Lee Min Ho - 'chàng trai dùng cả thanh xuân để soi gương' ở trên phim trường, trình độ 'tự luyến' không ai bì kịp

Từ 'Vườn sao băng' cho đến 'Quân vương bất diệt', Lee Min Ho vẫn chẳng thay đổi tính cách khi thường xuyên tự soi gương nhan sắc cực phẩm của mình.

12/06/2020 10:30

Nổi tiếng nhờ gương mặt đẹp không góc chết cùng với thân hình vạn người mê, vì vậy Lee Min Ho thường xuyên chăm chút và vô cùng quý trọng 'món quà' thượng đế ban tặng này. Trong bất cứ hậu trường bộ phim nào, người hâm mộ đều bắt gặp anh chàng bận rộn với chiếc gương chỉ để ngắm nhìn dung nhan của mình.

Lee Min Ho - 'chàng trai dùng cả thanh xuân để soi gương' ở trên phim trường, trình độ 'tự luyến' không ai bì kịp 0

Từ thuở là anh chàng phú nhị đại trong Boys over flowews (Vườn sao băng) sang City Hunter (Thợ săn thành phố), Personal Taste (Nàng ngốc và quân sư), The Heirs (Người thừa kế) cho đến The legend of the Blue Sea (Huyền thoại biển xanh) hay mới đây nhất là The King: Eternal monarch (Quân vương bất diệt), Lee Min Ho vẫn duy trì sở thích soi gương khi kết thúc một cảnh quay trong suốt 10 năm qua. Quả nhiên giang sơn có thể đổi nhưng thói quen 'nghiện soi gương' của Lee Min Ho chẳng thể nào dời được.

Năm 2009, Lee Min Ho đảm nhận chàng công tử nhà giàu hống hách Goo Jun Pyo trong Boys over flowews (Vườn sao băng). Trong khi bạn diễn Goo Hye Sun ngồi nghỉ thì Lee Min HJo lại chăm chỉ kiểm tra đầu tóc và trang phục của mình trước khi đến cảnh quay mới. Chiếc gương này nhanh chóng được khán giả săn lùng ráo riết.

Lee Min Ho - 'chàng trai dùng cả thanh xuân để soi gương' ở trên phim trường, trình độ 'tự luyến' không ai bì kịp 1

Chiếc gương soi được khán giả săn lùng

Chiếc gương soi được khán giả săn lùng

Thói quen 'tự luyến' này được nam diễn viên duy trì khi tham gia bộ phim hành động  City Hunter (Thợ săn thành phố). Lee Min Ho để kiểu tóc lãng tử đúng chuẩn của một anh chàng IT chính hiệu. Tuy nhiên, trong một số cảnh quay hành động, mái tóc của anh cần được chỉn chu, không bị rối trước khi lên hình.

Lee Min Ho - 'chàng trai dùng cả thanh xuân để soi gương' ở trên phim trường, trình độ 'tự luyến' không ai bì kịp 3

Sang đến The legend of the Blue Sea (Huyền thoại biển xanh), nam tài tử vẫn tiếp tục thói quen soi gương của mình. Sau khi thực hiện một phân cảnh ở nhà tắm hơi, Lee Min Ho vẫn không quên ngắm bản thân mình trong một chiếc gương lớn.

Lee Min Ho - 'chàng trai dùng cả thanh xuân để soi gương' ở trên phim trường, trình độ 'tự luyến' không ai bì kịp 4

Và mới đây nhất, hình ảnh thói quen cũ của anh chàng lại được lặp lại ở hậu trường The King: Eternal monarch (Quân vương bất diệt). Có vẻ kích thước chiếc gương mà mỹ nam dùng càng ngày càng lớn hơn so với thời gian. Chắc có lẽ chỉ những chiếc gương có kích thước lớn mới đủ để Lee Min Ho ngắm nhìn dung nhan tuyệt đỉnh này.

Theo Thanh Hải/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều