#Viettel Media ra mắt phim điện ảnh Điên Tối online

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối

Sự ăn ý trong từng shoot hình của Liên Bỉnh Phát và Yu Dương khiến cho nhiều người tin tưởng chắc chắn cặp đôi sẽ làm nên chuyện trong phim điện ảnh 'Điên Tối'.

10/06/2021 13:41

*** Xem thêm các bài viết về phim điện ảnh Điên Tối

Sau nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng phim điện ảnh Điên Tối do Jack Carry On làm đạo diễn được phát hành bởi Viettel Media sẽ lên sóng vào tối 10/6. Với kỳ vọng là món ăn tinh thần mới mẻ mang đến sắc màu khác lạ cho thị trường phim ảnh, Điên Tối hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim gay cấn với thể loại phim tâm lý, hành động pha chút ma mị. 

Trước ngày công chiếu phim, cặp đôi chính Yu Dương - Liên Bỉnh Phát đã có dịp chụp chung một bộ hình. Tại buổi chụp hình, ai nấy cũng đều cảm thán về sự chuyên nghiệp của cặp đôi, đồng thời trầm trồ về sự ăn ý và chemistry 'ngọt sâu răng' này. 

Thậm chí, khi bộ ảnh được tung ra, nhiều người còn đặt nghi vấn về tình cảm của Yu Dương và Liên Bỉnh Phát.

Yu Dương - Liên Bỉnh Phát 'ngọt sâu răng', thể hiện chemistry bùng nổ trong buổi chụp hình quảng bá phim điện ảnh Điên Tối

Yu Dương - Liên Bỉnh Phát 'ngọt sâu răng', thể hiện chemistry bùng nổ trong buổi chụp hình quảng bá phim điện ảnh Điên Tối

Từng nét biểu cảm, sự tương tác của cặp đôi khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy ngọt ngào 

Từng nét biểu cảm, sự tương tác của cặp đôi khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy ngọt ngào 

Từng style khác nhau đều được cặp đôi 'bắt sóng' nhanh chóng

Từng style khác nhau đều được cặp đôi 'bắt sóng' nhanh chóng

Bức ảnh khiến dân tình 'rần rần' nhiều ngày qua

Bức ảnh khiến dân tình 'rần rần' nhiều ngày qua

Cũng trong buổi chụp hình, Yu Dương và Liên Bỉnh Phát đã có buổi phỏng vấn, chia sẻ về vai diễn đầy tính thách thức với cả hai. 

Với Liên Bỉnh Phát - người đã từng thành công với Song Lang vào năm 2018, vai Thạch trong Điên Tối chính là hình ảnh mới mẻ đầy thách thức với nam diễn viên. Từ hình ảnh cổ trang, đến hình ảnh lầy lội trong Running man đều đã ghi dấu ấn đậm sâu, nhưng Thạch lại mang đến cho Liên Bỉnh Phát nhiều cảm xúc mới lạ. 

Nam diễn viên chia sẻ: 'Nhân vật Thạch từng sống trong trại trẻ mồ côi và có kỹ năng bẻ khóa để đột nhập nhà người khác. Đó cũng có thể là điều khó khăn đối với Phát vì mình phải nghiên cứu những tư liệu tập mở khóa để người khác tin rằng kỹ năng mình có là thật'.

Nhân vật Thạch mang đến nhiều cảm xúc mới lạ, sự kết hợp với Yu Dương là một bài học kinh nghiệm lớn

Nhân vật Thạch mang đến nhiều cảm xúc mới lạ, sự kết hợp với Yu Dương là một bài học kinh nghiệm lớn

Nhắc đến người bạn đồng hành cùng mình khi 'phá án' trong phim điện ảnh Điên Tối, Liên Bỉnh Phát cho hay, anh đã cảm thấy rất xấu hổ. Đó là chuyện xảy ra trong một cảnh quay mưa tầm tã, Liên Bỉnh Phát cảm thấy rất lạnh, dường như không thể chịu nổi trong khi đó bạn diễn lại cứ 'bình thường': 'Lúc đó Phát lạnh đến mức không chịu nổi, mình ngượng là vì Yu Dương rất bình thường còn Phát thì cứ bị lạnh run người. Lúc đó mình tỏ ra ổn nhưng răng cứ va vào nhau nên cảm thấy hơi xấu hổ'.

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 5

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 6

Trong khi đó Yu Dương cũng ấn tượng với Liên Bỉnh Phát ngay từ lần hợp tác đầu tiên. Với 'nữ hoàng phim kinh dị' như Yu Dương, vai Mạn Châu không phải là một vai diễn khó. Cũng như Liên Bỉnh Phát nói, khi vào cảnh quay, Yu Dương rất nghiêm túc, nghiêm túc đến mức khiến anh ban đầu nhận thấy cô có vẻ khó tính, nhưng thực tế, sự tập trung của Yu Dương dành cho vai diễn quá lớn. Và đây cũng là điểm khiến Liên Bỉnh Phát cảm thấy đáng học hỏi nhất ở bạn diễn của mình. 

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 7

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 8

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 9

Khi được hỏi về chemistry xuất hiện trong phim, Yu Dương khẳng định Mạn Châu và Thạch là những người bạn đồng hành, là cộng tác trong việc 'đi tìm sự thật'. Về phần tình cảm trong phim, Yu Dương cho hay: ''Phim này không khai thác chuyện tình yêu giữa mình và anh Phát quá nhiều mà tập trung vào việc gặp nhau ra sao, câu chuyện đến với hai người như nào. Có yêu đương hay không chắc phải chờ đạo diễn cho các phần sau (cười)'. 

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 10

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 11

Hơn một cặp đôi, Mạn Châu và Thạch là hai người bạn tri kỷ, hỗ trợ, bổ trợ cho nhau trong suốt quá trình đi tìm sự thật, đưa sự thật ra ánh sáng

Hơn một cặp đôi, Mạn Châu và Thạch là hai người bạn tri kỷ, hỗ trợ, bổ trợ cho nhau trong suốt quá trình đi tìm sự thật, đưa sự thật ra ánh sáng

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 13

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 14

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 15

Liên Bỉnh Phát - Yu Dương bùng nổ chemistry 'ngọt sâu răng' trong bộ ảnh quảng bá phim Điên Tối 16

Điên Tối là bộ phim kể về Thạch (Liên Bỉnh Phát) - một đạo diễn trẻ xuất thân từ trại trẻ mồ côi, có cuộc gặp bất ngờ với Mạn Châu (Yu Dương) - nhà văn xuất sắc dù ở độ tuổi rất trẻ. Cả hai bị cuốn vào một câu chuyện kỳ bí, liên quan đến cô gái áo trắng trong ngôi nhà của Thanh Tuyền (Phan Anh) - thầy giáo dạy đàn. Từ đó lập kế hoạch 'giải cứu' cho 'oan hồn' và phát hiện ra chuỗi câu chuyện đau lòng phía sau.

Trailer chính thức của Điên Tối

'Điên Tối' khởi chiếu online lúc 19h30 ngày 10/6 trên Youtube, TV360, Mocha và FPT Play.

'Điên Tối' là dự án phim điện ảnh đầu tiên của Viettel Media, do Jack Carry On làm đạo diễn.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều