Liều lĩnh quay cảnh hành động không dùng thế thân, 'tiểu tam đẹp như Song Hye Kyo' Han So Hee nhập viện khẩn cấp

Dù khâm phục thái độ 'kính nghiệp' của Han So Hee nhưng các fan vẫn 'giận dỗi' cô vì bất chấp sức khỏe.

23/01/2021 11:51

Sáng nay, nguồn tin từ Sport Chosun cho biết, Han So Hee được đưa đến bệnh viện khẩn cấp từ phim trường trong lúc đang quay Undercover vì chứng khó thở.

Liều lĩnh quay cảnh hành động không dùng thế thân, 'tiểu tam đẹp như Song Hye Kyo' Han So Hee nhập viện khẩn cấp 0

Tờ báo này tiết lộ:

'Trong thời gian quay phim, Han So Hee gặp nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó có chứng khó thở.

Quá trình quay phim đã tạm dừng sau khi nữ diễn viên được đưa đến bệnh viện khẩn cấp.

Undercover có rất nhiều cảnh hành động cần thực hiện, và Han So Hee muốn mình phải tự quay hầu hết những cảnh đó và không dùng đến diễn viên đóng thế. Cô ấy cảm thấy mình có trách nhiệm với công việc quay phim. Đoàn phim phải dừng việc ghi hình vì nữ diễn viên gặp chấn thương xương sườn sau khi quay cảnh hành động bạo liệt mỗi ngày. Sau đó, cô còn bị khó thở.

Đoàn phim đã đảm bảo sức khỏe cho Han So Hee bằng cách đưa cô vào bệnh viện ngay để điều trị'.

Thông tin khiến cho người hâm mộ 'tiểu tam giống Song Hye Kyo' lo lắng. Do đó công ty quản lý của nữ diễn viên đã cập nhật về tình trạng hiện giờ của cô để fan yên tâm hơn.

Theo đó Han So Hee hôm nay sẽ được nghỉ trọn một ngày để hồi phục sức khỏe. Tình hình của cô cũng không nghiêm trọng như báo chí nói, và đang trong quá trình hồi phục tốt. Công ty mong người hâm mộ sẽ yên tâm hơn và tiếp tục ủng hộ phim mới của cô.

Liều lĩnh quay cảnh hành động không dùng thế thân, 'tiểu tam đẹp như Song Hye Kyo' Han So Hee nhập viện khẩn cấp 1

Han So Hee trở thành diễn viên trẻ được chú ý của Hàn Quốc sau khi tham gia bom tấn Thế giới hôn nhân. Trong phim, cô đóng vai 'tiểu tam' Yeo Da Kyung, phá hoại gia đình hạnh phúc của Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) và Lee Tae Oh (Park Hae Joon).

Nhan sắc xinh đẹp và thần thái sang chảnh hao hao Song Hye Kyo giúp Han So Hee còn được nhớ tới bằng biệt danh 'tiểu Song Hye Kyo'

Nhan sắc xinh đẹp và thần thái sang chảnh hao hao Song Hye Kyo giúp Han So Hee còn được nhớ tới bằng biệt danh 'tiểu Song Hye Kyo'

Undercover là dự án phim mới nhất của Han So Hee sau Thế giới hôn nhân, dự kiến công chiếu trên Netflix vào năm 2021. Nội dung phim kể về kế hoạch 'nằm vùng' trong một băng đảng tội phạm của Yoon Ji Woo (Han So Hee) để điều tra về cái chết bí ẩn của cha mình.

Undercover còn có sự tham gia diễn xuất của Park Hee Soon và Ahn Bo Hyun.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều