Lộ clip Kim Jung Hyun gần gũi, thân thiết với Seohyun trong hậu trường 'Time', netizen đồng loạt đổi hướng chỉ trích Seo Ye Ji

Từ các cảnh quay thường đến cảnh 'giường chiếu' của Kim Jung Hyun - Seo Hyun trong 'Time' đều khiến cư dân mạng bất ngờ.

13/04/2021 13:44

Hai ngày nay, scandal 3 năm trước của Kim Jung Hyun bị cư dân mạng 'đào mộ' lại. Theo Dispatch tiết lộ, người đã đứng sau kiểm soát Kim Jung Hyun, không cho anh tiếp xúc gần với Seohyun chính là 'điên nữ' Seo Ye Ji. Ngay khi thông tin nổ ra, từ những tin nhắn do Dispatch dựng lại, cư dân mạng đồng loạt chỉ trích cặp đôi khiến đoàn phim Time phải một phen khốn đốn. 

Tuy nhiên, có một vài đoạn clip hậu trường Time đã được tiết lộ. Trong đó, thái độ của Kim Jung Hyun hoàn toàn khác so với những thái độ sau khi bị Seo Ji Hye 'kiểm soát'.

Clip hậu trường Time

Trong đoạn video, có một cảnh Kim Jung Hyun kể chuyện cười đến mức Seohyun phải ôm bụng cười ngặt nghẽo. Cả hai trông rất tự nhiên và thân thiết.

Lộ clip Kim Jung Hyun gần gũi, thân thiết với Seohyun trong hậu trường 'Time', netizen đồng loạt đổi hướng chỉ trích Seo Ye Ji 0

Không biết Kim Jung Hyun nói gì mà Seohyun cười ngặt nghẽo thế này đây.

Không biết Kim Jung Hyun nói gì mà Seohyun cười ngặt nghẽo thế này đây.

Cũng có thêm một đoạn video hậu trường khác về cảnh 'giường chiếu' của cả hai. Kim Jung Hyun không hề tỏ ra khó chịu, xa cách Seohyun mà chủ động ghé sát đầu để nữ diễn viên có thể chụp hình thoải mái và dễ dàng nhất có thể. 

'Cảnh giường chiếu' cũng được thực hiện khá thoải mái.

'Cảnh giường chiếu' cũng được thực hiện khá thoải mái.

Sau khi đoạn clip được hé lộ, nhiều người quay ra chỉ trích Seo Ye Ji vì thái độ kiểm soát quá đà. Hiện tại phía công ty của Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji vẫn chưa lên tiếng về scandal này, phía nữ diễn viên đã không thể có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim mới vì dư luận quá khích. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều