#Review phim

'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu

Sau tất cả Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) và Ha Ram (Ahn Hyo Seop) đã có được hạnh phúc của mình.

26/10/2021 23:08

Cuối tập 29-30 Lovers of the red sky khép lại khi Hong Chun Gi đồng ý thoả thuận với Hoạ Yêu sau khi được ông cho biết, nếu không có thoả thuận, bức tranh Tiên vương dùng để phong ấn Ma Vương sẽ không thể thực hiện được. Và thế là Hong Chun Gi đồng ý với điều kiện của thoả thuận này, cố gắng hoàn thành bức tranh. Đồng thời pháp sư Su Mi cũng đã đưa con trai của họa sĩ Gan Yong Guk – người từng vẽ bức tranh Tiên vương với cha Chun Gi đến. Như vậy, cả 2 sẽ phải phối hợp với nhau để hoàn thành bức tranh trong ngày tổ chức nghi lễ phong ấn.

Khi tất cả mọi người đang cùng nhau hoàn thành bức tranh vẽ và niệm chú, Ma Vương đã kịp đến và đánh gục ngã tất cả. Ma Vương tìm đến Hong Chun Gi và tước đi đôi mắt của cô. Nhận ra đôi mắt của mình không thể nhìn thấy được nữa, nhưng Hong Chun Gi vẫn cố gắng cầm tay và gọi tên Ha Ram khiến Ma Vương bị đẩy lùi. Đúng vào lúc này bà Samshin và thần Hổ cũng đã tới đẩy lùi Ma Vương giúp Hong Chun Gi có thể bình tâm hoàn thành bức tranh. Thậm chí, Hoạ Yêu cũng đã đến và nói rằng cô buộc phải hoàn thành xong bức tranh vẽ thì mới có thể phong ấn Ma Vương thành công được.

'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 0'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 1
'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 2
 

Nghe lời Hoạ Yêu, Hong Chun Gi nén nước mắt, khôi phục tinh thần, hoàn thành phần quan trọng nhất của bức tranh - đôi mắt. Đúng vào lúc này, linh hồn của cha Chun Gi xuất hiện, ông đã cùng Chun Gi hoàn thành nốt bức tranh này. Nhưng cũng sau khi hoàn thành bức tranh, cha cô nhanh chóng rời đi.

'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 3'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 4
 

Khi bức tranh được hoàn thành, Hoạ Yêu làm niệm chú, cùng với pháp sư Su Mi, thần Samshin, thần Hổ phong ấn Ma Vương vào bức tranh Tiên Vương. Thế nhưng, lần phong ấn hao tổn tâm sức này đã khiến cho bà Samshin rời đi mất, pháp sư Su Mi cũng bị hộc máu vì quá mất sức.

Sau 19 năm, Ha Ram cuối cùng cũng được sống đúng với bản thân mình mà không phải 'chung đụng' cơ thế với Ma Vương nữa và cũng sau 19 năm, anh đã có thể nhìn thấy vạn vật.

'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 5

Ngay sau khi lễ phong ấn thành công, Hong Chun Gi nhanh chóng chạy đi tìm Ha Ram, hạnh phúc vì người mình yêu đã nhìn thấy được vạn vật, nhưng cùng với đó, Ha Ram cũng xót xa vì cô gái mình yêu phải đổi lại đôi mắt mới có được sự bình an cho mình. Tuy nhiên, Chun Gi nói rằng, chỉ là cả hai đã quay về vị trí ban đầu của mình mà thôi.

'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 6

Thế nhưng, cũng vì đã hoá giải được Ma Vương, vậy nên định mệnh của cả hai sẽ được nối tiếp, và vì vậy, đôi mắt lại trở về với Hong Chun Gi.

5 năm sau, Hong Chun Gi và Ha Ram giờ đây đã thành người một nhà, cả hai ân ái cùng ra bờ hồ để vẽ tranh, thưởng cảnh. Đúng vào lúc này, một cậu bé xuất hiện, đây chính là Ha Jung, con trai của Ha Ram và Hong Chun Gi. Cậu bé lanh lợi và thực nhanh nhảu, cũng thực biết điều.

'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 7

'Lover of the red sky' kết thúc đầy viên mãn: Mở đầu bằng nụ hôn, kết thúc với một em bé siêu đáng yêu 8

Vậy là giờ đây, cặp đôi đã có được cuộc sống viên mãn bên gia đình nhỏ của mình. Nhiều người cảm thấy 'vui lây' vì tập đầu tiên là nụ hôn ngây thơ của hai đứa trẻ, từ đó bắt đầu định mệnh và khi kết thúc có được một gia đình nhỏ với đứa con kháu khỉnh.

Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) được mua bản quyền chính thức và phát sóng ĐỘC QUYỀN có Vietsub tại TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều