Liệu Dịch Dương Thiên Tỉ có xứng đáng khi tham gia phim 'Thế gian có cô ấy' cùng với các tiền bối?

Gần đây, thông tin bộ phim điện ảnh 'Thế gian có cô ấy' có sự tham gia của các dàn diễn viên nổi tiếng như Châu Tấn, Trịnh Tú Văn, Dịch Dương Thiên Tỉ Phùng Đức Luân, Hứa Đệ đã được công bố. Nhiều cư dân mạng đã dấy lên cuộc thảo luận liệu thành viên TFBoys có xứng đáng khi tham diễn chung với 'Ảnh hậu Tam Kim'?

16/12/2020 13:26

Gần đây bộ phim Thế gian có cô ấy đã xác nhận với sự tham diễn chính của Châu Tấn, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trịnh Tú Văn. Nội dung phim kể về một thảm họa bất ngờ xảy ra khiến cuộc sống của mọi người bị gián đoạn. Khi công ăn việc làm phải đối mặt với thất nghiệp, gia đình tan nát, người yêu xa cách, cái chết đang âm thầm đến gần và khi cuộc sống đang yên bình bỗng trải qua những biến động bất ngờ và những người phụ nữ ở thời điểm đó sẽ ứng phó ra sao?

Liệu Dịch Dương Thiên Tỉ có xứng đáng khi tham gia phim 'Thế gian có cô ấy' cùng với các tiền bối? 0

Ba nữ đạo diễn Trương Nghệ Gia, Lý Thiếu Hồng, Trần Xung đã sử dụng góc nhìn phụ nữ độc đáo của họ để khám phá và thể hiện hoàn cảnh và cuộc đấu tranh của mọi người.

Dịch Dương Thiên Tỉ được công bố tham gia trong phim Thế gian có cô ấy cùng với các diễn viên thực lực.

Dịch Dương Thiên Tỉ được công bố tham gia trong phim Thế gian có cô ấy cùng với các diễn viên thực lực.

Có thể thấy các tác phẩm trước đó của Dịch Dương Thiên Tỉ từ bộ phim Em của thời niên thiếu, đến bộ phim sắp ra mắt Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏThế gian có cô ấy, hình mẫu nhân vật những bộ phim em út TFBoys tham diễn đều có chiều sâu.

Liệu Dịch Dương Thiên Tỉ có xứng đáng khi tham gia phim 'Thế gian có cô ấy' cùng với các tiền bối? 2

Với sự nổi tiếng và ngoại hình của Dịch Dương Thiên Tỉ thì các kịch bản về nội dung ngôn tình ngọt ngào vào tay anh sẽ không ít, đây cũng là một lựa chọn cho những người muốn đi theo con đường nổi tiếng nhanh chóng. Nhưng nam ca sĩ đã chọn con đường phim chính kịch và với các nhân vật có nội tâm sâu sắc, khó diễn như trong phim Em của thời niên thiếuTặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ.

Bộ phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai chính sẽ công chiếu vào cuối tháng 12.

Bộ phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏ do Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai chính sẽ công chiếu vào cuối tháng 12.

Mặc dù có nhiều tranh luận về việc nam ca sĩ tham diễn chung với 'Ảnh hậu Tam Kim' Châu Tấn nhưng hiện tại Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đã có những thành công riêng trong sự nghiệp.

Dựa vào bộ phim điện ảnh Em của thời niên thiếu đã nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp. Anh là nam nghệ sĩ được đào tạo qua trường lớp chính quy và kỹ năng diễn xuất đã được khán giả và các đạo diễn lớn công nhận. Ngoài ra, anh đang là nghệ sĩ được nhiều người săn đón thì với sự xuất hiện của anh càng dễ dàng thu hút sự chú ý và lượng xem phim lớn từ khán giả.

Theo Quang Huệ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều