Loạt trai xinh gái đẹp hứa hẹn gây bão khi quay lại màn ảnh Việt trong năm 2023

Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Thanh Sơn, Lan Phương, Khả Ngân… sẽ trở lại gặp khán giả yêu phim truyền hình Việt ở các phim lên sóng trong năm 2023.

23/01/2023 19:13

google_Tiin.vn

Màn ảnh nhỏ hiện đang lên sóng Đừng làm mẹ cáu Dưới bóng cây hạnh phúc, với các gương mặt được chú ý như Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh, Hương Giang, Kim Oanh, Mạnh Hưng, Hoàng Anh Vũ…

Trong thời gian tới, 'vũ trụ phim VTV' sẽ gửi tới khán giả các tác phẩm mới cùng sự trở lại của dàn diễn viên 'hot hit'. Các gương mặt này hứa hẹn sẽ 'gây bão' màn ảnh nhỏ trong năm 2023. 

Cô thợ bánh

Cô thợ bánh do Bùi Tiến Huy (đạo diễn năm qua rất thành công với Thương ngày nắng về) 'cầm trịch'.

Nội dung Cô thợ bánh chưa được công bố nhưng bộ phim đang rất được khán giả chú ý khi hé lộ hình ảnh hậu trường có sự tham gia của loạt diễn viên tên tuổi: Mạnh Trường, Đình Tú, Lương Thanh, Thùy Anh...

Ngoài sự trở lại của các gương mặt quen thuộc này, Cô thợ bánh còn có sự xuất hiện của gương mặt mới toanh trong phim VFC là Trình Mỹ Duyên - nữ diễn viên thủ vai Kiều trong phim điện ảnh cùng tên.

Nội dung chú thích ảnh

Mạnh Trường và Thùy Anh là một cặp trong Cô thợ bánh?

Nội dung chú thích ảnh

Làn gió mới Trình Mỹ Duyên bên cạnh hai nam thần Mạnh Trường và Đình Tú.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vừa tham gia Dưới bóng cây hạnh phúc đang phát sóng, Lương Thanh vừa tham gia Cô thợ bánh.

Cô thợ bánh dự kiến lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21h30 bắt đầu từ 30/1 (mùng 9 Tết Quý Mão).

Bà ngoại lắm chiêu

Bà ngoại lắm chiêu do Trịnh lê Phong làm đạo diễn, đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của Việt Hoa, Minh Thu, Thục Anh, Trung Tuấn.

Cũng như Cô thợ bánh, Bà ngoại lắm chiêu còn có sự tham gia của nam diễn viên lần đầu tiên tham gia phim của VFC là Lãnh Thanh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khán giả dự đoán Bà ngoại lắm chiêu sẽ là một bộ phim về đề tài gia đình, tình yêu của những bạn trẻ vô cùng thú vị. Phim được mong chờ mang đến sự tươi mới, 'thực đơn' hấp dẫn cho phim truyền hình đầu năm 2023.

Lịch lên sóng của Bà ngoại lắm chiêu hiện chưa được tiết lộ.

Nhà có 3 nàng dâu

Cùng với hai bộ phim trên, Nhà có 3 nàng dâu đang trong quá trình ghi hình tiền kỳ và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đạo diễn của bộ phim là bộ đôi Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh - đạo diễn của hai bộ phim 'ăn khách' gần đây là 11 tháng 5 ngàyLối nhỏ vào đời.

Tựa đề Nhà có 3 nàng dâu gợi sự tò mò, háo hức về một đề tài không mới nhưng luôn nóng hổi và gần gũi với đời sống hàng ngày, được xem giống với Sống chung với mẹ chồng từng 'làm mưa làm gió' trong năm 2017.

'Đội hình' ba ông chồng trong phim được hé lộ, do các diễn viên Doãn Quốc Đam, Quang Sự và Thanh Sơn đảm nhận. Cùng với đó là ba nàng dâu do các diễn viên xinh đẹp Lan Phương, Kiều Anh, Khả Ngân thủ vai. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, thông tin nội dung và lịch phát sóng của Nhà có 3 nàng dâu cũng đang được giữ kín.

Bạn mong chờ sự xuất hiện của diễn viên nào nhất?

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều