Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'

Poster mới nhất của 'Inspector Koo' đã cung cấp thông tin, vai trò của các nhân vật cùng mối liên hệ của họ với nữ chính Ko Kyung Yi (Lee Young Ae).

16/10/2021 11:20

Inspector Koo (Tên cũ: Ko Kyung Yi) được miêu tả là một bộ phim hài đan xen điều tra gay cấn, xoay quanh nhân viên điều tra bảo hiểm Ko Kyung Yi, người đang điều tra một vụ giết người. Lee Young Ae sẽ đảm nhận vai Ko Kyung Yi, một người phụ nữ thông minh, chuyên giải quyết nhiều vụ án hồi hộp, kịch tính. Trước đây, Kyung Yi từng là cảnh sát nhưng cô bắt đầu sống ẩn dật sau cái chết của chồng.

Dù hiện tại không mang thân phận cảnh sát nhưng Ko Kyung Yi vẫn 'đam mê' giải quyết những vụ án đáng sợ mang lại cảm giác hồi hộp. Trong quá trình điều tra một vụ giết người bí ẩn, cô phát hiện và đối mặt với nữ sinh đại học bất ngờ là kẻ giết người hàng loạt.

Tạo hình gây sốc của Lee Young Ae trong Inspector Koo.

Tạo hình gây sốc của Lee Young Ae trong Inspector Koo.

Trong hình ảnh poster mới nhất được công bố, các diễn viên tạo dáng như là các nhân vật trong trò chơi và biểu tượng bên trên mỗi người cập nhật cấp độ và những mô tả cơ bản về họ. Đầu tiên, Koo Kyung Yi là người kiên trì đào sâu mọi thứ để giải quyết mỗi vụ án. Cô được mô tả là một 'người phụ nữ đáng ngờ' và dù có trình độ cao, Kyung Yi vẫn ăn mặc luộm thuộm, ám chỉ rằng có nhiều thứ quan trọng hơn là vẻ bề ngoài..

Kim Hye Joon vào vai sinh viên đại học bí ẩn Kei. Cô ấy đi ngang qua với Koo Kyung Yi và không giống như nụ cười rạng rỡ bên ngoài, không ai có thể biết được bên trong Kei đang thực sự nghĩ gì. Sự bí ẩn của cô gái càng được nâng cao trong poster. Trình độ của cô được đánh dấu bằng một dấu chấm hỏi cùng câu hỏi: 'Tôi có thể giết bạn không?'.

Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo' 1

Kim Hae Sook vào vai Giám đốc Yong, giám đốc của một quỹ tình nguyện và từ thiện. Bề ngoài bà có vẻ ấm áp và nhân từ nhưng sâu bên trong lại ẩn chứa một khí chất riêng. Trong poster của các nhân vật, Giám đốc Yong đang cầm một khẩu súng với chú thích có nội dung: 'Hãy cùng nhau truy bắt kẻ sát nhân đó'.

Kwak Sun Young, Baek Sung Cheol và Jo Hyun Chul thuộc đội của Koo Kyung Yi. Kwak Sun Young vào vai Na Je Hi, trưởng nhóm điều tra tại NT Life, người từng là 'đàn em' của Kyung Yi trong lực lượng cảnh sát. Baek Sung Chul đóng vai một game thủ và trở thành trợ lý của Kyung Yi. Trong khi đó Cho Hyun Chul vào vai Kyung Soo, đồng nghiệp của Kyung Yi tại đội điều tra NT Life.

Na Je Hi đang ở cấp 71 và cô tự tin khẳng định: 'Tôi biết tiền bối rất rõ', ám chỉ rằng Na Je Hi sẽ đóng một vai trò nào đó trong việc điều khiển Koo Kyung Yi. Ông già Noel đang ở cấp độ 25, được mô tả là 'người bảo vệ thầm lặng' và Kyung Soo ở cấp độ 3. Có vẻ như Kyung Soo không thực sự tin tưởng Kyung Yi khi nói: 'Tôi sẽ làm điều đó nhưng cô ấy hơi…'.

Lee Hong Nae đảm nhận vai diễn Geon Wook, trợ lý của Kei. Ở cấp độ 53, anh đang đứng ở phía sau với một bộ đàm trên tay cùng lờithoại có nội dung: 'Bạn không thể sống thiếu tôi', gợi sự tò mò về mối quan hệ của anh với Kei.

Đón xem Inspector Koo sẽ lên sóng lúc 22:30 từ ngày 30/10 năm nay trên jTBC.

Inspector Koo - Teaser 2

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều