Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko

Quá quen thuộc với những vai diễn được đóng khung, Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh dù phải tham gia thử vai.

20/01/2021 21:06

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Lee Min Ho luôn nhận được sự chú ý và yêu mến từ các fan hâm mộ qua các vai diễn của mình. Tuy nhiên thời gian gần đây, anh chàng cũng vấp phải những ý kiến trái chiều về diễn xuất cũng như chọn vai Có lẽ điều này đã khiến Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh khi tham gia thử vai cho bộ phim Panchiko và mở kênh Youtube của riêng mình.

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 0

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 1

Cụ thể trong buổi phỏng vấn mới đây, Lee Min Ho đã chia sẻ về những áp lực khi tham gia buổi thử vai cũng như suy nghĩ của mình trong việc thay đổi hình ảnh. Dường như đối với anh chàng, đây là khoảng thời gian để trải nghiệm những điều mới mẻ, bởi vậy anh đã bắt đầu với việc mở kênh Youtube của riêng mình. 

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 2

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 3

Chia sẻ về leeminho film, anh tiết lộ rằng mọi chủ đề cũng như nhạc nền đều do anh quyết định, thậm chí việc chỉnh sửa các clip cũng được anh hoàn thành đến 70-80%: 'Tôi cảm thấy rất vui khi có thể hoàn thành công việc 1 cách độc lập như vậy'.

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 4

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 5

Tại đây, Lee Min Ho cũng chia sẻ về vai diễn của mình trong Panchiko. Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên do tác giả Min Jin Lee chắp bút, nói về 4 thế hệ của 1 gia đình nhập cư tại Hàn Quốc. Nhân vật Hansu do anh thủ vai được miêu tả là: 'một thương gia giàu có và quyền lực, có quan hệ với tổ chức tội phạm'.

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 6

Khi được hỏi liệu đây có phải buổi thử vai cho 1 vai diễn đã được 'đo ni đóng giày' cho mình hay không, Lee Min Ho đã trả lời: 'Không hề! Đã khoảng 10 năm nay tôi không tham gia thử vai. Nhưng quả thực từ đó đến nay tình hình đã có nhiều sự thay đổi.

Tôi nghĩ sẽ thật xấu hổ nếu như mình thất bại trong buổi thử vai này. Bởi vậy tôi đã chuẩn bị rất chăm chỉ và quyết tâm giành được vai diễn đó. Điều này khiến tôi cảm thấy áp lực. Tuy nhiên nó cũng mang đến trạng thái hồi hộp, phấn khích và hạnh phúc khi tôi được nhận vai'.

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 7

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 8

Có thể dễ dàng nhận ra những năm vừa qua dường như Lee Min Ho luôn được đóng khung với hình tượng trong các bộ phim Boys Over Flowers, The HeirsThe King: Eternal Monarch. Thậm chí khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói của anh chàng. 

Lee Min Ho quyết tâm thay đổi hình ảnh, chia sẻ về áp lực khi tham gia thử vai cho Panchiko 9

Thế nhưng thay vì việc tiếp tục theo đuổi hình ảnh đó, Lee Min Ho đã đưa ra 1 quyết định táo bạo khi quyết tâm thay đổi: 'Nếu hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói là hình ảnh đại diện của tôi thì có lẽ tôi nên tiếp tục cho đến khi trở thành hoàng đế trong bộ áo giáp sáng chói.

Tuy nhiên khi đã đạt được đỉnh cao thì cũng là lúc nên ngừng theo đuổi hình tượng đó. Vì vậy tôi nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc kể từ sau The King: Eternal Monarch, và sau đó tôi sẽ thay đổi. Đó là khi tôi tham gia Panchiko và quyết tâm này trở nên mạnh mẽ hơn, và đây cũng là là lý do tôi bắt đầu với leeminho film'.

Theo Khánh Linh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều