Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai 'Người làm xiếc' đa nhân cách trong 'Voice 4'

Ở mỗi nhân cách trong cơ thể nhân vật Dong Bang Min đều được Lee Kyu Hyung diễn tả một cách xuất sắc trong 'Voice 4'.

19/07/2021 18:05

Voice 4 ngày càng gây ấn tượng sau khi lộ diện hình ảnh Người làm xiếc - kẻ sát nhân hàng loạt kinh hoàng gắn liền với những bóng đèn trang trí. Dong Bang Min - kẻ sát nhân do nam diễn viên Lee Kyu Hyung đảm nhận đã đưa khán giả đi đến những khoảnh khắc 'thót tim'.

Dong Bang Min - Lee Kyu Hyung 

Dong Bang Min - Lee Kyu Hyung 

Trong phim, Người làm xiếc mắc chứng rối loạn ảo tưởng đa nhân cách, khi đó Dong Bang Min - nhân cách ban đầu không hề biết về những nhân cách khác bên trong nhưng những nhân cách bên trong đối đầu và hợp tác với nhau, thực hiện hành vi giết người.

Nhân cách trái ngược nhất là Người làm xiếc (Cicus man) có giọng nói trầm và vẻ ngoài trẻ trung. Tính cách 'chủ nhân' có một phong thái và giọng nói nhẹ nhàng nhưng mang lại cảm giác điên cuồng như một người không cảm xúc. Sau cùng là nhân vật trung tâm tự xưng là chị em sinh đôi với Kang Kwon Joo (Lee Ha Na).

Trích Voice 4, cảnh Dong Bang Min biến đổi các nhân cách 

Dong Bang Min có đến 4 nhân cách khác biệt hoàn toàn.

Dong Bang Min có đến 4 nhân cách khác biệt hoàn toàn.

Những màn biểu diễn về các tính cách khác nhau diễn ra nhanh chóng, các kết cấu khác nhau của tính cách cũng được bộc lộ một cách tế nhị và rõ ràng, khiến người xem cảm nhận sự khác biệt về các tính cách ngay lập tức. Đặc biệt, khi các nhân vật được hoán đổi, họ có biểu cảm rung rợn, âm thanh, hơi thở, thậm chí ánh mắt tập trung cũng khác hoàn toàn, mang đến một màn trình diễn sống động, tạo ảo giác rằng các nhân vật đang hiện ra từ bên trong.

Lee Kyu Hyung phải giảm 8kg để vào vai 'Người làm xiếc' đa nhân cách trong 'Voice 4' 2

Chia sẻ về vai diễn đầy ấn tượng này, Lee Kyu Hyung cho biết: 'Tôi đã giảm khoảng 8kg để chuẩn bị cho vai diễn Dong Bang Min. Việc giải thích cặn kẽ quá trình hình thành nhân cách, đặc điểm, tính cách của từng nhân vật đã giúp ích cho tôi rất nhiều.

Vì sự thay đổi trong mỗi tính cách phải rõ rệt nên tôi đã cố gắng để trong khác nhau ở từng nhân cách: từ tính cách, giọng nói, âm thanh thở, chuyển động, dáng đi và các biểu cảm trên gương mặt. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng tạo ra sự khác biệt tinh tế nhất có thể để không trông giả tạo hoặc cảm thấy khác biệt'.

Con người thật của Dong Bang Min nói rằng anh không biết gì về việc các nhân cách khác giết người.

Con người thật của Dong Bang Min nói rằng anh không biết gì về việc các nhân cách khác giết người.

Nói về vai diễn đa nhân cách trong Voice 4, Lee Kyu Hyung đặc biệt ấn tượng. Nam diễn viên cho biết: 'Tôi đã thực hiện rất nhiều kiểu vai diễn khác nhau nhưng tôi vẫn cảm thấy khó khăn khi hóa thân vào Dong Bang Min bởi đây là lần đầu tiên tôi diễn xuất nhiều tính cách trong một nhân vật'.

Sự điên cuồng của Người làm xiếc.

Sự điên cuồng của Người làm xiếc.

Nhân cách 'chị em sinh đôi' với trưởng trung tâm Kang Kwon Joo.

Nhân cách 'chị em sinh đôi' với trưởng trung tâm Kang Kwon Joo.

Càng ngày Dong Bang Min càng bộc lộ sự đáng sợ cho mọi người, hắn không chỉ giết người điên cuồng mà còn hình thành nhân cách đáng sợ đó từ khi còn bé. Đón xem Voice 4 hiện được phát sóng trên tvN, bản vietsub sẽ có đồng thời trên kênh TV360.

Trailer tập 21-22 Voice 4

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều