Lee Min Ho lại bị bắt bài dù đóng phim 10 năm chỉ dùng đi dùng lại 'chiêu' này: Từ Goo Hye Sun, Park Min Young, Park Shin Hye và giờ là Kim Go Eun

Hóa ra Lee Min Ho đã xài 'chiêu' này với rất nhiều cô 'người yêu' trong các dự án truyền hình mà anh tham gia.

27/04/2020 14:56

Sau khi Lee Gon (Lee Min Ho) đưa nàng cảnh sát Tae Eul (Kim Go Eun) đi sang thế giới của mình ở cuối tập 4 Quân vương bất diệt, nhà sản xuất tiếp tục tung ra đoạn preview tập 5, trong đó hé lộ phân cảnh Lee Gon tựa đầu vào vai Tae Eul tâm tình khiến người xem vô cùng thích thú và trông ngóng về màn 'chemistry' của cặp đôi trong tập 5 sắp tới.

Lee Gon hạnh phúc khi bỗng dưng được crush cho tựa đầu vào vai.

Lee Gon hạnh phúc khi bỗng dưng được crush cho tựa đầu vào vai.

Cũng vì hình ảnh quá ngọt ngào này mà người hâm mộ nhanh chóng 'đào' lại khoảnh khắc 'tình bể bình' của Lee Min Ho trong những bộ phim mà anh từng tham gia. Hóa ra trước Kim Go Eun, anh chàng đã áp dụng 'chiêu thức' này để đốn gục những cô nàng mà anh 'thầm thương trộm nhớ'.

Cụ thể trong bộ phim Vườn sao băng được phát sóng hồi năm 2009, chàng Goo Jun Pyo (Lee Min Ho) đã xài 'chiêu' này để cưa cẩm cô nàng Geum Jan Di (Goo Hye Sun) cứng cỏi. Ban đầu, Jan Di tỏ ra khó khó chịu bởi tính cách kiêu ngạo của Goo Jun Pyo, tuy nhiên về sau, cô nàng lại chấp nhận để anh chàng tựa vào vai mình và cả hai ngủ say lúc nào không biết.

Goo Jun Pyo tựa đầu vào vai Jan Di ngủ ngon lành.

Goo Jun Pyo tựa đầu vào vai Jan Di ngủ ngon lành.

Tiếp đến trong bộ phim Thợ săn thành phố, anh chàng Yoon Sung (Lee Min Ho) cũng có cảnh tựa đầu vào vai đầy ngọt ngào với cô nàng Na Na (Park Min Young). Ban đầu, Na Na khá hoảng hốt trước hành động này của anh chàng, thế nhưng sau tất cả, cô nàng vẫn phải chịu trận để anh chàng tựa vào ngủ ngon lành.

Yoon Sung ngả đầu vào vai Na Na.

Yoon Sung ngả đầu vào vai Na Na.

Có lẽ phân cảnh tựa đầu vào vai 'crush' mang đến hiệu ứng khá mạnh cho các 'mọt phim', thế nên sau Vườn sao băngThợ săn thành phố, nhà sản xuất bộ phim Người thừa kế tiếp tục để cho anh chàng Kim Tan (Lee Min Ho) thực hiện hành động này với cô nàng Cha Eun Sang (Park Shin Hye). Và rồi cuối cùng, cô nàng Cha Eun Sang cũng 'đổ đứ đừ' trước tình cảm của Kim Tan.

Kim Tan tự tiện ngả đầu vào vai cô nàng Cha Eun Sang để ngủ.

Kim Tan tự tiện ngả đầu vào vai cô nàng Cha Eun Sang để ngủ.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Quân vương bất diệt phát sóng vào 20g00 (giờ Việt Nam), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình SBS.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều