#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

'Má tôi là đại gia' tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ

Chí Dũng – người con út của bà mẹ ngàn tỷ, vừa đẹp trai, biết võ, tướng mạo men lỳ, chỉ có duy nhất một tật 'ngán phụ nữ'. Điều gì khiến anh 'phát khiếp' như thế?

03/08/2021 14:33

Sau vụ Thu Thủy và bà Hoàng tìm đến tận phòng khách sạn Kim Dung để bắt quả tang ngoại tình ở tập 9 Má tôi là đại gia, 'mở bát' tập 10  là màn đáp trả 'ông ăn chả, bà ăn nem' đến từ vị trí Hoàng Tuấn.

Cảnh thân mật của Thanh Thnah và Hoàng Tuấn

Cảnh thân mật của Thanh Thnah và Hoàng Tuấn

Cũng từ thông tin của Minh Trí – nhân viên của Kim Dung, đồng thời là người em thân thiết với Thu Thủy, bà Hoàng được 'triệu tập' gấp để bắt quả tang Hoàng Tuấn cặp bồ. Trình độ 'thám thính' lần này của bà Hoàng và dâu cả có phần điêu luyện hơn. Họ đường hoàng bước vào 'hang ổ địch' và chạm mặt cô gái lạ.

Thái độ không sợ trời, không sợ đất của Thanh Thanh

Thái độ không sợ trời, không sợ đất của Thanh Thanh

Lạ với bà Hoàng nhưng với Thu Thủy thì không. Cô gái nhận ra ngay Thu Thủy – người từng bị cô giáng một cú đấm vào mặt. Cô nhắc lại chuyện đánh bầm mặt Thu Thủy ở quán cafe, khiến 'võ miệng' Thu Thủy phát khiếp, nhưng vẫn giữ bản tính cao ngạo 'hôm đó là xui thôi, nay tui có đồng minh rồi'. 'Đồng minh, đồng bọn hôm bữa tui đánh chưa đã, giờ còn kéo bà lão này tới đây, giờ muốn gì?' 

Câu nói của cô khiến bà Hoàng giật mình, có lẽ không chỉ vì sợ mà còn đáng sợ hơn nếu cô đích thực là bồ Hoàng Tuấn. Bà Hoàng và Thu Thủy tiếp tục kiểm tra phòng, nhưng người bước ra từ phòng tắm lại là Chí Dũng. Bà Hoàng lúng túng: 'Ủa, sao con có mặt ở đây vậy?' - 'con đi thăm bạn gái con… tên Thanh Thanh'. Bà Hoàng an tâm, tin tưởng gấp bội khi biết con rể 'vàng' không ngoại tình, gia đình Dung Tuấn vẫn hạnh phúc và hơn hết, Chí Dũng có bạn gái. Tuy nhiên, Thu Thủy một mực tin là có dối trá, khiến bà Hoàng muối mặt bỏ về trước.

Chí Dũng giới thiệu người yêu Thanh Thanh khiến bà Hoàng bất ngờ

Chí Dũng giới thiệu người yêu Thanh Thanh khiến bà Hoàng bất ngờ

Thái độ khó chịu của Chí Dũng sau khi giải nguy cho anh rể

Thái độ khó chịu của Chí Dũng sau khi giải nguy cho anh rể

Thanh Thanh khi nghe những lời 'dạy đời' của Chí Dũng

Thanh Thanh khi nghe những lời 'dạy đời' của Chí Dũng

Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn và nói rõ mọi chuyện

Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn và nói rõ mọi chuyện

Chí Dũng tiếp tục là tâm điểm của mọi việc, hết giả bạn thân để 'phi công trẻ' của chị gái tiếp cận đến giả người yêu của bồ anh rể. Chuyện gì Kim Dung cũng lôi anh vào như chiếc “phao cứu sinh”, khiến anh nổi khùng 'mấy người bị điên hết rồi'. 
Anh nói với Thanh Thanh: 'Còn cô, thiếu gì đàn ông chưa có gia đình, cô không quen. Tại sao nhảy vô quen anh rể tui chi vậy?...

Cô còn tiếp tục qua lại với anh Hoàng Tuấn thì trước sau gì cũng bị bắt thôi'. Sau sự việc này, Thanh Thanh gặp Hoàng Tuấn làm rõ mọi chuyện, cô không muốn phải lẩn tránh như ăn trộm và cho anh thời hạn ba tháng, 'nếu anh không chấm dứt được với vợ anh thì chấm dứt với em.' Sau đó, Chí Dũng bắt gặp cô trong trạng thái say xỉn, ngỏ ý tốt đưa cô về nhà nhưng cô than khóc không có nhà. Thân phận và tính cách cô gái có bề ngoài mạnh mẽ này vẫn còn là điều bí ẩn.

'Má tôi là đại gia' tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ 6

Tục ngữ có câu 'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', làm việc xấu có ngày bị phát hiện, Chí Dũng chưa gặp ma, những bí mật anh dấu cũng chưa bị phát hiện nhưng trong mơ anh đã thấy hậu quả của nó. Má Hoàng, chị dâu Thu Thủy, Kim Dung lần lượt đến tra khảo những bí mật anh che đậy: “Sao em có thể quen con hồ ly tinh đó, em có biết con hồ ly tinh chuyên đi phá hoại gia can nhà người khác không?', 'Chí Dũng, tại sao em bán đứng chị? Chị sẽ tuyệt giao với em', 'Tại sao ở khách sạn, con dối gạt má, từ nay về sau má sẽ không bao giờ tin con nữa'… 

'Má tôi là đại gia' tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ 7

'Má tôi là đại gia' tập 10: Lý do khiến Chí Dũng ngán phụ nữ đến tận cổ 8

Chí Dũng khiếp sợ trước sự tra hỏi của mẹ, chị gái, chị dâu

Chí Dũng khiếp sợ trước sự tra hỏi của mẹ, chị gái, chị dâu

Sau cơn ác mộng, gặp Chí Hùng đến chơi, Chí Dũng thẳng thừng chia sẻ: 'Em nói thật cho anh biết, em ngán phụ nữ đến tận cổ. Nói chung, phụ nữ là những niềm đau.' Phải chăng đây là triết lí anh đúc kết đã lâu nhưng đến nay mới có lí do và cơ hội bộc bạch? Chí Hùng – người anh từng trải trong tình yêu, chia sẻ: 'Đúng là phụ nữ rắc rối nhưng nếu không có phụ nữ thì rất khó sống.'

Chí Hùng - Chí Dũng

Chí Hùng - Chí Dũng

Chí Dũng còn không hiểu tại sao Kim Dung lại yêu Minh Khang và tại sao chị gái anh không giống má Hoàng. Đến lượt Kim Dung giải thích: 'Đó là do em không hiểu phụ nữ đang nghĩ gì và họ đang cần gì. Phụ nữ không cần đàn ông quá nhiều tiền, nhưng có tiền một chút xíu cũng được, cũng không cần một người đàn ông đẹp trai quá, mà phải đẹp trai thì cũng tốt.

Phụ nữ cần một người đàn ông có thể làm bất cứ việc gì vì cô ta, cho dù việc đó là vô lý nhất, ngu ngốc nhất.' Cô còn bộc bạch về nỗi khổ của người phụ nữ hết lòng vì gia đình, vì chồng, vì con, công việc, bếp núp, tất cả mọi thứ nhưng không nhận được sự đồng cảm, yêu thương từ chồng. Minh Khang thì khác, cậu có thể làm tất cả chuyện gì cho cô, dù việc đó rất vô lý và tào lao. 'Phụ nữ mà đâu cần gì nhiều'. Kim Dung đã nói đúng tâm sự của nhiều chị em, mặt khác càng khắc sâu triết lý 'phụ nữ là trùm rắc rối' trong Chí Dũng. 

Chí Dũng - Kim Dung

Chí Dũng - Kim Dung

Ở những diễn biến khác, Chí Hùng và Thủy Tiên chuẩn bị bữa tiệc kỉ niệm lần đầu tiên hai người gặp nhau, nhưng má Hoàng đột ngột gọi anh về, tổ chức sinh nhật cho bé Trang. Những ước muốn của bé Trang, Chí Hùng gượng đồng ý, Thắm vui như mở cờ trong bụng. 

Gọi cho Chí Hùng mãi không được, Thủy Tiên sang nhà má Hoàng và được biết “Chí Hùng đưa vợ và con nó đi chơi”, sẽ về muộn nên ngủ lại đây, dặn Thủy Tiên không phải chờ. Hiểu ý đồ của bà Hoàng, Chí Hùng nhất quyết về nhà với Thủy Tiên. Bên cạnh đó, anh cũng gặp riêng 'phi công trẻ' Minh Khang để 'tặng' 3 từ: “trẻ, đẹp, tàm tạm” và dặn dò: 'Cậu nên đối xử tốt với Kim Dung một chút, nếu không thì… Thằng Chí Dũng em tôi đã từng đánh ba người như cậu nhập viện.'

Chí Hùng dặn dò 'phi công trẻ' Minh Khang

Chí Hùng dặn dò 'phi công trẻ' Minh Khang

Tập 10 Má tôi là đại gia người xem thấy được tình cảm anh em thắm thiết, luôn quan tâm, bảo vệ nhau của Chí Bình – Chí Hùng – Kim Dung – Chí Dũng. Bà Hoàng tiếp tục bị con gái và con rể qua mặt. Ngoài bà Hoàng – người luôn mong gia đình Dung Tuấn hạnh phúc và Chí Bình – người luôn tin em gái mình xinh đẹp giỏi giang, em rể tài hoa, mẫu mực, không thể có chuyện ngoại tình, thì những thành viên khác đã biết sự thật. Chí Dũng trở thành 'khu vườn bí mật' trong truyện cổ tích. 

Những băn khoăn được đặt ra: Chí Hùng biết chuyện riêng của Kim Dung từ lúc nào? Tập tiếp theo, Thủy Tiên sẽ nổi trận lôi đình với anh? Thắm sẽ bày trò gì để có hai tỷ trong một tháng? Và Hoàng Tuấn giải quyết chuyện gia đình thế nào để tới với Thanh Thanh? 

Mời khán giả đón xem Tập 11 Má tôi là đại gia vào lúc 12h ngày 9/8. Theo dõi Má tôi là đại gia độc quyền trên kênh SCTV6 – FILM360 thứ 2,3 hàng tuần để xem thêm những diễn biến thú vị!

Má tôi là đại gia do Viettel Media đặt hàng sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 2,3 hàng tuần trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Trang Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều