Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay'

Dự kiến bữa tiệc phim Hoa ngữ tháng 12 sẽ trở nên rộn ràng với 'song nữ chủ' được trông đợi nhất nhì Cbiz: Lưu Thi Thi - Nghê Ni và bộ phim 'siêu ngược' - 'Vật trong tay' khán giả đúng là 'tay lau nước mắt, tay gõ phím than thở' là có thật.

01/12/2020 07:18

Cuộc chiến phim Hoa ngữ xưa nay vẫn luôn không có hồi kết khi liên tiếp đón nhận rất nhiều bộ phim hot hit trong cùng một tháng. Đến nỗi, các mọt phim phải 'chia ca' để có thể thưởng thức hết được những bộ phim đặc sắc này. Tháng 12 này, mọt phim Hoa ngữ hứa hẹn sẽ còn phải 'bận rộn' với 'lịch chia ca' khi hàng loạt bộ phim hot hit dưới đây dự kiến sẽ lên sóng trong tháng này.

Lưu kim tuế nguyệt - 'song nữ chủ' Lưu Thị Thi và Nghê Ni dự kiến sẽ lên sóng trên CCTV8, đài Hồ Nam, đài trực tuyến Iqiyi

Sở hữu hai gương mặt xinh đẹp có tiếng trong giới Cbiz, kể từ khi công bố tên tuổi hai diễn viên chính, Lưu kim tuế nguyệt đã trở thành bộ phim 'song nữ chủ' được cư dân mạng trông đợi bậc nhất trong năm 2020 này. Từ những hình ảnh rò rỉ cũng có thể thấy được sự tương tác mạnh mẽ của cả hai nữ diễn viên và khiến cho dân tình 'bấn loạn' vì một chị đẹp gái đi kèm một chị gái đẹp.

Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay' 0

Poster từng 'bẻ cong' bất kỳ hủ nữ nào 

Poster từng 'bẻ cong' bất kỳ hủ nữ nào 

Nội dung của bộ phim Lưu kim tuế nguyệt xoay quanh Tưởng Nam Tôn (Lưu Thi Thi) và Chu Tỏa Tỏa là đôi bạn thân chí cốt, quen biết nhau từ nhỏ. Chu Tỏa Tỏa luôn biết ơn Nam Tôn vì gia đình cô đã nuôi dưỡng, chăm sóc cho mình.

Trailer Lưu kim tuế nguyệt

Hữu phỉ - 'tiểu hoa' Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác dự kiến lên sóng trên trang mạng Tencent

Để nói về độ hot hit của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác là không thể bàn cãi. Khi hợp tác trong Hữu phỉ, những hình ảnh rò rỉ từ hậu trường bộ phim nhiều lần cũng lên hot search vì tạo hình quá xinh xẻo.

Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay' 2

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ, vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ.

Trailer Hữu phỉ

Linh vực - Phạm Thừa Thừa và Trình Tiêu dự kiến lên sóng trên trang mạng Iqiyi

Mặc dù cả Phạm Thừa Thừa và Trình Tiêu đều có tiếng trong Cbiz nhưng năng lực diễn xuất vẫn còn là hai cái tên mới mẻ. Mặc dù vậy, cư dân mạng rất mong chờ vào sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi visual này.

Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay' 3

Linh vực là bộ phim cổ trang Võ hiệp thần thoại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Câu chuyện xoay quanh chàng thiếu niên Tần Liệt. Cậu không may bị mất trí nhớ và không biết rõ thân thế mình là ai, xuất thân từ đâu.

Trong quá trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình cùng với hành trình theo đuổi con đường tu hành, Tần Liệt khám phá ra rất nhiều bí mật khác nhau, và từng bước khơi lại quá khứ của mình. Tần Liệt cũng sẽ gặp rất nhiều người thầy tốt, bạn hiền để giúp cậu vượt qua được những khó khăn, gian khổ.

Phạm Thừa Thừa

Phạm Thừa Thừa

Trình Tiêu 

Trình Tiêu 

Tư Đằng - Cảnh Điềm và Trương Bân Bân dự kiến lên sóng trên trang mạng Youku

'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' - Cảnh Điềm cũng tham gia vào đường đua phim Hoa ngữ tháng 12 cùng với tác phẩm Tư đằng đóng cùng Trương Bân Bân.  

Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay' 6

Bộ phim thuộc thể loại huyền huyễn, chuyển thể từ tiểu thuyết Bán Yêu Tư Đằng của tác giả Vĩ Ngư. Trong đó Cảnh Điềm vào vai Tư Đằng khống chế Tần Phóng (Trương Bân Bân) làm theo mình, xúi giục để chuẩn bị ván cờ báo thù. Tần Phóng trăm phương ngàn kế muốn thoát khỏi Tư Đằng, nhưng trên con đường báo thù rối như tơ vò, hắn dần dần phát hiện vận mệnh của mình đã sớm được an bài từ hơn 70 năm trước....

Trailer Tư đằng

Quân trang thân yêu - Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm dự kiến lên sóng trên trang mạng Iqiyi

Được ví như Hậu duệ mặt trời phiên bản Trung, Quân trang thân yêu cũng được dân mạng kỳ vọng khá nhiều. Cộng thêm dàn cast có Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đóng chính, cư dân mạng càng thêm niềm tin, lót dép hóng từng ngày chờ phim lên sóng.

Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay' 7

Quân trang thân yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết Sự mềm mại dưới lớp quân trang của Chiết Chỉ Mã Nghị, kể về Lương Mục Trạch và Hạ Sơ vô tình được số phận sắp đặt để gặp nhau, nảy sinh tình cảm rồi đến với nhau.

Dương quang chi hạ (tên cũ: Vật trong tay) - Bành Quán Anh và Thái Văn Tịnh dự kiến lên sóng trên trang mạng MangoTV

Được ví là bộ phim 'siêu ngược' hơn cả Đông Cung đình đám năm xưa, Vật trong tay vượt qua rất nhiều kiểm duyệt, cuối cùng đã được đổi tên thành Dương quang chi hạ. Chính vì thế, cư dân mạng lại càng vui mừng hơn cả khi hay tin bộ phim sẽ lên sóng trong thời gian sắp tới.

Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay' 8

Loạt phim Hoa ngữ dự kiến lên sóng vào tháng 12: Có cả 'song nữ chủ' Lưu Thi Thi - Nghê Ni và 'siêu ngược' - 'Vật trong tay' 9

Vật trong tay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tiên Chanh với bút danh Bối Hân, được đánh giá ngược tâm hơn cả Đông Cung, Bến xe, Phế hậu tướng quân.

Một câu chuyện tình yêu ngược cả nam lẫn nữ dài đằng đẳng, cả hai đối đầu với nhau tự hành xác nhau. Anh là một gã đàn ông lòng dạ hiểm ác, một linh hồn không chịu khuất phục, và một mối quan hệ nhập nhằng sai trái?

Trailer Vật trong tay

Hãy cùng đón đợi cuộc chiến phim Hoa ngữ thật hấp dẫn này!

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều