Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth'

Trong 2 tập mới nhất của 'Sisyphus: The Myth', Seo Hae đã tiết lộ thêm danh tính của 1 kẻ thù nguy hiểm nữa mà họ sắp đối mặt.

01/03/2021 17:50

Màn hợp tác của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong bộ phim Sisyphus: The Myth đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Trong phim, cặp đôi liên tục phải đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm để tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn xung quanh mình. Không chỉ phải đối đầu với đội Truy quét và Giám đốc Park, Seo Hae (Park Shin Hye) và Han Tae Sool (Jo Seung Woo) còn phải đối mặt với kẻ thù nguy hiểm có tên Sigma.

Đội Truy quét

Kẻ thù đầu tiên mà Seo Hae và Han Tae Sool phải đối mặt trong Sisyphus: The Myth chính là đội Truy quét do Hwang Hyun Seung đứng đầu. Đội Truy quét đứng dưới danh nghĩa của Cục Xuất nhập cảnh và có nhiệm vụ truy bắt những người đến từ thế giới khác như Seo Hae.

Han Tae Sool và Seo Hae bị đội Truy quét tìm bắt.

Han Tae Sool và Seo Hae bị đội Truy quét tìm bắt.

Người đứng đầu đội Truy quét.

Người đứng đầu đội Truy quét.

Trong những tập đầu của phim, đội Truy quét đã xảy ra màn đấu súng gay gắt với Seo Hae khi cô mới đến quán mì và được cậu nhân viên Sun giúp đỡ. Đội Truy quét cũng là người đã bắt cóc Han Tae Sool và theo dõi anh qua điện thoại. Đến nay, khán giả mới chỉ biết đến đội Truy quét với vai trò là tìm bắt và che dấu những kẻ đến từ thế giới khác. Liệu họ có liên quan đến công nghệ tương lai mà Han Tae Sool chế tạo hay không vẫn còn là một ẩn số.

Giám đốc Park

Trong tập 3 của Sisyphus: The Myth vừa thoát khỏi kẻ ám sát, Seo Hae và Han Tae Sool đã đụng mặt với kẻ thù thứ 2 – Giám đốc Park. Giám đốc Park là chủ của Asia Mart và cũng đến từ thế giới tương lai như Seo Hae. Nhóm người của Giám đốc Park chuyên canh chừng những người đến từ tương lai để cướp vali chứa đồ của họ.

Tae Sool và Seo Hae bị Giám đốc Park bắt.

Tae Sool và Seo Hae bị Giám đốc Park bắt.

Giám đốc Park.

Giám đốc Park.

Mục đích của Giám đốc Park là muốn lấy được chiếc chìa khóa mở két sắt trong tay của Han Tae Sool. Có vẻ như trong chiếc két này có chứa món đồ rất giá trị với ông ta. Sau 4 tập phim, Giám đốc Park khiến người xem liên tưởng đến kẻ ham tiền nhiều hơn là 1 tên giết người nguy hiểm. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng ông ta sẵn sàng giết Han Tae Sool và Seo Hae để có được chiếc chìa khóa.

Sigma

Không chỉ phải đối đầu với đội Truy quét và Giám đốc Park, Seo Hae và Tae Sool còn phải dè chừng thêm kẻ thù mới có tên Sigma. Trong tập 4 của Sisyphus: The Myth, Seo Hae đã nhắc nhở Tae Sool rằng rất nhiều người đang cố giết anh ta, nhất là Sigma. Ký hiệu của tổ chức này đã từng xuất hiện trên poster phim được phía nhà sản xuất tung ra.

Lộ diện dàn kẻ thù cực nguy hiểm của Park Shin Hye và Jo Seung Woo trong 'Sisyphus: The Myth' 4

Seo Hae nhắc nhở Tae Sool.

Seo Hae nhắc nhở Tae Sool.

Ký hiệu của Sigma.

Ký hiệu của Sigma.

Poster phim được phía nhà sản xuất tung ra.

Poster phim được phía nhà sản xuất tung ra.

Trong tập 3 của phim, Han Tae Sool đã bị 1 kẻ lạ mặt có hình dạng quái dị ám sát khi đang diễn thuyết. Dựa vào phản ứng của đội Truy quét, kẻ này chắc chắn không phải do họ cử đến, Giám đốc Park lại càng không bởi ông ta muốn Han Tae Sool sống để lấy chìa khóa. Do vậy, nhiều khả năng sinh vật giống con người này là do Sigma cử đến để giết Han Tae Sool. May thay anh đã được Seo Hae đánh động và cứu kịp thời.

Kẻ cố giết Han Tae Sool.

Kẻ cố giết Han Tae Sool.

Hiện tại, những thông tin về Sigma vẫn chưa được tiết lộ nhiều, Seo Hae mới chỉ cho biết rằng đây là tổ chức cực kỳ nguy hiểm và muốn giết Han Tae Sool. Ở những tập tiếp theo của Sisyphus: The Myth, chắc chắn Sigma sẽ có thêm nhiều hành động gây nguy hiểm cho Seo Hae và Tae Sool.

Trailer tập 5 Sisyphus: The Myth

Các tập tiếp theo của bộ phim tiếp tục được phát sóng vào tối thứ 4, thứ 5 trên jTBC.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều