Lộ ảnh Dương Tử làm cô dâu trong 'Cá mực hầm mật 2', mặt xinh nhưng dáng người lộ rõ béo lùn

Hình ảnh hậu trường của Dương Tử khi làm cô dâu trong 'Cá mực hầm mật 2' bị chê là không thon thả.

24/02/2021 11:59

Ekip sản xuất phim ngôn tình hiện đại Thân ái chí ái (Cá mực hầm mật 2) vừa tiết lộ hình ảnh Dương Tử làm cô dâu xinh xắn. Trong loạt ảnh hậu trường, Dương Tử xuất hiện với chiếc váy cưới trắng tinh khôi, khoe bờ vai trắng trẻo mịn màng.

Dù gương mặt vẫn rất xinh xắn nhưng loạt ảnh này lại vô tình khiến ngôi sao Hương mật tựa khói sương lộ khuyết điểm mập lùn. Khác với hình ảnh đã qua chỉnh sửa photoshop kỹ càng, Dương Tử khi mặc váy cưới không quá thon thả, nuột nà. Cánh tay to cùng với phần lưng và hông đầy đặn làm Dương Tử trông hơi thừa cân.

Lộ ảnh Dương Tử làm cô dâu trong 'Cá mực hầm mật 2', mặt xinh nhưng dáng người lộ rõ béo lùn 0

Lộ ảnh Dương Tử làm cô dâu trong 'Cá mực hầm mật 2', mặt xinh nhưng dáng người lộ rõ béo lùn 1

Lộ ảnh Dương Tử làm cô dâu trong 'Cá mực hầm mật 2', mặt xinh nhưng dáng người lộ rõ béo lùn 2

Hình ảnh mặc váy cưới làm cô dâu của Dương Tử bị cho là quá béo.

Hình ảnh mặc váy cưới làm cô dâu của Dương Tử bị cho là quá béo.

Trên mạng xã hội, Dương Tử thường xuyên bị chê bai là mập lùn, lạm dụng photoshop và có nhan sắc không tương xứng với mức độ nổi tiếng. Bị chỉ trích quá nhiều, Dương Tử phải cấp tốc giảm cân, đến nay, cân nặng của cô đã cải thiện phần nào. Thời điểm đóng Thân ái chí ái được cho là lúc Dương Tử chưa xuống cân.

Cảnh Dương Tử - Lý Hiện làm đám cưới ở Thân ái chí ái.

Cảnh Dương Tử - Lý Hiện làm đám cưới ở Thân ái chí ái.

Thân ái chí ái được xem như phần 2 của Cá mực hầm mật, với dự án này, Dương Tử - Lý Hiện chỉ đóng vai khách mời.

Cá mực hầm mật là 1 trong số những phim truyền hình gây sốt nhất màn ảnh nhỏ CBiz vào năm 2019. Cá mực hầm mật có nội dung xoay quanh cặp đôi Đồng Niên (Dương Tử) và Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Đồng Niên (Dương Tử) vốn là một nữ sinh thông minh học giỏi, trong giới game cũng là tuyển thủ xuất sắc, có rất nhiều fan.

Lộ ảnh Dương Tử làm cô dâu trong 'Cá mực hầm mật 2', mặt xinh nhưng dáng người lộ rõ béo lùn 5

Đồng Niên bị hấp dẫn bởi anh chàng Hàn Thương Ngôn có chỉ số IQ và EQ cao ngất. Đồng Niên dùng sự chân thành, ngây ngô, đáng yêu của mình đã từng bước chinh phục người đàn ông sắt đá, dù không ít lần cô bị anh lạnh lùng hắt hủi và bắt nạt.

Rating cao nhất mà Cá mực hầm mật đạt được là 1.571. Weibo chính thức của đài Chiết Giang có lượt xem video lên đến 158 triệu. Douyin chính thức của đài Chiết Giang có lượt xem 77 triệu. Số lần lên Hot Search Weibo của Cá mực hầm mật là 104. Những chỉ số này đều chứng tỏ Cá mực hầm mật 'không phải dạng vừa'.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều