Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop

Sau loạt ảnh ngọt ngào với Moon Ga Young, fan tự hỏi liệu Hwang In Yeop có phải chàng trai sẽ chiếm được trái tim 'nữ thần' 'True Beauty'.

20/01/2021 11:45

True Beauty (Vẻ đẹp đích thực) là một trong những show truyền hình Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ khán giả đầu năm 2021. Bộ phim có sự góp mặt của Moon Ga Young, Cha Eun Woo Hwang In Yeop, kể về cuộc đời của một nữ sinh trung học luôn mặc cảm về ngoại hình của mình.

Để che giấu đi mặt mộc của mình, cô phải học cách trang điểm khi chuyển tới ngôi trường mới. Nhờ diện mạo mới xinh đẹp và cuốn hút, cô được mệnh danh là 'nữ thần' tại trường.

Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop 0

Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop 1

Sau những tập mới phát sóng gần đây, cộng đồng fan của True Beauty phiên bản truyền hình đang bắt đầu phân chia 'team Suho' và 'team Seojun' - hai nhân vật nam nổi bật nhất trong show. Kết quả dường như đang nghiêng về 'team Seojun' do Hwang In Yeop thủ vai, mặc dù chúng ta vẫn chưa thể biết được trái tim của nữ chính cuối cùng sẽ thuộc về ai.

Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop 2

Trong các tình tiết mới nhất, nhân vật nữ chính, Lim Ju-gyeong, đã vô tình gặp Seo Jun khi anh đang có một buổi chụp ảnh cho công ty thời trang. Các nhiếp ảnh gia thuyết phục Ju Gyeong tham gia vào buổi chụp, mang đến loạt ảnh khiến khán giả bấn loạn bởi màn 'cẩu lương' ngọt ngào.

Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop 3

Seo Jun ban đầu tỏ ra khó xử và ngại ngùng, nhưng nhanh chóng bị cuốn theo những cảm xúc của mình. Lời thú nhận của anh với Ju Gyeong: 'Tôi cũng là đàn ông' khiến trái tim người xem cũng hồi hộp theo. 

Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop 4

Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop 5

Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop 6

Tuy nhiên, đó là vì Seo Jun chỉ mong Ju-gyeong nhìn anh như một người đàn ông bình thường thay vì một người bạn. Tuy nhiên, những khoảnh khắc như thế đúng là khiến người ta phải nín thở. 

Loạt ảnh 'cẩu lương' ngọt ngào của nữ chính 'True Beauty' và nam thần Hwang In Yeop 7

True Beauty được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên tvN, hãy tiếp tục theo dõi bộ phim để biết được lựa chọn cuối cùng của Lim Ju-yeong là ai nhé!

Theo Linh Chi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều