Lộ chuyện Seo Ye Ji gặp tai nạn suýt chết khi đóng phim nhưng bất ngờ bị mắng 'đầu óc không bình thường'

Bạn diễn Kim Jae Wook ngồi kế bên hoảng sợ muốn 'thót tim' vì tai nạn suýt chút nữa đã xảy ra, Seo Ye Ji lại cười khúc khích như thể rất vui.

12/04/2021 18:04

Sau khi Dispatch phanh phui chuyện Seo Ye Ji là bạn gái cũ của Kim Jung Hyun và từng 'điều khiển' anh phải lạnh lùng, xa cách với bạn diễn nữ cùng các nhân viên nữ trong lúc quay phim Time, mọi hành động 'bất thường' trong quá khứ của nữ diễn viên đều bị 'khơi' lại. 

Seo Ye Ji lận đận mãi mới nổi tiếng, giờ lại bị tẩy chay vì bạn trai cũ.

Seo Ye Ji lận đận mãi mới nổi tiếng, giờ lại bị tẩy chay vì bạn trai cũ.

Một tiết lộ của Seo Ye Ji trong lúc quay phim Another Way đang trở thành chủ đề nóng. 

Seo Ye Ji từng hé lộ, trong lúc quay cảnh lái xe, cô suýt nữa gián tiếp gây ra tai nạn: 'Lúc đó tôi điều khiển xe chạy qua vạch phân cách trên đường, nhưng 1 chiếc xe buýt bỗng xuất hiện ngoài dự tính'. Nếu như không nhờ thần may mắn 'độ' và xử lý kịp thời, Seo Ye Ji đã gặp tai nạn nghiêm trọng. 

Nữ diễn viên nói rằng mình đã rất sợ trong tình cảnh đó.

Nữ diễn viên nói rằng mình đã rất sợ trong tình cảnh đó.

Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở cảm xúc 'khác thường' của Seo Ye Ji. Trong xe lúc đó còn có nam diễn viên Kim Jae Wook. Nếu như chiếc xe của Seo Ye Ji gặp tai nạn, anh cũng sẽ không khá hơn là bao. 

Vì vậy Kim Jae Wook cũng bị một phen 'thót tim'. Khi biết rằng mình đã khiến bạn diễn và đạo diễn sợ hãi, Seo Ye Ji đã vừa lái xe vừa cười khúc khích. 

Kim Jae Wook đóng chung Another Way với Seo Ye Ji.

Kim Jae Wook đóng chung Another Way với Seo Ye Ji.

Kim Jae Wook từng nói: 'May mà không có chuyện gì xảy ra sau sự cố đó. Vào lúc đó chúng tôi chưa thật sự thân thiết nên khi thấy cảnh cô ấy vừa lái xe vừa cười khúc khích, tôi còn nhớ mình đã nói rằng 'hình như cô này không được bình thường'. 

Câu chuyện này được kể lại ở Liên hoan phim Quốc tế lần thứ 20 tổ chức vào tháng 10 năm ngoái. Đến bây giờ, khi bị 'khơi' lại, khán giả xâu chuỗi với câu nói của Kim Jae Wook mới thấy chuyện 'tưởng bình thường' mà không hề bình thường chút nào. Nhiều người thậm chí còn đặt câu hỏi Seo Ye Ji sẽ làm như thế nào nếu lúc đó không xử lý kịp thời mà gây ra tai nạn cho người khác?

Phản ứng của Knet: 

- Không rõ ràng tình huống đó là như thế nào nhưng chuyện vượt qua vạch phân cách nằm ngoài sức tưởng tượng của tôi. Lỡ như có tai nạn xảy ra thì sao?

- Cô ấy có bị điên không? Diễn viên ngồi bên cạnh có tội tình gì khi phải chịu cảnh như thế chứ? Nếu tai nạn thật sự xảy ra sẽ không có chuyện mình cô ấy bị thương thôi đâu. Diễn viên, tài xế xe buýt và hành khách trên chuyến xe đó làm gì sai chứ?

- Không hiểu sao rơi vào cảnh đó mà còn thấy vui nữa. Đầu óc kiểu này thật sự không bình thường 

- Cô ta không hề nghĩ đến bạn diễn ngồi cạnh mình sao? Kim Jae Wook tội tình gì mà phải chịu cảnh đó chứ

- Sợ thật đấy, nghe xong cũng chưa thấy buồn cười chỗ nào. Gặp chuyện nguy hiểm vậy mà cảm thấy vui được à?

- Thật lòng tôi cảm thấy cô ấy có vấn đề về đầu óc đó, tốt nhất nên đi khám đi

- Chỉ thấy tội nghiệp Kim Jae Wook

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều