Lee Min Ho gửi quà đến phim trường 'Hồ ly', Kim Bum liền đăng ảnh khoe tình bạn 10 năm

Theo đó, mới đây trên Instagram cá nhân, Kim Bum đã đăng tải loạt ảnh khoe quà tặng đặc biệt đến từ người bạn lâu năm Lee Min Ho.

30/10/2020 08:19

Lee Min Ho đã gửi một xe cà phê đến phim trường Bạn trai tôi là hồ ly của Kim Bum để cổ vũ phim mới cho anh chàng, trên banner còn không quên nhắn ngủ 'các staff hãy chăm sóc cho Bum nhé!' khiến người hâm mộ đồng loạt tan chảy. 

Để đáp lại tình cảm từ phía người bạn của mình, Kim Bum đăng tải lên trang cá nhân dòng chú thích vô cùng thân thiết: 'Món quà từ anh trai, một người bạn lâu năm và người đồng nghiệp thân thiết của tôi. Sự cảm ơn không thể nào diễn tả bằng lời nói'.

Đồng thời Kim Bum tiết lộ đây là món quà mà 'Lee Gon gửi cho Lee Rang'. Lee Gon vốn là tên nhân vật của Lee Min Ho trong Quân vương bất diệt, còn Lee Rang là nhân vật của Kim Bum trong Bạn trai tôi là hồ ly.

Lee Min Ho gửi quà đến phim trường 'Hồ ly', Kim Bum liền đăng ảnh khoe tình bạn 10 năm 0

Lee Min Ho gửi quà đến phim trường 'Hồ ly', Kim Bum liền đăng ảnh khoe tình bạn 10 năm 1

Kim Bum khoe món quà do Lee Min Ho tặng trên Instagram cá nhân.

Kim Bum khoe món quà do Lee Min Ho tặng trên Instagram cá nhân.

Được biết, tình bạn của cặp đôi mỹ nam này bắt đầu từ sau khi đóng chung Vườn Sao Băng vào 11 năm trước. Hiện tại, cả hai cũng đang có những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực diễn xuất. Nếu Kim Bum hiện đang bận rộn quay phim mới cùng với Lee Dong Wook và Jo Bo Ah, thì Lee Min Ho cũng chuẩn bị tham gia phim mới do Apply TV sản xuất được quay tại nhiều nước khác nhau.

Nếu là một tín đồ mọt phim Hàn, chắc chắn bạn sẽ không lạ gì câu chuyện các nghệ sĩ thường gửi xe đồ ăn đến các đồng nghiệp ở phim trường nhằm thể hiện sự quan tâm, tình cảm. 

Hành động mới nhất của Lee Min Ho cũng khiến người hâm mộ thích thú vì biết rằng sau nhiều năm các diễn viên vẫn vô cùng thân thiết. Đặc biệt, theo truyền thông Hàn Quốc tiết lộ, Kim Bum và Lee Min Ho thường xuyên gặp mặt khi rảnh.

Họ đóng chung trong Vườn sao băng.

Họ đóng chung trong Vườn sao băng.

Lee Min Ho gửi quà đến phim trường 'Hồ ly', Kim Bum liền đăng ảnh khoe tình bạn 10 năm 4

Sau 11 năm gắn bó, Kim Bum và Lee Min Ho vẫn thường xuyên gặp mặt khi có cơ hội.

Sau 11 năm gắn bó, Kim Bum và Lee Min Ho vẫn thường xuyên gặp mặt khi có cơ hội.

Về sự nghiệp diễn xuất, sau 11 năm kể từ khi Vườn Sao Băng kết thúc, sự nghiệp của cả 2 nam thần cũng khác biệt rõ nét. Nếu như Lee Min Ho vươn mình trở thành tài tử hàng đầu xứ kim chi thì Kim Bum chỉ mới tái xuất màn ảnh nhỏ năm nay và đang tìm cách thoát khỏi cái bóng của Vườn Sao Băng 11 năm trước.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều