'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp'

Đối với mọi người, Kang Jae (Ryu Jun Yeol) luôn thể hiện thái độ 'cục súc'.

18/09/2021 23:34

Cuối tập 4 khép lại khi Lee Boo Jung (Jeon Do Yeon) bất ngờ gặp lại Kang Jae trên hành lang của trung tâm tiệc cưới. Trước đó hai người đã trao đổi số điện thoại liên lạc với nhau, Lee Boo Jung nhắn tin cảm ơn nhưng Kang Jae lại không trả lời. Khi gặp lại Kang Jae ở tiệc cưới này, Lee Boo Jung bất ngờ đi cùng Kang Jae ra ngoài.

Không ngờ, khi hai người đang trò chuyện thì bỗng nhiên phải 'ẩn nấp', trốn đi vì nghe tiếng gọi của chồng Boo Jung - Jung Soo (Park Byung Eun), bầu không khí cũng trở nên đặc biệt khó xử.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp' 0

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp' 1

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp' 2

Jung Soo trong tay vẫn cầm chiếc túi xách của vợ, chờ đợi bóng dáng cô xuất hiện sau khi biến mất dạng. Đồng nghiệp của Jung Soo - Jun Hyuk (Kang Hyung Seok) bất ngờ đưa cho anh danh thiếp của Kang Jae. Ở phía trong khi đang 'trốn chồng', Boo Jung và Kang Jae 'cứng đờ'.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp' 3

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp' 4

Trong tập 5, Kang Jae sẽ đến thăm goshiwon của Jung Woo (Na Hyun Woo) - một dạng nhà ở tiết kiệm thường được các sinh viên thuê để chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng và tìm ra những dấu vết bất ngờ về sự thật khiến anh ta thay lòng đổi dạ, dẫn đến lần trầm mình tự vẫn cùng tình nhân đã có chồng.

Bên cạnh đó, tập 5 của Lost cũng có sự góp mặt của Son Na Eun trong vai Min Jung. Trước đó, khi cùng Kang Jae đến tiệc cưới, cô từng hào hứng chụp ảnh nhưng bị Kang Jae từ chối. Ở lần gặp lại này, Min Jung bày tỏ tình cảm của mình với Kang Jae, thậm chí còn muốn 'mua' một giờ của anh.

Trước khi gặp Kang Jae, Min Jung gặp một người đàn ông, vì vậy khi vừa gặp lại Kang Jae, cô đã thắc mắc 'Anh không hỏi đó là ai ư?' nhưng chỉ nhận về sự hờ hững của Kang Jae và anh nói rằng chỉ nghĩ đó là khách hàng của cô mà thôi.

Những lần hờ hững của Kang Jae khiến Min Jung phải để tâm, cô còn hỏi anh phải chăng ghét mình lắm nên mới cư xử 'cục súc' đến vậy. Min Jung đã thể hiện tình cảm của mình dành cho Kang Jaw 'Nếu em yêu cầu anh ở lại với em một tiếng kể từ bây giờ, thì nó có giá bao nhiêu?'. Và tất nhiên với một người thực tế, yêu tiền hơn tất cả như Kang Jae thì Min Jung phải trả tiền taxi trước đã.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp' 5

Sau cuộc gặp này, Kang Jae trở về nhà và gặp bố Min Jung đang vất vả nhặt bìa giấy trong cơn mưa, anh đã chạy lại giúp đỡ ông và đây là lần đầu tiên Kang Jae nói chuyện với người đàn ông lớn tuổi này một cách hiền hoà sau khi được ông tặng cho miếng bánh kem vào đúng ngày sinh nhật ở tập trước.

Chồng của Boo Jung vẫn luôn qua lại với tình cũ với tư cách bạn bè. Tất nhiên anh ấy vẫn còn tình cảm với cô, nhưng hiện tại cả hai đã có cuộc sống riêng nên Jung Soo không muốn để vợ phải phiền lòng. Trong khi đó, mẹ của Jung Soo vẫn luôn có ác cảm với con dâu của mình.

Cuối tập phim khép lại khi Lee Boo Jung quyết định gửi tiếp tin nhắn cho Kang Jae và lần này anh ấy đã trả lời lại đoạn tin này rằng anh còn nhớ Boo Jung.

'Lost' tập 5: Son Na Eun xuất hiện đầy lộng lẫy nhưng bị Ryu Jun Yeol 'bơ đẹp' 6

Liệu rằng mối quan hệ của hai người sẽ là gì trong những tập tiếp theo khi Kang Jae nhận nhiệm vụ của Jung Ah Ran - nhà văn đối đầu với Lee Boo Jung, từng cướp sản phẩm sách của cô ấy? Chưa biết rằng Jung Ah Ran sẽ giao nhiệm vụ 'xử lý' Lee Boo Jung cho Kang Jae ra sao nhưng càng ngày, hai người càng bị cuốn vào một mối quan hệ không tên, khó hiểu.

Lost lên sóng vào tối thứ 7 - Chủ Nhật hàng tuần trên JTBC.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều