Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt

Đạo diễn Bảo Nhân vô cùng xúc động khi chia sẻ những gửi gắm của NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi.

04/03/2021 08:33

Hôm qua, ngày 3/3, đoàn làm phim Gái già lắm chiêu V đã có buổi họp báo ra mắt phim tại TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, 2 đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito cùng các diễn viên NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn, Khương Lê đã có những chia sẻ về quá trình ghi hình cho tác phẩm hoành tráng này.

 

Trong đó, chia sẻ của đạo diễn Bảo Nhân về NSND Hoàng Dũng trước khi ra đi đã khiến nhiều người xúc động.

 

 

Đạo diễn Bảo Nhân kể lại lời của diễn viên Hoàng Dũng dành cho đoàn phim trước khi ra đi

 

Trong phần trả lời phỏng vấn của mình, đạo diễn Bảo Nhân đã gửi lời tri ân đến cố NSND Hoàng Dũng - một người đồng nghiệp, cũng là một người anh mà anh luôn ngưỡng mộ. Theo đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, trước khi ra đi, NSND Hoàng Dũng đã nhờ diễn viên Lê Khanh gửi đến đoàn làm phim lời chúc may mắn.

 

Đạo diễn Bảo Nhân kể: 'Anh Hoàng Dũng vẫn tin là bộ phim này rồi sẽ thành công vì bao nhiêu xui xẻo anh đã gánh hết rồi. Tôi cám ơn anh, và tôi tin anh vẫn luôn hướng mắt nhìn theo chúng tôi ở trên kia'. Nam đạo diễn khẳng định, vì mọi người đều cố gắng, kiên cường vượt qua bao khó khăn, nước mắt, nên bộ phim nhất định sẽ ra mắt khán giả thật trọn vẹn, chỉn chu.

Lời nói của cố NSND Hoàng Dũng dành cho đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V' trước khi ra đi khiến ai nấy đều rơi nước mắt 0

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả là tác phẩm điện ảnh đầu tiên cũng là cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Việc ông đột ngột ra đi khiến tất cả, từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp đến khán giả bàng hoàng, thương xót. Người hâm mộ bày tỏ sự xúc động khi sắp được gặp lại người cố nghệ sĩ tài hoa trên màn ảnh.

 

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả chính thức ra rạp trên toàn quốc từ ngày 12.03.2021 và có các suất chiếu sớm từ 19h ngày 05/03/2021 và cả ngày 06-07-08/03/2021.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều