#Phim Hướng dương ngược nắng

Bố con Vụ - Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': tình bố duyên con?

'Bộ ba siêu đẳng' là ông Vụ - An - Vỹ trong 'Hướng dương ngược nắng' hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả thêm nhiều drama 'gắt'.

26/02/2021 19:30

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Hướng dương ngược nắng hiện đang gây sốt với loạt drama nối tiếp drama, bi kịch nối tiếp bi kịch. Trong diễn tiến tập 33 của bộ phim, Châu (Hồng Diễm) bị Vỹ (Mạnh Cường) cưỡng bức, thậm chí còn quay video lại về đưa cho ông Vụ (NSND Công Lý) để bố có thể tìm cách khống chế và lật đổ mẹ con Châu.

Thêm vào đó, Kiên (Hồng Đăng) cũng quyết định quay lại cuộc chiến trả thù Cao Dược và bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) sau khi mẹ mất trong bệnh viện tâm thần vì một cú sốc nghi là do gọi điện cho bà Bạch Cúc.

Hình ảnh Vỹ cưỡng bức Châu trong tập 33 Hướng dương ngược nắng gây ám ảnh 

Hình ảnh Vỹ cưỡng bức Châu trong tập 33 Hướng dương ngược nắng gây ám ảnh 

Dự kiến sắp tới đây, Hướng dương ngược nắng sẽ còn tiếp tục với những chuỗi drama 'to đùng' hứa hẹn sẽ khiến khán giả đi từ cú sốc này đến cú sốc khác. Mới đây, một vài hình ảnh được hé lộ về 'bộ ba siêu đẳng' là ông Vụ - An (Thanh Hương) - Vỹ được hé lộ. Những bức hình khiến khán giả cũng phải thắc mắc, phải chăng cú sốc tiếp theo chính là 'tình bố duyên con' xuất phát từ tình tay ba của 3 người này?

Khán giả thắc mắc hẳn 'tình bố duyên con' sẽ xảy ra giữa 3 người ông Vụ - An - Vỹ 

Khán giả thắc mắc hẳn 'tình bố duyên con' sẽ xảy ra giữa 3 người ông Vụ - An - Vỹ 

Bố con Vụ - Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': tình bố duyên con? 2

Nhưng thực tế đây chỉ là ảnh hậu trường của 3 người mà thôi 

Nhưng thực tế đây chỉ là ảnh hậu trường của 3 người mà thôi 

Thực tế, đây chỉ là những bức hình hậu trường của 3 nhân vật khi vừa hoàn thành xong set quay. Nhiều người cũng dự đoán sau này ông Vụ sẽ đồng ý giúp An quay lại ngành Dược phẩm và An sẽ hợp tác với hai bố con ông Vụ để trả thù vụ Minh (Lương Thu Trang) từng khiến cô bị đuổi việc khỏi Cao Dược. Sự mưu mô của ông Vụ, cộng thêm tay sai đắc lực là Vỹ, thêm một chút quỷ quyệt từ An ắt sẽ khiến cho khán giả 'xoay vòng vòng' trong cuộc chiến trả thù.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 thứ Hai - Ba - Tư hàng tuần trên VTV3.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều