'Lối về miền hoa' (tập 4): Bão giả gái tát Thắng lật mặt, Lợi chưa kịp đắc ý đã đỏ mắt vì Nghĩa về làng

Khác với thái độ hằn học khi nói chuyện với Lợi, Thanh rất vui vẻ, nhiệt tình chào đón Nghĩa về làng.

15/02/2022 09:10

Sau khi lật bài với Thanh, Thắng lập tức lộ nguyên hình là thanh niên bẩn tính, ki bo, chia tay đòi quà. Về phần Thanh, vì không muốn dây dưa với Thắng nên cô quyết định trả lại hết số quà đều hắn từng mua rồi nhờ Bão mang tới ủy ban trả đồ. Tại đây, Lợi, Bão và Linh đã cùng nhau đóng kịch hắt trà sữa lên người Thắng rồi dọa hắn không được làm phiền Thanh thêm một lần nào nữa.

Nội dung chú thích ảnh

Để dằn mặt tên 'tra nam' khốn nạn, Lợi tiếp tục cùng Bão và Linh lập kế hoạch trả đũa Thắng sau khi nghe tin hắn đang để ý một tiểu thư nhà giàu mới về làng. Nghĩ là làm, Linh phụ trách theo dõi Thắng và phát hiện hắn vừa mua chiếc vòng vừa cổ, vừa rẻ với giá 950 nghìn tại tiệm vàng bạc. Ngay khi Thắng đi, Lợi liền bảo Linh vào lấy hóa đơn để chuẩn bị đạo cụ cho màn trả thù khiến Thắng bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Tối hôm đó, sau khi Thắng lừa được cô gái nhà giàu kia vào bẫy bằng 'chiếc vòng bạc gia truyền do bà nội anh để lại', Bảo bất ngờ xuất hiện và tát cho Thắng một cái sấp mặt. Trong bộ dạng giả gái, Bão tố Thắng là tên đàn ông ăn bám, sở khanh, lấy vòng bạc mình mua để đem đi cua gái. Quả nhiên, Thắng bị cô tiểu thư nhìn bằng ánh mắt khinh bỉ, lập tức đòi lại chìa khóa xe và không muốn gặp lại. Đen đủi hơn, Thắng còn bị đồng nghiệp đồn là gay kín, chỉ yêu Thanh vì 'phông bạt' và từng bị 'người yêu' đánh ghen tận nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi bị Bão làm cho bẽ mặt, Thắng đùng đùng tức giận tới tìm Thanh tính sổ. Đúng lúc này, Nghĩa - bạn học của Thanh, cũng là em trai Hoa tình cờ đi ngang qua và đứng ra bảo vệ cô trước Thắng. Thấy Nghĩa có vẻ 'khó ăn', Thắng đành nhục nhã quay về và không quên dọa nạt: 'Chuyện này còn chưa xong đâu. Còn mày cứ nhớ mặt tao đấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối tập phim, Lợi và Nghĩa đã có màn chạm mặt nhau tóe lửa khi cả hai đều đến quán trà chanh của Thanh. Trong khi Lợi bị Thanh cảnh cáo 'Đừng xen vào chuyện cá nhân của tôi. Ông không có tư cách' thì Nghĩa lại được cô tiếp đón nồng nhiệt. Khi thấy Nghĩa muốn bắt tay mình, Lợi cũng chẳng muốn lòng vòng mà thể hiện luôn thái độ ghét bỏ: 'Tay đang bẩn. Không dám bắt tay với thanh niên 3 tốt, 3 giỏi giang nhất cái huyện này đâu'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Liệu Lợi sẽ làm gì khi Nghĩa – tình địch tương lai quyết định trở về quê lập nghiệp? Thắng sẽ bày trò gì để trả thù chị em Thanh? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo Li v min hoa được phát sóng vào 21h40p thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Lối về miền hoa' (tập 3): Lợi tuyên bố tán Thanh sau khi bị oan gia tát sấp mặt rồi cướp nụ hôn đầu

Theo Hạnh Nhi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều