính đầu tiên của Lee Kwang Soo và cũng là lần đầu anh từ bỏ hình ảnh hài hước để trở thành một nhân vật mạnh mẽ, nghiêm túc. Trước thông tin này, phần lớn khán giả lại cảm thấy lo lắng thay cho Lee Kwang Soo, bởi gương mặt tấu hài của anh sẽ rất khó để đóng phim nghiêm túc. Nhưng người hâm mộ vẫn mong sự chuyển mình lần này của nam diễn viên.

Người hâm mộ lo sợ phim hình sự trở thành phim hài. Ảnh: Running Man Vietsub

Người hâm mộ lo sợ phim hình sự trở thành phim hài. Ảnh: Running Man Vietsub

Hình ảnh tấu hài của anh trong High Kick 2.

Hình ảnh tấu hài của anh trong High Kick 2.

Phim Thằng em lý tưởng

Phim Thằng em lý tưởng

...Cây hài 'trùm' ở Running Man.

...Cây hài 'trùm' ở Running Man.

Được biết, Hero là tác phẩm được chắp bút bởi biên kịch Park Hee Kang (từng tham gia phim Possessed) đạo diễn Choi Do Hoon. Hiện tại vẫn đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều