#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

Tuy không phải hoàn toàn giống nhưng khi Lee Yoo Mi cười lên, nụ cười tươi rói đó khiến nhiều người không khỏi nhớ đến nụ cười trong trẻo của cố nghệ sĩ Sulli.

24/09/2021 12:30

***Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim.

Ngay từ khi công chiếu, bộ phim về cuộc chiến sinh tồn Squid Game (Trò chơi con mực) đã thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Bên cạnh nội dung đầy ấn tượng khi đưa các trò chơi trẻ con vào cuộc chiến sinh tồn, Squid Game còn gây ấn tượng với câu chuyện của các nhân vật từ chính đến phụ. Trong đó, câu chuyện về nhân vật Ji Yeong do nữ diễn viên Lee Yoo Mi thủ vai lại gợi cảm giác bi thương hơn cả.

Được biết, Ji Yeong từng chứng kiến bố giết mẹ mình, ông ấy cũng chính là người từng xâm hại tình dục cô nhưng lại khấn Chúa sau mọi tội lỗi của mình. Chứng kiến cái chết của mẹ, Ji Yeong đâm chết bố và vào tù. Sau khi cô ra tù đã được Người Lựa Chọn (Gong Yoo) đưa tới hòn đảo này, tham gia vào trò chơi. Ji Yeong cho biết, cô ấy không có mục tiêu gì cụ thể, cũng không nghĩ được tương lai mình sẽ ra sao, chỉ biết là nếu không vào hòn đảo này, cuộc sống ngoài kia của cô cũng chẳng có gì tốt hơn, vì thế cô lựa chọn đến nơi đây.

Ji Yeong (Lee Yoo Mi)

Ji Yeong (Lee Yoo Mi)

Vì được Kang Sae Byeok (Jung Ho Yeon) từng rủ chơi game cùng thế nên sau đó Ji Yeong cảm thấy rất biết ơn và luôn cố gắng giúp Sae Byeok chiến thắng trò chơi. Tiếc rằng ở game thứ 4, trò chơi về những viên bi, Ji Yeong đã lựa chọn thua cuộc, nhường lại cơ hội sống sót, đi tiếp đến cuối cùng cho Sae Byeok. Trước khi cô bị bắn chết đã nói rằng cảm thấy rất vui khi được chơi cùng Sae Byeok. Nụ cười tươi nhưng đau đớn đó đã khiến nhiều khán giả cảm thấy xót xa.

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli 1

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli 2

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli 3

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli 4

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli 5

Những khoảnh khắc của Lee Yoo Mi trong Squid Game khiến khán giả nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

Những khoảnh khắc của Lee Yoo Mi trong Squid Game khiến khán giả nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli

Cũng chính vào khoảnh khắc đó, nhiều ý kiến cho rằng nụ cười này khiến họ nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli. Đó là một nụ cười tươi tắn, khi cười lên dường như làm sáng cả khung hình. Đối với Ji Yeong cũng vậy, từ khoảnh khắc cô xuất hiện trong bộ phim, hình ảnh một cô gái ngỗ ngược, bất cần, không quan tâm chuyện gì đã khiến cho khán giả vừa đau lòng vừa xót xa vì số phận bi kịch của Ji Yeong.

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli 7

Cố nghệ sĩ Sulli qua đời vào tháng 10/2019 

Cố nghệ sĩ Sulli qua đời vào tháng 10/2019 

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli 9

Tất nhiên, nữ diễn viên Lee Yoo Mi không hoàn toàn sở hữu đường nét hoàn toàn giống với cố nghệ sĩ Sulli nhưng chỉ một khoảnh khắc cũng đủ để khiến nhiều người nhớ đến một cô gái luôn tỏa ra năng lượng tích cực, vui tươi và trong trẻo.

Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli 10

Ở những hình ảnh ngoài đời, Lee Yoo Mi cũng có nhiều nét giống với cố nghệ sĩ Yoo Mi 

Ở những hình ảnh ngoài đời, Lee Yoo Mi cũng có nhiều nét giống với cố nghệ sĩ Yoo Mi 

Squid Game mở đầu với nhân vật Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời anh khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên.

Seong Gi Hun nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh ấy quyết định tham gia vào trò chơi này sau quá nhiều mất mát kéo đến khi không có tiền trong người.

Trong khi đó, Cho Sang Woo ( Park Hae Soo ) người anh em của Seong Gi Hun lại ngược lại. Cả hai lớn lên trong cùng một khu phố Ssangmun-dong. Mặc dù xuất thân trong gia đình nghèo khó, Cho Sang Woo đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Giờ đây, anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do biển thủ quỹ của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi Hun. Tại đây, tính cách của 2 người dần bộc lộ rõ nét và rơi vào khủng hoảng khi phải tìm đủ mọi cách để sinh tồn.

Trailer Squid Game

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều