'Lối nhỏ vào đời' tập 24: Dũng bị bố đổ oan cố tình làm cô Thảo sảy thai

Ông Hoàng vô cùng tức giận nghĩ Dũng dùng rắn để dọa khiến cô Thảo bị sảy thai.

14/07/2022 08:11

Kể từ khi về ở cùng nhà ông Hoàng (Phan Anh), Thảo (Kim Oanh) không lúc nào được yên vì bị tình cũ Khải liên tục quấy phá, xin tiền.

Trong lúc hẹn gặp tại quán nước, Khải uy hiếp Thảo nhanh chóng moi tiền từ ông Hoàng để đưa cho hắn. Thảo tiết lộ cô sắp nhận được tiền, bảo Khải cứ từ từ để cô giải quyết. Khải sung sướng ôm hôn Thảo và hứa hẹn những điều tốt đẹp về tương lai của cả hai.

Lúc này, Hoài (Quỳnh Lương) vô tình nhìn thấy và đã chụp lại được những hình ảnh nhạy cảm của cả hai.

Sau khi Khải rời đi, Hoài liền gọi Thảo lại nói chuyện. Biết mình bị chụp lén, Thảo liền nói ngay với Hoài báo giá luôn đi. Khi Hoài giơ năm ngón tay lên, Thảo tỏ vẻ khó chịu không đồng ý cho rằng như vậy quá nhiều.

Tuy nhiên, Hoài cũng không vừa khi khẳng định nếu chậm một ngày thì sẽ lên một giá, quyền quyết định là ở Thảo.

Thảo cũng không phải dạng vừa, sau khi Hoài rời đi, cô liền gọi điện ngay cho bạn trai, đuổi theo để cướp túi xách có chứa điện thoại của Hoài. Tuy nhiên, tất cả đã được Hoài đoán trước, cô để điện thoại trong cốp xe, trong túi xách không có gì ngoài một cục đá.

Biết mình chị chơi cú đau, Khải nổi điên lao đến nhà Dũng (Hoàng Long) để định xử lý cậu. Lúc này, Thảo cố gắng hết sức ngăn Khải lại. Nhưng hắn vẫn không những không nghe, thậm chí còn hất ngã Thảo xuống nhà ngất xỉu.

Sau khi Thảo ngất, Khải quay lại nhìn bạn gái. Lúc này điện thoại của Thảo cũng reo lên, ông Hoàng gọi. Bị Khải tắt ngang máy, ông Hoàng nhắn lại là mình sắp về đến nhà. Biết vậy, Khải hoảng sợ vội bỏ chạy ra khỏi nhà.

Cũng lúc này, Dũng từ trên nhà đi xuống. Thấy cô Thảo ngất xỉu, bên cạnh là con rắn thú cưng của mình vừa mang về nuôi, Dũng vô cùng hoảng hốt.

Ông Hoàng vừa về đến nhà, thấy người yêu mình bị ngất, bên cạnh là Dũng đang cầm con rắn, ông Hoàng cho rằng chính Dũng đã dùng rắn để dọa Thảo.

Vào đến viện, sau khi biết tin Thảo bị sảy thai, ông Hoàng vô cùng tức quyết làm cho ra nhẽ. Về đến nhà, ông Hoàng vội trách mắng Dũng.

Dù Dũng hết lời giải thích và nói bố phải tin mình, cậu có ghét cô Thảo nhưng không bao giờ muốn hại em của mình.

Đáp lại, ông Hoàng lạnh lùng nói: 'Bố đã luôn tin con nhưng chính con đã đánh mất niềm tin đó'.

'Con xin lỗi bố và con cũng muốn gặp trực tiếp cô Thảo để xin lỗi ạ', Dũng nói.

'Không phải điều gì con muốn cũng được đâu. Bây giờ không phải lúc và bố nhắc cho con nhớ bố sẽ cưới cô Thảo và cô Thảo sẽ là chủ nhân của ngôi nhà này', ông Hoàng nói xong vội vã bỏ đi.

Dũng không biết trút tâm sự vào ai liền đi gặp Hoài. Dũng không muốn về nhà vì biết bố vẫn còn rất giận mình. Hoài an ủi rồi dẫn Dũng về nhà chuẩn bị đồ ăn cho cậu.

Lúc này, bạn Hoài cũng bất ngờ xuất hiện. Bất ngờ khi thấy trai trẻ ở nhà Hoài, hai cô gái này liên tục trêu chọc Dũng khiến cậu rất ngại ngùng.

Đúng lúc đó, bố Dũng gọi điện, thấy tiếng con gái đang cười nói vui vẻ, ông Hoàng thêm tức giận nghĩ trong lúc nhà đang có chuyện nhưng cậu vẫn đàn đúm đi chơi.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 14/7 trên kênh VTV1.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều