Lộ phân đoạn thỉnh Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, xem qua còn tưởng phim kinh dị Thái Lan cơ!

Một trong số những phân cảnh rùng rợn nhất Thiên Thần Hộ Mệnh đã được hé lộ.

01/05/2021 13:54

Thiên Thần Hộ Mệnh - bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Victor Vũ ở sở trường kinh dị - giật gân vừa hé lộ một trong những phân cảnh rùng rợn nhất: nữ chính Mai Ly (Trúc Anh) đi thỉnh ngải Luk Thep. Luk Thep - một dạng búp bê Kumanthong hay còn gọi là Quỷ linh nhi - là thiên thần hộ mệnh theo tín ngưỡng dân gian của Thái Lan.

Trong phân cảnh được hé lộ, Mai Ly và Huyền (Amee) cùng nhau đi đến một mật thất lạnh lẽo, được bao vây bởi hàng trăm bức tượng nhốt linh hồn người chết. Ở giữa căn phòng là một bàn thờ lớn với rất nhiều búp bê Luk Thep đang ngồi đợi 'cha, mẹ' đến nhận.

Cảnh phim ngắn nhưng miêu tả rất chi tiết cách thức để các thầy phép liên kết linh hồn giữa 'mẹ''bé'. Sau nhiều bước làm phép, yểm bùa và niệm chú phức tạp, Mai Ly vui mừng 'nhận con', hứa hẹn sẽ chăm sóc và yêu thương bé Na như máu mủ ruột thịt của mình dù trước đó đã cảm thấy điều bất thường rằng Na nhìn rất giống Yuki, búp bê mà mà Lam Phương (Salim) nuôi lúc còn sống.

Lộ phân đoạn thỉnh Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, xem qua còn tưởng phim kinh dị Thái Lan cơ! 0Lộ phân đoạn thỉnh Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, xem qua còn tưởng phim kinh dị Thái Lan cơ! 1

Lộ phân đoạn thỉnh Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, xem qua còn tưởng phim kinh dị Thái Lan cơ! 2

Lộ phân đoạn thỉnh Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, xem qua còn tưởng phim kinh dị Thái Lan cơ! 3

Lộ phân đoạn thỉnh Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, xem qua còn tưởng phim kinh dị Thái Lan cơ! 4

Lộ phân đoạn thỉnh Kumanthong ở Thiên Thần Hộ Mệnh, xem qua còn tưởng phim kinh dị Thái Lan cơ! 5

Được biết, 100% búp bê Kumanthong, Luk Thep trong phân cảnh này đều là hàng thật được vận chuyển từ Thái Lan sang Việt Nam. Toàn bộ cách bài trí căn phòng thỉnh ngải, các bước vẽ chú, nhập hồn búp bê đều bám sát với thực tế.

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An,... đang công chiếu tại rạp.

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An,... đang công chiếu tại rạp.

Nguồn ảnh/ clip: NSX

Theo LỆ/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều