Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 7

Không chỉ phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, 'One the Woman' còn tiếp tục là miniseri được xem nhiều nhất trong cả tuần.

09/10/2021 17:09

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 8/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, The Veil của MBC vẫn giữ được lượng tỷ suất tương đối ổn định. Cụ thể, tập 13-14 lên sóng tối 8/10 đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 8.4%. The Veil là bộ phim kỷ niệm 60 năm của đài MBC và được đầu tư sản xuất vô cùng kỹ lưỡng. Sau gần 1 tháng phát sóng, phim liên tục ghi nhận điểm số rating cao đáng kỳ vọng và nằm trong top 3 bộ phim truyền hình Hàn được bàn luận nhiều nhất tháng 9/2021.

Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 7 0

 Đón xem The Veil phát sóng vào tối thứ 6 - thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer tập 15-16 The Veil

Tiếp theo là One the Woman của đài SBS với sự tham gia của Honey Lee và Lee Sang Yoon. Tập 7 bộ phim đã đạt ghi nhận tỷ suất người xem cao nhất kể từ khi phát sóng. Theo đó, tập mới nhất đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 15.0%, cao nhất là 20.1%. Con số này đánh dấu mức kỷ lục mới của One the Woman.

Bên cạnh đó, lượng tỷ suất khán giả xem đài từ 20 tuổi đến 49 tuổi cũng tăng vọt lên mức cao nhất, đạt rating trung bình 6.3% trên toàn quốc. Thành tích này khiến One the Woman không chỉ trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh ngày thứ 6, mà còn là miniseri được xem nhiều nhất trong cả tuần.

Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 7 1

Trong tập 7, An Yoo Joon (Lee Won Geun) đã lần đầu gặp lại Yeon Joo (Honey Lee) sau tai nạn. Anh nói cho cô biết thân phận thật của mình và cũng đã biết chuyện cô bị nhận nhầm thành Mi Na, con dâu gia đình tài phiệt. Khi thấy Yoo Joon quá thân thiết và lo lắng cho Yeon Joo, Seung Wook (Lee Sang Yoon) bắt đầu nổi máu… ghen tuông. Mặc dù anh không nói thẳng ra nhưng hành động bứt rứt, ngứa ngáy tay chân khi Yeon Joo và Yoo Joon ở cùng nhau trong nhà riêng đã nói lên điều đó.

Con người điềm đạm, trưởng thành như Seung Wook thế mà lại leo trèo khắp ban công chỉ để biết xem bọn họ đang làm gì.

Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 7 2

Cuối cùng ở đài cáp, bộ phim hài lãng mạn Yumi's Cells của tvN đã ghi nhận mức tỷ suất giảm nhẹ so với tập phát sóng trước, ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 2.1%, cao nhất 2.8%; khu vực thành phố đạt 2.5%, cao nhất là 3.5%.

Dù vậy, bộ phim vẫn giữ vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp với số người xem mục tiêu chính từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt 2.1% trung bình trên toàn quốc, cao nhất 2.8%.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều