'Lost' preview tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo?

Kang Jae (Ryu Jun Yeol) đã tìm đến ngôi nhà mà Jung Woo (Na Hyun Woo) sử dụng khi còn sống và tìm thấy điều gì đó trong tập 5 'Lost'.

16/09/2021 20:08

Lost kể về câu chuyện của những người bình thường, chợt nhận ra rằng họ không trở thành điều gì to tát, lớn lao trong suốt cuộc đời và nỗ lực tốt nhất của họ là để nhìn thấy sáng của cuộc đời. Trong tập trước Boo Jung (Jeon Do Yeon) và Kang Jae (Ryu Jun Yeol) đã trao đổi thông tin liên lạc. Do dự một lúc lâu, cô trả lại chiếc khăn tay của anh với lời nhắn nhủ biết ơn. Tuy nhiên, Kang Jae đã không trả lời cô ấy. Cả hai gặp lại ở một nơi không ai ngờ tới: sảnh của một rạp cưới. Boo Jung đã bỏ rơi chồng Jung Soo (Park Byung Eun) và tìm đến Kang Jae.

Trong những bức ảnh tĩnh mới được tiết lộ cho tập 5 Lost, Kang Jae tìm đến goshiwon (một dạng nhà ở tiết kiệm thường được các sinh viên thuê để chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng) nơi người bạn quá cố Jung Woo (Na Hyun Woo) sống. Đôi mắt của Kang Jae ẩn chứa nỗi buồn sâu thẳm khi anh nhìn quanh căn phòng chật hẹp và tồi tàn không có chút hơi ấm nào.

'Lost' preview tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo? 0

Những dấu vết của Jung Woo để lại cho thấy anh ấy đã có một cuộc sống khó khăn trước khi chết. Kang Jae thận trọng kiểm tra đồ đạc của Jung Woo với vẻ mặt nghiêm túc. Ngoài ra, anh còn gặp Jong Hoon (Ryu Ji Hoon). Trước khi Jung Woo chết, anh đã điều tra Boo Jung. Kang Jae cũng khẳng định mọi chuyện không liên quan gì đến anh ấy. Từ đây đặt ra nghi vấn Kang Jae đã tìm thấy những gì  từ ​​trong phòng của Jung Woo và tại sao anh ấy lại đến gặp Jong Hoon?

'Lost' preview tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo? 1

'Lost' preview tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo? 2

Theo tiết lộ từ tập 5, Kang Jae sẽ chìm trong những cảm xúc phức tạp mà anh thậm chí không biết rằng mình có khả năng cảm nhận. Một sự thật mới sẽ được tiết lộ và các nhân vật tiếp tục bị cuốn vào tình huống mới.

'Lost' preview tập 5: Ryu Jun Yeol khám phá ra sự thật trong cái chết bí ẩn của người bạn quá cố Na Hyun Woo? 3

Ekip Lost chia sẻ: 'Những chi tiết ẩn liên quan đến cái chết của Jung Woo là điểm khởi đầu của câu chuyện, sẽ từ từ bắt đầu được giải quyết. Xin hãy theo dõi bí mật của Boo Jung và Jung Woo cùng việc Kang Jae phát hiện ra nó sẽ thay đổi mối quan hệ của họ ra sao'.

Đón xem các tập tiếp theo của Lost phát sóng lúc 22:30 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên jTBC.

Lost - Trailer tập 5

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều