'Vincenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu

Ông trùm Vincenzo (Song Joong Ki) vừa có một pha kết màn ngầu đét khiến fan bấn loạn. Tuy nhiên, ngoài việc hú hét vì anh quá đỉnh, fan vẫn lo sốt vó vì không biết biên kịch có 'bỏ tù' anh hay không.

15/04/2021 17:09

Trong tập 16 của Vincenzo, biên kịch đã đưa cao trào của bộ phim lên đỉnh điểm khi để Vincenzo Cassano trở về đúng với bản chất - nguy hiểm, máu lạnh và tàn nhẫn. Nước đi này đã khiến netizen 'sốc đến tận óc' đồng thời cũng hào hứng chờ đợi những tập tiếp theo để xem diễn biến sắp tới sẽ còn kịch tính đến đâu.

Phân đoạn khiến netizen náo loạn

Sau khi biết được quan hệ giữa Vincenzo và mẹ đẻ, Jang Han Seok (Ok Taec-yeon) cùng luật sư Choi Myung Hee đã lên kế hoạch sát hại bà. Bi kịch này khiến Vincenzo vừa tức giận, vừa đau khổ đến tột cùng, điên cuồng đi trả thù. Cách anh lạnh lùng đến nhà thủ phạm rồi tàn nhẫn tra tấn, cuối cùng là kết liễu tên sát thủ ngay tại hang ổ của Babel khiến khán giả không khỏi rùng mình.

'Vincenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu 0

'Vincenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu 1

Hoảng chưa? Anh Vin của Ý về rồi!

Hoảng chưa? Anh Vin của Ý về rồi!

Với bản lĩnh của 1 sát thủ hàng đầu, Vincenzo lạnh lùng bắn 2 phát trúng tim và đầu tên tội đồ khiến hắn đổ gục ngay trước mặt chủ tịch Jang và giám đốc Wusang. Việc này không chỉ khiến kẻ thù mặt tái xanh mà khán giả cũng phải giật thót tim. Hẳn là không ai dám ngờ Vincenzo có thể ra tay giết người.

Nhưng mà từ từ đã mọi người ơi cho hỏi...

Nhưng mà từ từ đã mọi người ơi cho hỏi...

Thế nhưng, vừa mừng vì pha xử lý đỉnh cao của a 'Vin', fan đã phải lo lắng không biết idol liệu có bị bắt vì nhân chứng vật chứng rõ quá rồi. Đề tài này lập tức tạo ra một cuộc thảo luận sôi nổi, thu hút lượt tương tác khủng.

'Vincenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu 4

Rồi các bạn cứ để fan xử.

Rồi các bạn cứ để fan xử.

Để giải quyết vấn đề, fan đề xuất 1001 ý tưởng, phương án tưởng 'xàm xí' mà lại thuyết phục không tưởng. Với nước đi này, an nguy của anh Vincenzo được xử lý trong một nốt nhạc. Nhờ trí tưởng tượng không có biên giới của fan, khán giả đươc phen cười ra nước mắt bởi quá mặn mòi.

'Vincenzo': Lo sợ Song Joong Ki phải đi tù vì giết người, các 'biên kịch Việt' hiến 1001 kế nghe hài muốn xỉu 6

Fan kêu đọc thần chú là tên phim để giải đáp thắc mắc!

Fan kêu đọc thần chú là tên phim để giải đáp thắc mắc!

Không biết trong những tập tiếp theo, biên kịch sẽ cho Vincenzo an toàn hay 'ăn cơm tù'. Tiếp tục đón xem Vincenzo để tìm được câu trả lời. Đón xem Vincenzo tập 17 phát sóng ngày 24/4 trên kênh TVN. 

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều